KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lông mày phong thủy như thế nào mang lại tài lộc dồi dào?

Rate this post

Lông mày là một trong những điểm quyết định sự sắc nét, kết hợp và hợp lý của khuôn mặt. một vài lông mày xinh sẽ hỗ trợ cho đôi mắt và khuôn mặt sáng và nổi trội hơn. quan yếu nhất là trong tướng số, hình dáng vẻ vẻ lông mày quyết định rất nhiều tới tài lộc và vận mệnh của nhân loại. Lông mày phong thủy Như thế nào để mang lại tài lộc dồi dào? trái lại, dáng vẻ vẻ lông mày nào hạn chế đường tài lộc?

Phong thủy may mắn dài lâu
Lông mày phong thủy như thế nào mang lại tài lộc dồi dào? – Hình minh họa: Internet.

Lông mày phong thủy là gì?

Theo quan niệm nhân tướng học của người phương Đông, hình dáng vẻ vẻ phía bên ngoài liên quan mật thiết tới tính cách, số phận, cuộc đời của gia chủ. Do đó, thông qua hình dáng vẻ vẻ lông mày rất mang thể đoán biết được rất nhiều đặc điểm liên quan như vận may, tài lộc.

Trong những sách nhân tướng học, lông mày còn được coi là quan Bảo Thọ vì liên quan trực tiếp tới đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, xem tướng lông mày phong thủy rất mang thể xác định thần thái, trí tuệ, tài lộc.

Long May Feng Shui 1
Phong thủy lông mày rất mang thể quyết định về thần thái, trí tuệ, tài lộc – Ảnh minh họa: Internet.

Phong thủy lông mày là nói về hình dáng vẻ vẻ, kích thước, màu sắc sắc,… của lông mày phải thích yêu thích với tướng số và phong thủy của chủ nhân. Nếu theo phong thủy, lông mày sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Người mang lông mày kết hợp và hợp lý với khuôn mặt, màu sắc mắt, màu sắc gia,… cũng mang lại thiện cảm cho tất cả những người đứng đối diện. Nói cách khác, phong thủy lông mày là một phòng ban quan yếu thể hiện sự cân đối của khuôn mặt và quan yếu nhất là thể hiện phong thủy kết hợp và hợp lý.

dáng vẻ vẻ lông mày phong thủy tốt mang lại tài lộc, phú quý

một trong những dáng vẻ vẻ lông mày sau đây sẽ hỗ trợ tương trợ tốt cho đoạn đường tài lộc của người chơi.

dáng vẻ vẻ lông mày cánh cung dài qua mắt

Lông mày cánh cung dài qua mắt là thể hiện cho đoạn đường công danh, tài lộc của chủ nhân luôn luôn rộng mở, bước đi trơn tru. Tài lộc hanh na ná thông, gặp nhiều màu đỏ may mắn và ít trở ngại.

Long May Feng Shui 2
Lông mày cánh cung dài qua đuôi mắt cho biết tài vận rộng mở – Hình minh họa: Internet.

dáng vẻ vẻ lông mày này khác lạ thích yêu thích với khuôn mặt trái xoan và vuông. Lông mày cong dài giúp khuôn mặt vuông thanh thoát, nhỏ gọn và quyến rũ hơn.

Lông mày cong dài qua mắt

Lông mày hình cung theo phong thủy tượng trưng cho sự trơn tru, trôi chảy trong mỗi việc. Người sở hữu dáng vẻ vẻ lông mày này sẽ ít gặp rối rắm, điềm xấu chuyển thành tốt.

Lông mày cong dài qua mắt rất thích yêu thích với khuôn mặt dài và nhỏ. dáng vẻ vẻ lông mày này giúp khuôn mặt trở thành đầy đặn và tròn trịa hơn.

dáng vẻ vẻ lông mày hình tam giác quyến rũ với phần đuôi cụp lên

dáng vẻ vẻ lông mày cụp đuôi là dáng vẻ vẻ lông mày mang phong thủy rất tốt và được chị em ưa thích. Lông mày nhướng trong nhân tướng học mang tức thị đoạn đường tài lộc trong tương lai phát triển, hưng thịnh. Khuôn mặt mang lông mày hình tam giác quyến rũ nhướng lên trông sẽ sáng và nổi trội hơn.

Long May Phong thuy 3
dáng vẻ vẻ lông mày hình tam giác quyến rũ với phần đuôi hướng lên bên trên tượng trưng cho trái đất bên kia rộng mở – Ảnh minh họa: Internet.

dáng vẻ vẻ lông mày hình tam giác quyến rũ, mang độ xếch lên bên trên rất thích yêu thích với khuôn mặt tròn. Đây là mẫu lông mày giúp khuôn mặt tròn trở thành nhẹ nhõm, nhỏ gọn và thanh thoát hơn.

dáng vẻ vẻ lông mày dài ngang

Nhiều người cho rằng lông mày ngang ko yêu thích với tướng số, hoặc cho rằng đây là dáng vẻ vẻ lông mày “phá tướng”. Theo quan niệm của nhân tướng học thì ko phải như vậy. dáng vẻ vẻ lông mày này thể hiện cuộc sống thường ngày ổn định, trơn tru và ít sóng gió. Người mang lông mày ngang luôn luôn gặp màu đỏ may mắn và được rất nhiều tình nhân mến.

Long May Phong thuy 4
Lông mày ngang dài qua mắt thể hiện sự ổn định và mượt nhưng mà – Hình minh họa: Internet.

Hơn nữa, đây là dáng vẻ vẻ lông mày được rất nhiều chị em con gái, khác lạ là người trẻ tuổi thích thú vì mang đậm phong thái Hàn Quốc. Dù vậy, người chơi cũng cần xem hình dáng vẻ vẻ khuôn mặt của tôi xem mang thích yêu thích với dáng vẻ vẻ lông mày này hay ko.

>>> Xem thêm:

Nốt ruồi ở mép mồm mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi bên trên lòng bàn tay phải của con gái mang ý nghĩa gì?

Lông mày ko tốt về mặt phong thủy

ko kể những dáng vẻ vẻ lông mày tốt về mặt phong thủy, những dáng vẻ vẻ lông mày sau đây được cho là sẽ mang lại nhiều xui xẻo:

  • Lông mày quá ngắn, ko dài tới đuôi mắt: tướng kém, tài lộc hỏng, hậu vận khó phát triển.
Phong thủy may dài 5
Lông mày quá ngắn thể hiện sự nghèo túng – Hình minh họa: internet.
  • Lông mày đậm nhưng lại rất nhạt: dáng vẻ vẻ lông mày phá tài, phá tướng, dễ bị thất bại, nghèo túng.
  • Lông mày ngắn xoăn: đại diện cho những người khổ cực, đường đời trắc trở.
  • nhị lông mày sắp nhau: là kẻ ko nhiều tiền, tài lộc đoản mệnh.
  • Lông mày mọc ngược hoặc mọc lộn xộn: cuộc đời vất vả, nghèo túng, gặp nhiều trắc trở, khó khăn.
  • Lông mày quá nhạt và thưa: số mệnh khó khăn, vất vả, nỗ lực nhiều nhưng vẫn ko nhiều và phong phú về vật chất.
Phong thuy long may 6
Nếu lông mày quá nhạt và thưa là số mệnh hay nghèo túng – Ảnh minh họa: internet.
  • Lông mày sắp đuôi mắt cụp xuống: đại diện cho những người luôn luôn buồn phiền, long đong trong đường tình cảm và ý thức.
  • Lông mày quá đậm và thô (lông mày La Hán): xui xẻo, cuộc sống thường ngày trì trệ, nghèo túng, khó cải thiện. khác lạ, con gái mang tướng lông mày La Hán thường gặp trắc trở về đường tơ duyên lẫn công danh.

bên trên đây là một trong những thông tin về phong thủy lông mày, dáng vẻ vẻ mày lông mày phong thủy mang lại tài lộc và hình dáng vẻ vẻ lông mày xấu. người chơi rất mang thể phụ thuộc đây để tìm lựa dáng vẻ vẻ lông mày tương thích. Với sự phát triển của technology thẩm mỹ, người chơi rất mang thể sửa được dáng vẻ vẻ lông mày tự nhiên ko xinh, thay vào đó là dáng vẻ vẻ lông mày xinh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *