KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách làm cho gia chủ hao tài tốn của

Rate this post

Phòng khách trong mỗi ngôi nhà ko chỉ là là nơi tiếp khách nhưng còn là nơi sum họp gia đình, mang ý nghĩa gắn kết, chính vì vậy, phong thủy phòng khách vào tầm quan trọng rất quan yếu trong công việc giữ tài vận của gia chủ. .

Sau đây, chuyên gia phong thủy Feng Phuong chỉ ra 5 điều kiêng kỵ game thủ nên tránh để tài lộc ko tiêu tán:

một. Phòng khách cấm bày cây cảnh sở hữu ý đồ xấu.

5 điều kiêng kỵ trong phòng khách dễ khiến gia chủ hao tài - Ảnh 1.

Thường đặt cây cảnh trong phòng khách vừa hoàn toàn sở hữu thể thanh lọc bầu ko gian nhưng còn tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng cho căn phòng. nói theo cách khác đây là sự tậu lựa được ko ít gia đình ưa thích.

Những dòng gai nhọn hay những dòng lá sắc nhọn hoàn toàn sở hữu thể mang lại sát khí, ko chỉ là gây hại cho gia chủ nhưng còn liên quan tới tài vận của quý nhân. Quý nhân tới nhà bị sát khí xua đuổi, vận thế sự nghiệp của gia chủ khó nhưng khởi sắc.

Nếu sở hữu ý định bày cây cảnh tại đây, theo phong thủy phòng khách nên tậu những loại cây mang ý tốt lành, hút tài lộc như cây phát tài, cây kim tiền… song song, sở hữu điểm này cần để ý, Tuyệt. ko nên đặt cây giữa phòng kẻo phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách.

2. Phòng khách ghét rác bừa bộn, chất đống.

5 điều kiêng kỵ trong phòng khách dễ khiến gia chủ hao tài - Ảnh 2.

Phòng khách hay còn gọi là gian trong là nơi tích tụ tài khí chính trong ngôi nhà. Vì vậy, phòng khách càng rộng và thoáng thì càng sở hữu tác dụng hút khí tốt.

Nếu gia chủ cất đồ đoàn bừa bộn, ko chịu thu dọn rác bẩn trong phòng, để rác chất thành đống, kiên cố sẽ gây ra những trường khí xấu, làm cho tài sản khó tích tụ, vận khí tốt vừa thế hệ vào nhà. tan rã.

Lâu ngày, phòng khách bị trọn vẹn vì những luồng khí xấu, ko chỉ là liên quan tới tài lộc, sự nghiệp của gia chủ nhưng còn làm cho sức khỏe của cả gia đình càng ngày càng suy yếu. Hãy thu dọn nhà cửa ngay ngay tức thì, khác lạ là giữ phòng khách luôn luôn tinh khiết sẽ.

3. Phòng khách cấm treo những bức tranh mang hàm ý xấu.

5 điều kiêng kỵ trong phòng khách dễ khiến gia chủ hao tài - Ảnh 3.

Một điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách là treo tranh những con thú như chim ưng, cọp, sư tử,… Những con vật đó dễ gây hại cho những người và đưa tới những điềm xấu như tai ương. tai nạn hoặc mất máu đột ngột.

khác lạ, nếu sở hữu những người sinh vào năm Mùi, tuổi Tý hoặc tuổi Tỵ, họa chim ưng hoàn toàn sở hữu thể làm cho bọn họ gặp nguy hiểm, và bất kỳ lúc nào tai họa bất thần xảy ra đều sẽ ứng nghiệm vào những người này. trước tiên. Đó là do liên quan của từ trường, do ngũ hành xung khắc.

Ngoài ra, tranh trừu tượng mặc dù rất xinh nhưng hoàn toàn sở hữu thể gây cho những người ta cảm giác hỗn loạn, tranh thác nước quá to mang hàm ý phá tài, tranh mặt trời lặn hồ cản trở đoạn đường thăng tiến sự nghiệp. kinh doanh của chủ nhà.

4. ko đặt gương to phía sau ghế sofa

5 điều cấm kỵ trong phòng khách dễ khiến gia chủ hao tài - Ảnh 4.

Ở một số trong những vùng, lúc thế hệ xây, sửa nhà, bè game thủ, người thân thường đưa tới cho gia chủ một tấm gương to để xua đuổi tà ma.

Nhiều người ko hiểu biết phong thủy đã đem dòng gương đó về treo sau ghế sofa phòng khách nhưng ko biết rằng đó là một trong những điều cấm kỵ phong thủy.

Gương sở hữu ko ít tác dụng trong phong thủy, hoàn toàn sở hữu thể lôi cuốn và phản xạ sát khí. lúc gia chủ nằm nghỉ bên trên ghế sofa, phần não phía sau quay thẳng về phía gương, những từ trường xấu hay sát khí nhưng gương phản chiếu sẽ chiếu thẳng vào người, gây liên quan ko tốt tới tình cảm và ý thức. của người đó.

Nếu ko biết và phạm phong thủy thì nên tháo gương ngay ngay tức thì hoặc chuyển đi nơi khác.

5. Tránh đặt những vật phẩm màu đỏ lộc may trùng với những cung hoàng đạo

Mỗi member trong gia đình thuộc những cung hoàng đạo ko giống nhau nên lúc sắp xếp những vật màu đỏ lộc may trong phòng khách cần để ý, tránh đặt những con vật xung khắc với con vật nhưng người thân thuộc cung mệnh, nếu ko sẽ phạm phải tội to. kiêng kỵ phong thủy.

Tùy từng cung hoàng đạo nhưng chúng ta sẽ sở hữu những cung hoàng đạo xung khắc sau:

Năm Tý: Giáp với ngựa, dê, mèo.

Sửu: Ngựa, dê, chó.

cọp: Kỵ với rắn, khỉ.

Năm Mão: Ngựa, gà, rồng.

Năm Thìn: Khắc kỵ với chó, mèo.

Năm Tỵ: Ngựa với lợn, cọp.

Năm Ngọ: Ngựa với chuột và trâu.

Tuổi Mùi: kỵ với trâu, chuột, chó.

Tuổi Thân: Ngựa với cọp, lợn.

Năm Đinh Dậu: Khắc kỵ với chó mèo.

Năm Tuất: Ngựa với rồng, gà, dê, trâu.

Năm Kỷ Hợi: Khắc kỵ với rắn, khỉ.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.


. (Giaoducthoidai)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *