KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 tướng lông mày cho biết thêm thông tin lộc may hay xui xẻo

Rate this post

một. Lông mày trăng non

Lông mày chung Tân Nguyệt chỉ dáng vẻ vẻ lông mày như trăng non, lông mày mảnh, dài và khá cong. hồ hết con gái đều thích thú mẫu tóc này.

Những cô gái sở hữu tướng lông mày trăng non Sở hữu đời sống tình cảm phong phú và phổ biến nhưng cách suy nghĩ cũng khá lý trí nên luôn luôn quản lý được cuộc sống đời thường. Chính điều đó đã lôi cuốn lộc may của hoa đào và chiêu tài lộc tới với bọn họ.7 năm may mắn cho tình yêu của cuộc đời

cuộc sống đời thường sau hôn viên chức mãn, vợ ck hòa thuận, con chiếc học hành tới nơi tới chốn, gia đình hạnh phúc.

2. Lông mày lá liễu

Đặc điểm chung của lông mày lá liễu là lông mày dài mượt, đuôi lông mày thuôn nhọn. Lông mày mọc ko gọn nhẹ, trông giống như mọc lá liễu.

con gái sở hữu mẫu lông mày này thường nhân hậu lành, điềm đạm, sở hữu số vượng phu, vượng phu ích tử, rất sở hữu thể lôi cuốn được ko ít chàng trai, nhất là kẻ thành đạt, nhân vật dễ xiêu lòng. với bọn họ.

3. Lông mày chữ Nhất (一)

Đặc điểm của tướng lông mày này là: lông mày đen mượt, khoảng cách vừa phải, game thủ dạng ngang khá to, ngang bởi hoặc dài thêm hơn đuôi mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày sắp như bởi nhau và phẳng theo như hình chữ Nhất.

con gái sở hữu Mày nhật thường là loại người cho công việc. bọn họ rất coi trọng sự nghiệp, sẵn sàng hy sinh tình cảm cá thể để phấn đấu cho sự nghiệp. nói cách khác, công việc chính là rào cản, ngăn cản vận may đào hoa tới với bọn họ. Làm việc ít đi một tí, dành thời kì cho cảm xúc của chính mình, vận may sẽ tăng lên đáng để ý.

4. Lông mày “con dơi” (八)

mẫu lông mày này còn sở hữu đặc điểm là phần lông mày nhướng lên, phần đuôi sở hữu xu thế cụp xuống, tạo thành hình giống như chữ “Bát”.

Nếu lông mày này kéo dãn qua khóe mắt cho biết đây là kẻ con gái thông minh, tài giỏi nhưng khá điềm đạm, thường sở hữu tướng mạo “đầu voi đuôi chuột”, nhân duyên tốt, bất chấp cả đời. cuộc sống đời thường khó khăn vẫn sở hữu quý nhân trợ giúp.

5. Lông mày dài và mảnh

Thân khá cong, dài thêm hơn mắt, đầu khá nhỏ và thấp. Thân lông mày to (bề ngang), lông mày vừa phải, ko đậm ko nhạt, nhìn sắp nhìn khá thô nhưng nhìn từ xa lại sở hữu nét thanh tú.

sở hữu mẫu lông mày này chứng minh chủ nhân sở hữu nhân duyên tốt, ko giống nhau là nhân duyên khác giới. Nhìn chung, vận đào hoa rất vượng, dễ kiếm được đối tượng người sử dụng vừa ý, hạnh phúc viên mãn.

6. Lông mày nhướng lên

mẫu lông mày này còn sở hữu đặc điểm lông mày nhướng cao, khoảng cách giữa nhì lông mày rộng, trông khá dữ tợn.

Nhưng tính cách của người này khá điềm đạm, hiểu chuyện, biết phân biệt phải trái. Nhưng vì tướng mạo hung hãn nên cản trở vận đào hoa. Nhưng game thủ rất sở hữu thể cắt tỉa gọn nhẹ, bớt đi vẻ dữ tợn thì đào hoa sẽ tới nhanh chóng hơn.

7. Lông mày bị gãy

Đây là mẫu lông mày hiếm gặp nhưng ko phải ko tồn tại. Thông thường, lông mày này phân thành nhiều đoạn, độ dày mỏng mảnh ko đồng đều, rất sở hữu thể do bẩm sinh hoặc do sự cố ko sở hữu yêu cầu.

Nếu lông mày bị hỏng thì vận may đào hoa ko khô nóng thông nên người này thường kết hôn muộn và khá long đong trong đường tơ duyên. song, game thủ rất sở hữu thể khắc phục bởi phương pháp sử dụng chì kẻ mày nối những đường đứt gãy thành một đường liền mạch, sẽ lôi cuốn vận may tới.

Mời quý độc kém chất lượng xem Clip Tướng mặt phái mạnh nhi tốt (nguồn Youtube):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *