KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy hút tài lộc, kéo thần tài tương trợ làm ăn phát đạt

Rate this post

một. Đặt Pi Huu ở một nơi mang ánh sáng tốt

Nên đặt Tỳ Hưu ở nơi mang ko ít ánh sáng, rất mang thể nâng cao tài năng lôi cuốn tiền tài của Tỳ Hưu, song song đặt Tỳ Hưu ở hướng này còn rất mang thể nâng cao sự nhạy bén trong kinh doanh và trí tuệ của gia chủ.

ko giống nhau lúc giao du tiền nong, Tỳ Hưu được mặt trời chiếu rọi rất mang thể làm cho cho gia chủ tĩnh tâm, suy đoán nhanh chóng nhạy trước những tình huống bất thần, từ đó phát triển ổn định về mặt tài chính. việc kinh doanh.

2 bộ Pi Huu ở đâu lau dọn, ko tồn tại nhiều trở ngại

Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy hút tài lộc, kéo thần tài hỗ trợ làm ăn phát đạt - Ảnh 2.

Là một trong những con thú thần thoại, game thủ dạng tính của Pi Xiu là thích nơi tinh khiết sẽ, cao ráo và thoáng mát. Vì vậy, tượng Tỳ Hưu cần được đặt ở nơi thoáng mát, ko tồn tại đồ linh tinh xung quanh để gia chủ sút tránh những trở ngại bên trên đoạn đường phát triển sự nghiệp kinh doanh, kinh doanh.

3. chớ vận chuyểnPi Huu sau lúc đặt

Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy hút tài lộc, kéo thần tài hỗ trợ làm ăn phát đạt - Ảnh 3.

Tỳ Hưu mang tác dụng hút tài lộc, tránh tà nên lúc đặt Tỳ Hưu phải đặt mặt Tỳ Hưu hướng ra cửa chính để Tỳ Hưu mang tầm quan trọng hút tài lộc. Vì Tỳ Hưu thích tài sản sẽ hút tài lộc ngoài cổng nên sau lúc đặt Tỳ Hưu cực tốt ko nên vận chuyển tùy tiện để ko liên quan tới phong thủy tài lộc của ngôi nhà.

Tỳ Hưu mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong phong thủy, trong phần to tình huống nó còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà ma, đảm bảo an toàn sự an toàn và đáng tin cậy và sức khỏe cho những member trong gia đình. Nhưng công năng được sử dụng rộng rãi nhất của Tỳ Hưu là tài năng hút tài lộc rất mạnh nên tương thích làm vật phong thủy nhất thiết.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *