KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 loại cây ko nên trồng quanh nhà để tránh ‘rước’ điềm xấu cho gia chủ

Rate this post

Theo phong thủy, cần tránh trồng loại cây này xung quanh nhà hoặc ngoài vườn để tránh những ‘điều bất lợi’ ko sở hữu yêu cầu.

cây liễu

Theo cụ ông cụ bà ta để lại, cây liễu sở hữu cách phát âm sắp với chữ Lựu sở hữu tức thị đổ, chảy đi. Chính vì vậy nó đồng nghĩa với việc gia đình tan rã, vỡ nợ. Hơn nữa, cây liễu luôn luôn bị đem ra so sánh với những cô gái sở hữu số mệnh trôi nổi nên trọn vẹn mang ý nghĩa đen thui.

4 loại cây không nên trồng quanh nhà để tránh 'rước' điềm xấu cho gia chủ - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trong phong thủy, cây liễu là loài cây thuộc hành âm. Do đó, nó sẽ cuốn hút năng lực tiêu cực vào nhà. Hơn nữa, đây là loại cây ko hạt nên là hình tượng của sự xui xẻo về đường con mẫu nên từ thời trước người ta rất ngại trồng cây này trước nhà. Nhưng ko vì thế nhưng mà dường như ko một ai trồng loại cây này, bọn họ thường trồng ở công viên, quanh hồ để tạo bóng mát.

Cây thông

Cây bách tư mùa xanh tốt, sở hữu sức sống mãnh liệt nên loài cây này vốn dĩ là loài cây rất màu đỏ may mắn. song, điều chưa đúng là kẻ ta thường trồng loại cây này trong những ngôi mộ hay còn gọi là cây mồ mả.

Chính vì vậy nhưng mà người ta coi đây là loài cây ko tốt và khác lạ phải tránh xa.

Cây dâu

Cây dâu tằm sở hữu tên Hán việt nam giới là dâu tằm, theo phiên âm tiếng việt nam giới, từ này mang ý nghĩa xấu, ko tốt lành nên ko phải là sắm lựa để trồng trong vườn nhà. song, theo quan niệm phong thủy, cây dâu tằm sở hữu tác dụng trừ tà, trừ tà nên nhiều gia đình vẫn sắm trồng loại cây này trong vườn nhà.

4 loại cây không nên trồng quanh nhà để tránh 'rước' điềm xấu cho gia chủ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

cây đa

Cây đa được coi là vật bất ly thân của loài người. Phần gốc và rễ của loại cây này thường to và thô, dễ làm địa hình lồi lõm, gây mất cân đối cho ngôi nhà.

Hơn nữa, cây đa thường được trồng ở đình, miếu nên ko tương thích trồng trong gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêmLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *