KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây trồng ở Dương Tử, ko nghèo cũng ko chết, đó là 5 loại cây nào?

Rate this post

Từ ngày xưa, những cụ đã dặn: Con cháu đời sau ko nên trồng 5 loại cây này ở dương trạch kẻo hại phúc, hao tài tốn của. Những loại cây này trong phong thủy cũng rất được nhắc nhở để ngăn chặn hung thần vào nhà:

cây đa

Từ thời ông thân phụ ta tới nay vẫn luôn luôn coi cây đa là cây thiêng, là nơi ở của mọi vị thần, sở hữu âm cao. Vì vậy, ko phải tự nhiên nhưng chúng ta thường bắt gặp những ngôi miếu trước những cây đa cổ thụ. song, do cây đa chỉ được trồng ở những nơi hoang vắng, hoặc đình, chùa, cổng làng… nhưng nơi sở hữu khá nhiều âm khí nên lúc trồng trong nhà thường mang lại điềm xấu cho nhân loại.

cay-trong-duong-trach

Vì vậy, nếu trồng cây đa trong nhà, trước cửa nhà cũng sẽ khởi khiến cho cho gia chủ cảm giác rủi ro mắn, dễ gặp tai họa khôn lường. Liệu trong cuộc sống đời thường ko biết những điều kiêng kỵ này còn sở hữu thực hay ko? Nhưng người xưa thường nói sở hữu thờ, sở hữu thần, sở hữu kiêng sở hữu lành. Vì vậy, game thủ ko nên trồng cây đa trong nhà, trước cửa nhà để phòng ngừa xui xẻo.

cây liễu

Cây liễu được trồng ở sân vườn hoặc trước nhà. Mặc dù sở hữu bóng râm nhưng những nhà phong thủy cho rằng cây liễu sở hữu tính khí thất thường, dáng vẻ vẻ vẻ buồn buồn bực, thê lương là loài cây rủi ro mắn.

Trong nhà liễu rũ, chủ nhân gặp nhiều xui xẻo, hao tài tốn của, dù sở hữu làm tới đâu cũng sẽ đổ sông đổ bể. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, cây liễu thuộc hành âm nên là loài cây hút âm khí vào nhà. Cây liễu ko chịu kết hạt khiến cho cho người ta liên tưởng tới phận con cháu thiếu thốn.

Cây thông và cây bách

Vì tùng, bách thường xuất hiện cạnh bia mộ nên người ta ko trồng tùng, bách trước cửa nhà.

Dâu tằm

Theo Hán ngữ, từ “dâu” phát âm đồng âm với từ “mang” nên cây dâu là hình tượng của tóc tang. Cây dâu tằm mang nặng âm khí, trồng trước nhà lâu ngày sẽ khiến cho cho năng lực âm liên quan tới toàn bộ ngôi nhà. Những người sống trong những ngôi nhà như vậy lâu ngày thường gầy gò, ốm yếu.

cay-trong-duong-trach0

cây dương

Cây dương từ xưa là một loại cây tương đối phổ quát ở những vùng quê ở nước ta. ko giống nhau chúng thường được trồng ở ven đại dương để chống bão. song. bởi vì vì âm thanh lúc sở hữu gió thổi qua giống như tiếng ai đó vỗ tay và tiếng gió rít qua hàng dương khiến cho cho người ta cảm nhận thấy tương đối rợn người.

Trong phong thủy, dương cũng chính là loại cây sở hữu tính khí nặng, trồng dương trong sân nhà rất sở hữu thể khiến cho cho gia đình nghèo túng, sa sút. Và lúc game thủ đang ngủ vào tối hôm, nghe tiếng gió thổi cây dương lâu ngày cũng liên quan tới chứng mất ngủ.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *