KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt 6 thứ này trong phòng ngủ là đại kỵ.

Rate this post

Phòng ngủ là nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà Phong thủy. lúc bài trí nội thất, gia chủ ko được tự ý mang những thứ này vào phòng.

Bể nuôi cá

Đặt bể cá ko chỉ sở hữu là cách giúp căn phòng thêm sinh động nhưng mà còn hỗ trợ kích thích phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhưng, ko phải vị trí nào thì cũng tương thích để đặt toàn cảnh. Một trong những khu vực cấm kỵ đặt bể cá là phòng ngủ.Day 6 vat nay trong phong ngu, day la mot dai gia.

Theo phong thủy, bể cá sở hữu thủy nhưng dòng nước luôn luôn đi lại nên ko thích ưng ý với những nơi cần yên tĩnh như phòng ngủ.

ko giống nhau, bể cá đặt ở đầu giường sẽ liên quan ko tốt tới vận khí của gia chủ. Bể cá đặt cuối giường sẽ liên quan tới sự nghiệp của gia chủ.

giầy dép

Nhiều người sở hữu thói quen đặt giầy dép trong phòng ngủ để tiện đi lại. Tuy nhưng, theo phong thủy, ko nên đặt giầy dép trong phòng ngủ vì đó là thứ chúng ta thường sử dụng mỗi ngày, đi từ ngoài đường vào mang theo ko ít xú uế. Đi giầy dép vào phòng ngủ sẽ đưa tới cả những luồng khí xấu làm xáo trộn luồng khí vốn sở hữu trong nhà. Điều này sẽ liên quan ko tốt tới vận khí của gia chủ.

Theo khoa học, việc để giầy bẩn sắp giường ngủ sẽ liên quan tới sức khỏe của những member.

Dao kiếm

Theo phong thủy, dao, kiếm là vật chứa sát khí. Theo ý kiến âm dương, phòng ngủ thuộc âm, việc đặt những vật sở hữu tính sát khí nặng như dao, kiếm trong phòng ngủ sẽ liên quan rất xấu tới vận khí và sức khỏe ý thức của những member trong gia đình.

Những tấm hình của người đã khuất

Nhiều gia đình sở hữu thói quen đặt ảnh của người thân trong phòng ngủ. Tuy nhưng, gia chủ cần lưu ý ko đặt ảnh của người đã khuất ở đây. Về sức khỏe, việc để lại di ảnh của người đã khuất dễ khiến cho cho tâm hồn chúng ta trĩu nặng, gợi lên nỗi buồn.

Ngoài ra, theo phong thủy, di ảnh của người đã khuất cần được để trọng thể như bàn thờ, phòng thờ riêng, ko để trong phòng ngủ.

Chuông gióNgày 6 tháng trong căn phòng này là ky-Hinh-2

Chuông gió luôn luôn là vật đi lại, ko thích ưng ý với nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Âm thanh của chuông gió rất sở hữu thể liên quan tới giấc ngủ của những member trong gia đình.

Đồ tạo tác hoặc thứ lạ

Những mặt hàng cổ thường được rất nhiều gia đình sắm về làm đồ trang trí trong nhà. Tuy nhưng, ko phải đồ sử dụng nào thì cũng tương thích để đặt trong phòng ngủ, nhất là những đồ sử dụng ko rõ nguồn gốc, hình dáng vẻ vẻ kỳ lạ.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *