KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phương pháp để luôn luôn hạnh phúc

Rate this post

Một trong những nguyên tắc phong thủy giường ngủ vợ ck nhưng game thủ cần lưu ý đó là sử dụng đồ trang trí hợp phong thủy. Thông thường, phòng ngủ thường sở hữu những đồ sử dụng cơ game thủ dạng như giường, tủ, bàn trang điểm, tủ đầu giường, gương, một số trong những phòng to rất sở hữu thể kê thêm ghế sofa. Ngoài ra, tranh ảnh, rèm cửa, đồng hồ đeo tay cũng đều rất sở hữu thể là vật trang trí cho phòng ngủ.

Trong những trang bị trang trí đó, theo phong thủy giường ngủ vợ ck game thủ cần ko giống nhau xem xét tới nhị vật phẩm đó là tranh treo tường và gương.

♦ Với những bức tranh treo tường, tậu những bức tranh xinh, sở hữu color sắc hợp lý, vui tươi, thể hiện hạnh phúc gia đình, con chiếc thuận tiện. game thủ rất sở hữu thể tậu những loại tranh sau:

– Tranh hoa mẫu đơn
– Tranh đôi chim công và nhị bông hoa mẫu đơn.
– Tranh chùm nho, chùm quả lựu.
– Tranh gia đình thiên nga
– Hình ảnh em tí xíu đáng yêu (tí xíu trai hay tí xíu gái phụ thuộc vào quan niệm và sở hữu yêu cầu của cặp đôi)
– một số trong những tranh (ảnh) về tình yêu lứa đôi

♦ Về gương:

Tuyệt đối ko đặt gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ. tốt nhất rất sở hữu thể nên để gương ở phía sau tủ ăn mặc quần áo. Với gương bàn trang điểm, game thủ nên sử dụng vải che lại để ko chiếu vào giường.

Ngoài ra, bên trên đầu giường ko nên để những vật sở hữu âm khí, sắc nhọn như dao, kiếm… sẽ tương tác tới hòa khí vợ ck.

3. tậu lựa color sắc hợp phong thủy cho giường ngủ của vợ ck

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho giường ngủ của vợ chồng

Giường ngủ của nhị vợ ck nên tậu gam color nhẹ nhõm, ko quá sặc sỡ, rối rắm nhưng cũng ko quá tối. Ưu tiên những gam color sáng như kem, trắng, vàng nhạt, be… ko nên sử dụng loại red color vì ý thức nhân loại rất sở hữu thể bị kích thích cao, gây nhiều sức ép tâm lý, mất ngủ.

Theo đó, chăn ga gối đệm cũng nên tậu những color sắc hợp lý, nhã nhặn và phải luôn luôn được giữ tinh khiết sẽ để ko gian bên trên giường luôn luôn được thông suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *