KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chữ ký của Mark Zuckerberg với gì ko giống nhau?

Rate this post

Chữ viết tay và chữ ký là một trong những đặc điểm của mọi người vì rất khó để nhì người ko giống nhau viết cùng một chữ dòng. Theo khoa học, những loại chữ này còn hoàn toàn với thể tiết lộ rất nhiều điều về chủ nhân của chúng, từ tính cách tới phong thái làm việc, thậm chí là sự nghiệp, vận mệnh của một người.

Vì vậy, chữ ký của tương đối nhiều người phong phú và nhiều hoặc nổi tiếng thường được “soi” để tiến công giá một trong những đặc điểm của bọn họ. bên dưới đây là một trong những đánh giá của Kathi McKnight và Elaine Charal – nhì nhà phân tích chữ viết tay khá nổi tiếng, về chữ ký của Mark Zuckerberg.

Zuckerberg hiện là tỷ phú giàu thứ sáu trái đất với một khối tài sản 119 tỷ USD. Ông chủ của mạng xã hội to nhất trái đất luôn luôn ưa chuộng tới giới truyền thông trái đất, từ công việc tới đời tư hay những thứ như phong thái ăn diện và chữ ký cá thể.

Chữ ký của Mark Zuckerberg có gì đặc biệt mà được cho là siêu hợp phong thủy, hút tài lộc, thành công vạn người mê?  - Ảnh 1.

Chữ ký của Mark Zuckerberg (Ảnh: Internet).

Theo McKnight, lúc nhìn vào chữ ký của Mark Zuckerberg, chúng ta sẽ ko thể đoán được tên toàn vẹn của anh ấy. Như vậy, hoàn toàn với thể nói rằng Zuckerberg là kẻ coi trọng sự riêng tư và bí hiểm, ko thích người khác biết nhiều về mình nhưng mà thiên về hoạt động ở phía sau.

những nét tròn cùng với phần mở rộng của chữ ‘Z’ ở đầu và chữ ‘g’ ở cuối cho biết Mark là kẻ sáng tạo, giản dị và dễ chịu và thoải mái. những bức thư đều được viết to, chữ rõ rệt, cho biết ông chủ Facebook là một người rất tự tín và với lòng tự trọng cao.

Charal đánh giá: “dòng đầu tròn trịa của chữ ‘M’ trong tên cho biết Mark Zuckerberg là một người nhẫn nại, luôn luôn với phương pháp để thực hiện những vấn đề nhưng mà mình ưa chuộng. Ngoài ra, điều đó cho biết ông chủ Facebook là kẻ với phiên tài năng. óc vui nhộn. Nhìn xa trông rộng và sẽ tìm cách biến ngay cả những ý tưởng khó nhất của tớ thành hiện thực. Chữ “k” ở cuối tên cho biết Mark với xu thế muốn trở thành người nắm giữ mỗi quyền lực tối cao “.

bên trên thực tế, Zuckerberg từng bị những cựu viên chức Facebook gọi là nhà lãnh đạo “độc tài” vì phong thái quản lý của anh. Với tư cách là đồng sáng lập và CEO, Zuckerberg hiện kiểm soát 58% cổ phiếu với quyền biểu quyết của tổ chức. Ngay cả ban giám đốc cũng ko thể ngăn tỷ phú đưa ra quyết định. Theo cựu viên chức này, tầm tương tác của Zuckerberg tại Facebook vượt xa những gì công chúng hoàn toàn với thể tưởng tượng.

Chữ ký của Mark Zuckerberg có gì đặc biệt mà được cho là siêu hợp phong thủy, hút tài lộc, thành công vạn người mê?  - Ảnh 2.

Mark Zuckerberg (Ảnh: Internet).

Cũng như nhiều vấn đề khác trong cuộc sống đời thường, ký tên cũng cần lưu ý tới yếu tố phong thủy để hoàn toàn với thể cuốn hút được ko ít lộc may. Theo khoa học phong thủy, người thuộc mệnh Kim nên ký những chữ tròn, toàn vẹn để thích yêu thích với mệnh của tớ.

Một chuyên gia phong thủy cho rằng Mark Zuckerberg sinh vào năm 1984 – mệnh Kim và chữ ký của anh với ko ít nét tròn, rất yêu thích với mệnh kim. Ngoài ra, chữ ký của Zuckerberg trông đậm và kiên cố, dự báo một sự nghiệp bền vững và kiên cố và thành công.

những chuyên gia cho rằng, muốn đại dương hiệu hợp phong thủy, người chơi cần nhớ rằng nét cuối phải được kéo lên bên trên tổng thể một tí. Điều này tượng trưng cho sự tăng trưởng và phát triển. Nếu cú ​​tiến công sau hết đi xuống, những nhà phong thủy cho rằng sự nghiệp và tiền nong của người chơi với tài năng bị tương tác.

Nguồn: Ins

https://cafebiz.vn/chu-ky-cua-mark-zuckerberg-dac-biet-cho-nao-ma-duoc-nhan-xet-la-sieu-hop-phong-thuy-hut-tai-loc- thanh-cong-het-phan-nguoi-khac-20220120131734714.chn


Mộc Tiên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *