KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 thứ này xuất hiện ở đầu giường, vợ ông xã xung khắc, làm ăn thất bại, dễ ly tán.

Rate this post

sở hữu một loại gương ở đầu giường

lúc đặt gương ở đầu giường sẽ làm cho cho giấc ngủ của người chơi khó đi vào giấc ngủ, người mỏi mệt dễ gặp mộng mị. Ngoài ra, lúc người chơi đặt gương ở đầu giường sẽ dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người chơi.

Do đó, nếu mắc phải lỗi này, người chơi cần mang gương đi nơi khác để ko liên quan tới phong thủy phòng ngủ, liên quan tới tình cảm vợ ông xã. Ngoài ra lúc đặt giường ngủ nên tậu vị trí vừa trẻ trung, hợp phong thủy để tình cảm vợ ông xã thêm gắn bó.

Hoa-gia-dau-giong-ke-sat-cua-so-9-0954

Đầu giường kê sát cửa sổ nhiều ánh sáng.

lúc kê đầu giường sát cửa sổ, người chơi nghĩ sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon nhưng trọn vẹn sai trái. Giường ngủ kê quá sát cửa sẽ làm cho cho người ta khó ngủ hơn do liên quan của tiếng ồn, ánh sáng và những tác động phía bên ngoài, từ đó tâm trạng ko dễ chịu, sức khỏe sút hạn chế liên quan ko tốt tới tình cảm vợ ông xã trong gia đình. gia đình người chơi.

Nếu kê giường ngủ phạm phải đại kỵ này thì vận khí tình cảm sẽ ko được thuận tiện, vợ ông xã dễ xảy ra cãi vã. Ngoài ra, về mặt bình an gia đình vì dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.

Đầu giường sở hữu treo một vật nhọn.

Một trong những sai trái của khá nhiều gia đình là treo những vật sắc nhọn như kiếm, cung tên, ở đầu giường ngủ. Điều này còn rất sở hữu thể ko tốt cho sức khỏe, người chơi rất sở hữu thể vô tình chạm vào nó gây ra tổn thương chảy máu.

Ngoài ra, việc treo những vật sắc nhọn sẽ làm cho cho tình cảm vợ ông xã ko được nồng ấm, tâm trạng dễ nổi nóng gây ra cãi vã, trước sau gì cũng chia ly. Vì vậy, người chơi ko nên treo những vật sắc nhọn ở đầu giường để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

treo lên

Đầu giường treo ảnh cưới của cặp đôi ngay phía bên trên.

Nhiều gia đình thường cho rằng đặt ảnh cưới ở đầu giường giúp hâm nóng tình cảm vợ ông xã. Nó nhắc nhở cả nhị luôn luôn trân trọng tình cảm vợ ông xã, tạo ra sự gắn bó trong lứa đôi. Nhưng thực tế trọn vẹn trái lại, lúc người chơi đặt ảnh cưới ở đầu giường sẽ dễ liên quan tới tâm trạng, sức khỏe, gây sức ép trong cuộc sống đời thường lứa đôi.

Ngoài ra, ảnh cưới thường treo những khuông hình to và nặng, nếu chẳng may rơi xuống rất sở hữu thể liên quan tới người nằm bên trên giường. Vì vậy, người chơi nên cân nhắc ko nên treo ảnh cưới ở vị trí này nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *