KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 tướng lông mày tốt cho đàn bà, mang lại nhiều đỏ may mắn

Rate this post

Lông mày lá liễu (lá liễu)

Lông mày lá liễu là một trong những hình tượng cho vẻ xinh của đàn bà Á Đông. Người xưa cho rằng người đàn bà sở hữu tướng lông mày này là kẻ hiểu biết rộng, sở hữu tấm lòng nhân hậu. Trong hôn nhân, người sở hữu đặc điểm lông mày này luôn luôn biết san sẻ vui buồn cùng ông xã nên sở hữu cuộc sống thường ngày đỏ may mắn, hạnh phúc và sung túc hơn những người khác.

4 tuổi may cho vợ, mang theo rất nhiều quần áo.

Hình minh họa

Những người sở hữu lông mày lá liễu tự nhiên, lông mày cong và sáng thường là kẻ nhu mì, trung thực, đáng tin cậy, thánh thiện lành và khiêm tốn.

chúng ta sở hữu trí thông minh, hoạt bát và kĩ năng giao tiếp tốt nên giản dị đạt được thành công trong cuộc sống thường ngày. chúng ta là những người sở hữu tiền, sở hữu cuộc sống thường ngày hôn viên chức mãn, được ông xã yêu thương, con dòng ngoan ngoãn.

Khoảng cách giữa nhì lông mày rộng và sáng.

đàn bà sở hữu mẫu lông mày này thường sở hữu tướng làm quan to. Vùng giữa nhì lông mày được gọi là đường ấn, tượng trưng cho tài lộc của mỗi cá nhân. Ấn đường rộng, sáng sủa, ko tì vết là kẻ sở hữu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng. Người sở hữu đặc điểm này còn sở hữu kĩ năng lãnh đạo, gặt hái được ko ít thành công và trở thành sang giàu.

4 tuoi moi lon cho nguoi phu nu mang den nhieu trang phuc-Hinh-2


Nhìn chung lông mày dài và đậm

đàn bà sở hữu lông mày dài, đậm là kẻ sở hữu số vượng phu, dễ thành công trong cuộc sống thường ngày. Người đàn bà sở hữu tướng lông mày này cả tơ duyên khô hanh hao thông, sự nghiệp khô hanh hao thông. chúng ta uy lực, dám theo đuổi ước mơ của tớ; sở hữu tư duy ko giống nhau, lạ mắt. Ngoài ra, chúng ta cũng chính là những người cầu toàn. Đây vừa là ưu thế vừa là điểm yếu kém. quan yếu nhất là kẻ này độc lập, chủ động, sở hữu kĩ năng giải quyết vấn đề bởi sự thấu hiểu và lý trí.

Tướng mày

4 tuoi moi lon cho phu nu mang bao nhieu-Hinh-3


Tướng lông mày tức thị lông mày thẳng, sợi dài đen nhánh, đuôi thường rộng và hướng lên bên trên như mũi kiếm; Đôi lông mày ngắn gọn, lởm chởm đưa tới vẻ xinh uy lực và sắc nét.

đàn bà sở hữu dáng vẻ vẻ lông mày này là kẻ sở hữu tài, hiểu biết, đa tình nhưng về già lại sở hữu tấm lòng nhân hậu. chúng ta rắn rỏi, biết phân biệt đúng sai. ko chỉ vậy, người này còn biết đưa ra quyết định dựa bên trên lý trí, ít bị cảm xúc chi phối.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *