KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạnh phúc nhận được lúc game thủ biết cách cho đi

Rate this post

Hành trình tích lũy tình yêu

Sinh ra và to lên bên trên mảnh đất Kim Bôi, Hòa Bình, cô gái dân tộc Mường Quách hiền đức Lương đã sớm bồi đắp cho chính mình tình yêu thương và lòng nhân ái. Nhưng cuộc sống đời thường của cô gái trẻ vô cùng khó khăn vì bố mẹ mất sớm, một mình bươn chải kiếm sống và học hành nên người.

Cũng chính thực trạng đó đã rèn luyện cho cô gái trẻ tính kiên trì, dũng mãnh và với nghị lực vượt qua mỗi khó khăn, khó khăn. Hơn hết, cô còn tồn tại tấm lòng thương người bao dung, hiền đức lành, thiệt thà, luôn luôn ưa chuộng giúp sức mọi người.

Thầy phong thủy Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Bà Quách hiền đức Lương (ngoài cùng bên phải) chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp Phong thủy Quốc tế Thái Lai thăm và tặng vàng Mẹ việt nam giới nam giới hero tại huyện Ba Vì (Hà Nội)

Với với nhu yếu rất với thể giúp sức được ko ít người, ko giống nhau là những người với thực trạng khó khăn, cô gái trẻ Quách hiền đức Lương đã bén duyên với phong thủy và thuật số. Đây được coi là một lĩnh vực khó, yên cầu người nghiên cứu phải với sự am tường tường tận, chuyên sâu và ko giống nhau là phải với chiếc duyên với nghề. song, vượt qua nhiều thử thách, cô đã sớm thành công và trở thành người sáng lập doanh nghiệp Phong thủy Quốc tế Thái Lai.

Dù thành công với nghề nhưng cho tới nay, chị Quách hiền đức Lương vẫn chưa bao giờ quên công việc thiện nguyện. Trong những năm qua, cô và những người game thủ sát cánh của tớ đã đi mọi nơi bên trên trái đất, đem công sức và tình yêu thương của tớ để bù đắp cho những mảnh đời kém lộc may.

san sẻ về hành trình mang yêu thương tới với những thực trạng khó khăn, chị Quách hiền đức Lương cho biết thêm: “Đã rất nhiều lần tôi được tham dự những dự án tương trợ vùng sâu, vùng xa, ko giống nhau là trở về giúp sức đồng bào nơi nước nhà mình sinh ra và to lên. .Tôi cũng ko biết từ bao giờ nhưng mà công việc này đã biến đổi thành một thói quen, một định lý cuộc sống đời thường đối với tôi, chỉ cần thấy nghèo là tôi ủng hộ dù lúc đó tôi chẳng khá giả hay sang giàu thực. , tất cả đều là từ trái tim, nếu tốt với người ta, thì người ta sẽ tốt với game thủ. “

Thầy phong thủy Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Quách hiền đức Lương (giữa) sát cánh cùng chương trình truyền hình “Điều ước thứ 7”

Với tâm niệm còn sức sẽ giúp sức mọi người, chị Quách hiền đức Lương thường xuyên tham dự những hoạt động từ thiện, giúp sức người nghèo với thực trạng khó khăn. ko giống nhau, cô còn tham dự và tổ chức những event từ thiện tại những trại trẻ mồ côi hay viện dưỡng lão.

“Làm việc thiện bao giờ cũng khá được đền đáp, sống ích kỷ thì phải chịu thiệt thòi. Nếu game thủ cho đi, game thủ sẽ nhận được yêu thương gấp trăm lần. lúc game thủ tự mình làm việc thiện, chúng ta xuất phát từ trái tim và ko yên cầu bất kỳ điều gì. quan yếu hơn, hãy tiếp tục cho đi mãi mãi, nhận được ko ít chưa ngừng lại ở đó những gì game thủ nghĩ. Hạnh phúc sẽ tới vào những lúc ko ngờ nhất, “người cho đi” tâm sự.

Để cuộc sống đời thường tươi xinh hơn

Là một Phật tử, chị Quách hiền đức Lương càng thấu hiểu lòng nhân ái và sự đồng đẳng, chính vì vậy, chị muốn hướng tới những giá trị chân – thiện – mỹ. Vươn lên từ chính đôi bàn tay, đôi bàn chân của tớ, cô luôn ghi nhớ những mảnh đời nghèo túng, nhiều năm qua, cô luôn luôn lặng lẽ thiện nguyện tại những hoạt động của phường, xã. Hay những chương trình truyền hình như: “Điều ước thứ 7”, “Tình yêu khu vực miền trung”, “Ơn nghĩa sinh thành”, “Tết quê nhà” … cô cũng tích cực tham dự.

Thầy phong thủy Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Bà Quách hiền đức Lương ủng hộ chương trình tình nghĩa khu vực miền trung

“Tôi tới với công việc từ thiện bởi tấm lòng và sự đồng cảm. cuộc sống đời thường luôn luôn đầy rẫy những số phận kém lộc may, cần một vòng đeo tay dìu dắt, nâng đỡ. Tôi mong rằng việc làm của tớ rất với thể thắp lên hy vọng cho những mảnh đời khó khăn đang cần một ánh sáng dẫn đường và một điều kiên cố rằng cuộc sống đời thường sẽ trở thành tươi xinh hơn lúc xung quanh chúng ta với những tấm lòng nhân ái. từ thiện, từ thiện ”, bà Quách hiền đức Lương nói.

Đối với chị Quách hiền đức Lương, tất cả những chuyến thiện nguyện ko biết lúc nào kết thúc, mỗi năm trôi qua đều để lại những kỷ niệm xinh bởi vì cuộc sống đời thường luôn luôn hướng về số đông của chị. Tất cả những điều đó, tất cả những ham đó, cô muốn con mình to lên cũng đều rất với thể nhìn thấy và cảm nhận được. Hành trình thiện nguyện vì số đông liên tục được nối dài và ko bao giờ kết thúc. Người sáng lập doanh nghiệp Phong thủy Quốc tế Thái Lai với nhu yếu tiếp tục nhân rộng những hành trình nhân ái, lan tỏa thông điệp “Hạnh phúc được nhận lúc biết cho đi”.

Thầy phong thủy Quách Hiền Lương: Hạnh phúc là khi bạn biết cho đi
Quách hiền đức Lương đi làm việc từ thiện với tấm lòng và sự đồng cảm với những người kém lộc may

Là một trong những đơn vị đồng tổ chức chương trình ca nhạc ko giống nhau “Ơn nghĩa sinh thành” do báo tuổi xanh phối yêu thích với những đơn vị tổ chức, chị Quách hiền đức Lương đã với chuyến thiện nguyện cùng đoàn của báo tại Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội (Ba Vì , Hà Nội). Chứng kiến ​​những mảnh đời kém lộc may tại Trung tâm, chị Quách hiền đức Lương ko kìm được xúc động.

“Bố mẹ tôi rủi ro qua đời sớm. Dù cuộc sống đời thường bộn bề nhưng tôi luôn luôn ghi nhớ lời dặn của bố mẹ ngày xưa để tiếp tục nỗ lực hơn nữa, quyết tâm ko bỏ cuộc, đầu hàng trong mỗi thực trạng. Dù ko được ở bên bố mẹ nữa, hình ảnh những cụ luôn luôn khắc sâu trong tim, là động lực cho tôi mỗi ngày … tới với chương trình, tôi dành tấm lòng của tớ để thăm hỏi, động viên những cụ già ko nơi nương tựa Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, kính chúc những cụ luôn luôn được mạnh khỏe và gặp nhiều lộc may ”, bà Quách hiền đức Lương nói.

Mong rằng những ai với cùng ham, thị hiếu hay ý kiến như người sáng lập doanh nghiệp Phong thủy Quốc tế Thái Lai sẽ với được thêm động lực để làm việc, hiến đâng và phát triển phiên bản thân. dám nghĩ, dám làm, dám biến nó thành hiện thực. Đối với những người với ý định và mục tiêu rõ rệt thì ko gì là ko thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *