KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 mẫu nhà phong thủy đại cát, chủ nhà làm ăn phất lên như diều gặp gió.

Rate this post

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà sở hữu ko ít cây xanh, thoáng mát sẽ khởi tạo ra sự thăng bởi âm dương.

một. Nhà ở khu vực sở hữu ko ít đường

Nhà sắp những trục đường to thường dễ marketing, kinh doanh, tài lộc cũng tăng lên thời gian nhanh chóng. Trong khái niệm Phong thủyĐường cạnh nhà càng to, càng rộng thì càng vinh hiển, phú quý.

2. Nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng.

Ngoài tác dụng tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà, khoảng ko dễ chịu, tốt cho sức khỏe nhân loại thì việc thông gió và lấy sáng trong nhà còn hỗ trợ thăng bởi âm dương.

Việc nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ làm cho âm khí vượng, tương tác tới ý thức người ở, sức khỏe sút tránh, sự nghiệp của gia chủ cũng bị tương tác.

3. phong cảnh xung quanh ngôi nhà hợp lý

Nhiều người thường sắp xếp ngôi nhà và phong cảnh xung quanh theo thị hiếu của riêng mình. song, mỗi thứ đều phải sở hữu sự hợp lý nhất định. màu sắc sắc hợp lý cũng đều phải sở hữu lợi cho trí óc và ý thức của nhân loại.

4. Nhà tả Thanh Long, hữu Bạch cọp.

“Bên trái Rồng, bên phải Bạch cọp” là thuật ngữ thường xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà đại diện cho sự đỏ may mắn, Bạch cọp là vị trí đất bên phải ngôi nhà đại diện cho sự tiêu tán.

Rồng lấn lướt được Bạch cọp song song sẽ mang lại cho gia chủ sự thuận tiện, tài lộc, tình cảm hợp lý, ấm cúng. trái lại, nếu Bạch cọp lấn lướt Rồng, chủ nhà thường gặp xui xẻo, ốm đau triền miên, bệnh tật.

5. Nhà sở hữu ko ít cây xanh thoáng mát

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà sở hữu ko ít cây xanh, thoáng mát sẽ khởi tạo ra sự thăng bởi âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe nhân loại, song song giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

6. Địa thế ngôi nhà cao hướng Bắc, thấp hướng phái nam.

Theo truyền thống, người ta thường tậu hướng phái nam là hướng chính để xây nhà. Địa thế trước nhà thấp, sau cao là điềm tốt, vì trước thấp, sau cao, tức thị về sau gia chủ càng ngày càng sung túc.

Theo Giaoducthoidai

5 sai lầm phong thủy phòng khách khiến vận may không đến

5 sai trái phong thủy phòng khách làm cho vận may ko tới

Phòng khách là nơi tiếp nhận năng lực trước tiên và quan yếu nhất của mỗi gia đình nên rất cần được lưu ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *