KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở tuyệt vời cần tránh

Rate this post

lúc xây dựng tổ ấm cho tổ ấm của tớ, ai ai cũng thích xây ngừng khoảng ko riêng làm sao để cho thích thích hợp với nhu yếu cá thể và gu thẩm mỹ của gia đình. Ngoài những nét kiến ​​trúc làm gia tăng giá trị của ngôi nhà, game thủ cũng đều rất sở hữu thể muốn tạo ra một khoảng ko tuân theo triết lý phong thủy vì theo quan niệm của người việt phái nam, một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn. Cầu đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ .. bên dưới đây là một số trong những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cần tránh.

một. Cửa chính bị che khuất

tay-phong-thuy-dan-5-dieu-cam-ky-la-dai-hung-phong-thuy-nha-o-can-tram_1

Cửa chính là một phòng ban luôn luôn phải sở hữu trong bất kỳ tòa tháp kiến ​​trúc nào. Đối với nhà ở, đây là vấn đề được những gia chủ khác lạ ưa chuộng. Cửa chính nằm ở phần bên trước nhà, là khuân mặt của gia chủ. Cửa chính là nơi giao trâm của nhị luồng sinh khí trong và ngoài nhà. Vì vậy, cửa chính ko chỉ là là nơi ngăn cách khoảng ko trong nhà với bên phía ngoài nhưng mà còn là nơi để vượng khí vào nhà. Ngôi nhà sở hữu cửa chính hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc và đỏ may mắn cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ nên tậu hướng, kích thước, màu sắc sắc cửa theo tuổi, mệnh của tớ.

Nếu cửa bị che khuất, điều này còn rất sở hữu thể ngăn cản những thời cơ hoặc năng lực tích cực vào nhà. Nếu cửa trước của nhà game thủ bị khuất tầm nhìn, game thủ nên cải tạo bởi phương pháp biến đổi phong cảnh để loại bỏ những yếu tố cản trở hoặc treo hồ báo để làm nổi trội số nhà của game thủ.

Trước nhà, ngoài những việc ko bị cây cối che khuất, ko nên sở hữu cây khô. game thủ dạng thân cây khô đã mang trong mình một âm khí rất nặng. Nó sẽ ngăn cản dương khí vào nhà, khác lạ xúc tiến tới người già. Ngoài ra sẽ xúc tiến tới công việc làm ăn của gia đình. Tương tự như vậy, cột điện mang nặng âm khí. Nó sẽ cản trở ko gian lưu thông trong nhà. game thủ dạng thân cột điện hay tháp điện cao thế cũng đều phải sở hữu từ trường mạnh. Nó sẽ cản trở từ trường của ngôi nhà nên sẽ gây ra những xúc tiến ko tốt.

2. Lối vào hẹp

tay-phong-thuy-dan-5-dieu-cam-ky-la-dai-hung-phong-thuy-nha-o-can-tram_2

Lối vào chật hẹp hoặc tối tăm sẽ cản trở vận may của những người sống trong nhà. Nếu lối vào hẹp, nó rất sở hữu thể gây ra những vấn đề về sức khỏe. Về mặt tâm lý, lối đi hẹp và kém ánh sáng dẫn tới tâm trạng buồn buồn chán.

Lối đi chính là cầu nối đưa năng lực dương vào nhà, chính vì lẽ đó game thủ nên nỗ lực giữ cho cổng và cửa luôn luôn sạch sẽ sẽ, màu sắc sơn sáng như lúc thế hệ xây nhà. . Theo phong thủy, một cửa ngõ lưu thông khí tốt sẽ mang tới cho ngôi nhà thân yêu của game thủ nhiều điều tốt lành hơn. Lối vào nhà hẹp làm cho cho năng lực tràn vào với véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng và mạnh, tạo ra sát khí với gia chủ. Do đó, nếu điều kiện địa lý ko thể làm cho lối đi thoáng mát, để làm chậm trễ véc tơ vận tốc tức thời của năng lực này, những chuyên gia khuyên game thủ nên đặt một số trong những đồ sử dụng trong khoảng ko này, chẳng hạn như đồ trang trí. hoặc những tác phẩm nghệ thuật. Những điều này làm cho cho năng lực tích cực lưu thông chậm trễ và lưu lại trong nhà lâu hơn.

3. Cầu thang giữa nhà

tay-phong-thuy-dan-5-dieu-cam-ky-la-dai-hung-phong-thuy-nha-o-can-tram_3

Trong phong thủy, cầu thang là một trong những yếu tố quan yếu nhất trong xây ngừng ngôi nhà và vị trí của chính nó cần được xem xét lưu ý.

Theo thuyết phong thủy, ngôi nhà được tạo thành 9 cung và phần giữa của ngôi nhà là trung cung. Vì vậy, theo quan niệm ngũ hành, trung cung thuộc hành Thổ sẽ khắc cầu thang thuộc hành Mộc. Vì vậy, việc đặt cầu thang giữa nhà rất sở hữu thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe và tính mệnh cho game thủ và gia đình. Nếu ko thể vận chuyển cầu thang, game thủ rất sở hữu thể cân nhắc sử dụng những vật nặng, chẳng hạn như tượng hoặc đồ nội thất to, để ổn định và duy trì khoảng ko phía bên trong.

4. Cửa trước thẳng hàng với cửa sau

tay-phong-thuy-dan-5-dieu-cam-ky-la-dai-hung-phong-thuy-nha-o-can-tram_4

Việc sắp xếp cửa trước và cửa sau thẳng hàng với nhau là một điều vô cùng kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Mục tiêu của phong thủy là làm cho cho cho năng lực tích cực tự do vận chuyển trong nhà, ko phải vào rồi lại xông ra bên ngoài. Nếu nhà sở hữu cửa chính thông với cửa sau sẽ làm cho cho dương khí tràn vào nhà dồn ra bên phía ngoài, dẫn tới hao tài tốn của, vận may ko tốt. Do đó, nếu nhà game thủ sở hữu đặc điểm này thì cần phải sửa lại cửa hoặc rất sở hữu thể kê một bức bình phong hoặc những đồ đoàn khác ở giữa, để cửa chính và cửa phụ ko còn nhìn thấy nhau. Vật phẩm này sẽ hỗ trợ phát tán cực tốt những luồng năng lực tích cực và lưu giữ trong nhà lâu hơn.

5. Phòng ngủ ngay bên trên ga ra

tay-phong-thuy-dan-5-dieu-cam-ky-la-dai-hung-phong-thuy-nha-o-can-tram_6

Theo nguyên tắc phong thủy, trong phòng ngủ quá nhiều vận động và ồn ào sẽ gây ra tâm lý bất ổn, dễ nóng giận. Nếu phòng ngủ của game thủ nằm ngay phía bên trên ga ra, phương án cực tốt là chuyển phòng ngủ tới một vị trí tối ưu hơn. Nếu ko còn sự tậu lựa nào khác, game thủ cũng đều rất sở hữu thể mang những loại cây phong thủy tốt vào khoảng ko phòng ngủ để tạo thêm sinh khí, sự tập trung và năng lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *