KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

color cửa chính và những điều tối kỵ trong phong thủy

Rate this post

Nhiều người cho rằng việc tìm hướng và color sắc cho cửa chính ko quan yếu vì hướng của ngôi nhà thế hệ là quan yếu nhất. Điều đó thực sai trái vì trong phong thủy, mỗi cụ thể của ngôi nhà, khác lạ là nhà phố đều mang yếu tố riêng. Sự phối hợp kết hợp và hợp lý giữa hướng và color sắc cửa chính sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may và điềm lành cho ngôi nhà của game thủ!

Gia chủ cần tránh 4 color sơn cửa sau:

Xanh đậm

Trong phong thủy, black color và xanh đen tượng trưng cho tà khí, những điều xui xẻo, tiêu cực. Vì vậy, lựa tìm một trong nhị color này để sơn cửa chẳng khác nào mời vận xui vào nhà.

red color

red color trong phong thủy tượng trưng cho đại độc ác. Nếu cửa chính sơn red color, những member trong nhà hoàn toàn với thể gặp rối rắm hoặc gặp xui xẻo.

Hình như, theo những chuyên gia phong thủy, cửa chính ko nên sơn color quá sặc sỡ. Trong lúc đó, red color là gam color nóng dễ khiến cho cho tính tình nhân loại trở thành nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc và hành động. Điều này khiến cho cho những member trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa hoặc vướng vào tranh cãi, kiện tụng.

Màu sắc cửa chính và những điều cấm kỵ

gold color đất

gold color thổ là color của Ngũ hoàng theo thuyết âm dương ngũ hành. Đây là một ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho sự giết mổ người, xấu xa và rủi ro mắn. Nếu bị sao này “chiếu” thì cuộc đời coi như “xong xuôi” vì mỗi tai họa, điềm xấu hoàn toàn với thể ập tới tự dưng, ko báo trước. Vì vậy, tốt nhất hoàn toàn với thể game thủ nên tránh gold color thổ lúc sơn cửa chính của ngôi nhà.

gray clolor

gray clolor vốn dĩ là hình tượng của dòng chết, của sự u ám và mờ mịt. Vì vậy, theo quan niệm của phong thủy, đây ko phải là color tương thích để sơn cửa chính. tìm color sơn này cho cửa chính đồng nghĩa với việc mang tử khí vào nhà, cản đường tài lộc. Hơn nữa, tử khí vào nhà khiến cho cho sức khỏe của những member trong gia đình sút tránh, tuổi thọ sút tránh nghiêm trọng.

tìm color sơn theo mệnh của gia chủ.

Gia chủ hoàn toàn với thể tìm color sơn dựa bên trên sự tương sinh trong ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và phụ thuộc sự tương phản để tránh. color tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Từ đó, cách tìm color sơn nhà ưng ý với phong thủy như sau:

Người mệnh Kim: Nên sử dụng sơn white color hoặc sơn gold color, bạc… ko nên tìm red color.

Mệnh Mộc: Sơn color xanh lá cây lam hoặc đen, ko nên tìm white color, vàng.

Mệnh Thủy: Nên sơn black color, xanh lam, tím, ko nên tìm gray clolor, vàng đất.

Mệnh Mộc: Nên sơn color hồng, cam, đỏ, ko nên sơn color xanh lá cây lam.

Mệnh Thổ: Sơn gold color, nâu hoặc vàng xám, ko nên sử dụng color xanh lá cây lục.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Theo game thủ thực xinh

Cây phát tài hay còn gọi là cây "thần tài"bạn đặt nó ở đâu thì tài lộc sẽ đổ về đó

Cây phát tài hay còn gọi là cây “Thần tài”, tài lộc đổ về đâu thì tới đó.

Đúng như dòng tên thường gọi, cây tài lộc chính là “Thần tài” mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc, giúp gia chủ làm ăn khô giòn thông, tiện nghi. Vì vậy, cây được sử dụng phổ quát trong văn hóa tặng vàng nhân thời cơ khai trương mở bán.

Theo emdep.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *