KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 ko lúc xây giới hạn phòng tắm: với thờ với thiêng, với kiêng với lành.

Rate this post

lúc làm phòng tắm, gia chủ cần lưu ý những điều này để tránh tác động tới sức khỏe và vận mệnh.

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, phòng tắm của ngôi nhà nên tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” (tức là đặt ở hướng xấu của nhà nhưng lại hướng về hướng tốt). những chuyên gia cho rằng, sức khỏe, thậm chí cả tài lộc của gia chủ sẽ tăng lên rất nhiều nếu phòng tắm được sắp xếp hợp lý.

ko giống nhau, 4 vị trí này ko nên đặt cửa phòng tắm:

Đối diện cửa chính vào nhà

Theo phong thủy, cửa chính nhập tầm quan trọng là nơi đón luồng sinh khí từ bên phía ngoài vào nhà, tạo luồng sinh khí cho ngôi nhà.

Nếu xây giới hạn cửa phòng tắm đối diện với cửa chính thì luồng khí này sẽ xâm nhập thẳng vào phòng tắm. Như vậy, năng lực tốt sẽ chỉ còn lại rất ít hoặc thậm chí là ko tồn tại, ko đủ để “nuôi dưỡng” ngôi nhà.

4 KHÔNG khi thiết kế phòng tắm: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành-1

Ngoài ra, nhà dọn dẹp là nơi tích tụ nhiều khí hư. Cách sắp xếp như vậy dễ gây ra sự đối kháng, xung đột giữa luồng khí tốt và luồng khí xấu. Đây là một trong những đại hung tinh, rất với thể làm cho gia đạo bất an, những member trong gia đình thường gặp xui xẻo.

đương đầu với hành lang

Cửa phòng tắm đối diện với hành lang là một trong những điều cấm kỵ về mặt phong thủy. Phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ sinh ra mùi hôi, cách sắp xếp như vậy rất dễ làm cho ko gian ẩm và mùi lạ từ phòng tắm đi dọc hành lang và tràn sang những phòng ko kể, gây ko dễ chịu cho những member trong nhà, lâu ngày. thời kì. dễ tác động tới sức khỏe và tâm lý của người dân sinh sống tại đây.

Theo những chuyên gia, phòng tắm nên được xây giới hạn ở bên phải hoặc bên trái của hành lang. Lưu ý, ko được xây giới hạn ở góc chết.

Đối diện cửa phòng ngủ

Từ thời trước, phòng tắm được cho là nơi tụ khí của những uế khí, thường xuyên với mùi hôi và ẩm ướt. Đặt cửa phòng tắm đối diện với cửa phòng ngủ rất với thể làm cho mùi này xộc thẳng vào phòng ngủ, dễ tác động tới sức khỏe và vận may của chủ nhân căn phòng đó.

4 KHÔNG khi thiết kế phòng tắm: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành-2

Trong tình huống ko thể biến đổi, người chơi nên nhớ những lưu ý sau:

– Đóng cửa nhà dọn dẹp ngay sau lúc sử dụng.

– Đóng cửa phòng ngủ lúc ngủ.

– Hoặc đặt gương cầu lồi bên phía ngoài nhà dọn dẹp để khí xấu ko bị hút vào phòng ngủ.

Đối diện cửa bếp

Việc đặt cửa phòng tắm đối diện với khu vực bếp khá phổ thông ở nhiều hộ gia đình, ko giống nhau là với những ngôi nhà với diện tích nhỏ. song, trong phong thủy, đây là điều tối kỵ, rất với thể gây bất lợi cho tài lộc.

trước tiên, nhà bếp là nơi tạo ra những bữa ăn cho gia đình. Trong lúc đó, nhà dọn dẹp là nơi ẩm ướt, chứa được nhiều vi khuẩn với hại. Vì vậy, việc đặt nhà dọn dẹp đối diện với khu vực bếp rất với thể tác động tới dọn dẹp đáng tin cậy thực phẩm và sức khỏe của những member trong gia đình.

Thứ nhì, bếp tạo ra lửa nên tượng trưng cho hành Hỏa, còn phòng tắm thuộc hành Thủy. Thủy – Hỏa tương khắc, rất bất lợi cho tài lộc trong nhà.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm

Theo Xe tương đối và Sport


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/4-khong-lúc-thiet-ke-phong-tamco-tho-co-thieng-co-kieng-co-lanh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *