KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp mặt tiền nhà ở hợp phong thủy lúc xây nhà.

Rate this post

Mặt tiền tài ngôi nhà được hiểu là phía chứa cửa chính của ngôi nhà. Theo nghĩa rộng, mặt tiền là toàn bộ phong cảnh trước nhà như sân, cổng, tường bao, hòn non bộ, hồ cá, sân vườn, lối đi… Mặt tiền tạo thành giá trị của ngôi nhà và cũng tương đối mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Những ngôi nhà xuất hiện tiền xinh thường mang giá cao hơn những lô đất nằm ở vị trí xấu, mặt tiền ko thuận tiện. khác lạ, một ngôi nhà xuất hiện tiền ở vị trí xinh, xây ngừng thích ưa thích với phong thủy sẽ làm cho cho gia chủ gặp nhiều màu đỏ lộc may.

đoạn đường đầy sức sống

Trong phong thủy, trước nhà mang sân, hoặc khoảng thoáng rộng thường gọi là lối đi thoáng mát. Một ngôi nhà chuẩn chỉnh phong thủy là ngôi nhà xuất hiện tiền tràn ngập sinh khí, dương khí chảy mạnh, thoáng mát, thoáng rộng, sáng xinh.{từ khóa}
Mặt tiền nhà xinh đường sáng đầy sức sống.

Mặt tiền nên mang sân trong với tỷ trọng nhất định. Sân là nơi tụ khí, lớp khí này còn mang tác dụng như một tấm bình phong ngăn bức xạ vũ trụ cho ngôi nhà, là nơi điều hòa khí ôxy. mang sân trước nhà sẽ hỗ trợ ngôi nhà tránh được những luồng khí trực diện, những luồng sinh khí sát cửa chính, ngôi nhà.

Minh đường với cây xanh cũng chính là thế mạnh về mặt phong thủy, dễ hút tài lộc vào nhà. Tuy thế, gia chủ cần lưu ý ko nên trồng quá nhiều hoa vừa che khuất mặt tiền nhà vừa cản trở nguồn sinh khí tốt theo phong thủy. Nên trồng những loại cây bụi thấp, mang màu sắc sắc tỏa nắng.

khác lạ, ko để những đồ sử dụng như giẻ lau, thanh hao, thùng rác trước cửa nhà. Những thứ ô uế, bụi bặm này sẽ làm cho cho tăng hung khí, tránh cát khí vào nhà. Mặt tiền phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng rộng và sáng sủa.

Đường vào nhà nên quanh co và xinh.{từ khóa}
Đường dẫn vào cửa chính rất tốt về mặt phong thủy.

Nếu đất rộng, game thủ hoàn toàn mang thể xây ngừng một lối đi xuyên qua sân / vườn để vào cửa chính. game thủ ko nên tạo lối đi thẳng vào nhà vì lối đi thẳng chẳng khác nào mũi tên độc mang năng lực thù địch vào nhà. rất tốt, đoạn đường nên quanh co và khúc khuỷu. Hình ảnh đoạn đường uốn lượn là hình tượng năng lực của rồng, chảy từ từ và hợp lý vào nhà, rất mang lợi về mặt phong thủy. game thủ hoàn toàn mang thể sử dụng đá cuội, đá tảng, gỗ hoặc nhựa đường để lát đường, tạo tính thẩm mỹ và làm trẻ trung.

tìm màu sắc ưa thích

màu sắc sắc mặt tiền nên sử dụng những gam màu sắc sáng, tương sinh với phương vị ngũ hành là rất tốt. Nếu mặt tiền trở lại hướng Đông, Đông phái mạnh thì nên sử dụng màu sắc xanh lá cây lục, xanh lam, xanh lam. Nếu là hướng phái mạnh thì sử dụng màu sắc hồng, cam, xanh ngọc, xanh lục. Hướng Tây phái mạnh và Đông Bắc thì sử dụng red color, hồng, cam. Hướng Tây Bắc sử dụng white color, xám, sữa, kem. Hướng Bắc màu sắc xanh lá cây lam, xám, ghi, bạc và trắng sữa. Việc xây ngừng mặt tiền với màu sắc sắc ưa thích sẽ mang lại màu đỏ lộc may bất thần cho gia chủ.{từ khóa}
Cần tìm màu sắc mặt tiền ưa thích theo hướng nhà.

Hướng mặt tiền hợp lý

Mặt tiền tài ngôi nhà nên trở lại hướng thích ưa thích với tuổi của gia chủ. Ưu tiên những ngôi nhà xuất hiện tiền hướng phái mạnh / Đông phái mạnh vì với khí hậu nhiệt đới gió rét ở việt phái mạnh phái mạnh, ngôi nhà này sẽ giản dị và đơn thuần đón gió mát và nguồn sáng ổn định.

để ý tới cổng, tường{từ khóa}
Cần sắp xếp cổng thế nào cho ưa thích cả về màu sắc sắc và tính chịu lực.

Để mang một mặt tiền ngôi nhà hợp phong thủy, gia chủ cũng nên để ý tới cổng và tường xây xung quanh nhà. Tường phải vững chắc và kiên cố, sạch sẽ sẽ và đúng độ cao. Cổng được coi là khuân mặt của gia chủ, của ngôi nhà. Nhìn cổng cũng đều hoàn toàn mang thể đoán được cuộc sống thường ngày của gia chủ trong ngôi nhà đó như thế nào, vì vậy cần sắp xếp cổng thế nào cho ưa thích cả về màu sắc sắc và phương vị. xây ngừng cổng cần mang chiều rộng và chiều cao tương ứng với kích thước khu đất và ngôi nhà.

vong hồn (Sợi tổng hợp)

Phong thủy bất ngờ từ những điều rất đơn giản lại mang đến đại cát cho ngôi nhà

Phong thủy bất thần từ những điều rất giản dị và đơn thuần lại mang tới đại cát cho ngôi nhà

Ngôi nhà của game thủ là nơi chủ nhân đặt cả tâm huyết và là nơi để hướng tới. Vì vậy, game thủ cần biết 7 điều tốt cho phong thủy nhà ở sau đây để gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *