KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự sang giàu và tiền nong tiêu tán

Rate this post

Trồng những loại cây này trước cửa sẽ tác động tới tài vận của gia đình. Ngay cả lúc game thủ thích những người chủ, game thủ cũng ko nên để chúng ta trước cửa.

Cây dâu

Theo quan niệm dân gian, người ta cho rằng cây dâu tằm tượng trưng cho sự xui xẻo, tóc tang vì trong tiếng Hán, cây dâu tằm được đọc là “mang”, ám chỉ sự tóc tang. Vì vậy, người xưa luôn luôn kiêng đặt cây dâu trước nhà.

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự giàu có và tiền bạc tiêu tan-1

Ngoài ra, người xưa cho rằng trồng cây dâu tằm trước nhà còn xua đuổi vận khí của quý nhân, làm cho tài vận của gia đình ko phát triển được.

cây liễu

Người xưa ko giống nhau kiêng đặt cây liễu trước nhà vì từ liễu tương tự với từ “lưu ly” (trong tiếng Hán) mang tức là chảy đi, đổ đi. Điều đó đồng nghĩa với việc đổ tài lộc, làm cho vận may sút hạn chế.

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự giàu có và tiền bạc tiêu tan-2

Ngoài ra, tán tụng liễu bị tán, rủ xuống che khuất diện tích thông thủy làm cho khí ko lưu thông được, gây bất lợi cho phong thủy của ngôi nhà.

Theo quan niệm phong thủy, cây liễu thuộc hành âm, rất mang thể dẫn năng lực âm vào nhà. Loài cây này cũng ko tồn tại hạt, làm cho người ta liên tưởng tới chuyện mang con chẳng lành.

Cây mít

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự giàu có và tiền bạc tiêu tan-3

Người xưa mang câu: “Cây mít mang ma, cây đa mang thần”. Người ta thường kiêng trồng mít trước nhà để tránh xui xẻo cho gia đình.

cây đa

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự giàu có và tiền bạc tiêu tan-4

Trong dân gian, cây đa là một loại cây thiêng, thường chỉ được trồng ở những đình miếu. Nhiều nơi đặt bát hương bên dưới gốc cây đa để thờ.

Gốc đa to, xù xì làm cho địa hình bên dưới chân lồi lõm, mấp mô, ko thích hợp trồng trước cửa, sân vườn.

Cây thông

5 loại cây trồng trong nhà sẽ ngăn chặn sự giàu có và tiền bạc tiêu tan-5

Cây bách bệnh mang vẻ xinh tự nhiên nhưng thường được trồng ở phần mộ của người đã khuất. Vì vậy, loại cây này được cho là ko mang lại màu đỏ lộc may cho những người sống, ko nên trồng trước nhà.

một số trong những lưu ý lúc trồng cây trước nhà

ko trồng cây to che khuất ngôi nhà

Cây xanh cung ứng bóng mát và giúp thanh lọc ko gian. Dù vậy, theo quan niệm phong thủy, nếu trước nhà mang một cây quá to, cành lá xum xuê, cản tầm nhìn là điều ko tốt.

Cây to trước nhà được cho là chắn nắng – nguồn năng lực dương rất quan yếu đối với phong thủy nhà ở.

Ngôi nhà sẽ trở thành u tối, tích tụ nhiều năng lực âm, thiếu dương. lúc đó, sức khỏe, ý thức, công việc của những member trong gia đình đều bị tác động xấu.

Về mặt khoa học, cây to, rễ to, ăn sâu vào lòng đất hoặc rễ lan rộng bám vào những tòa tháp kiến ​​trúc như móng, nền nhà sẽ tàn phá dần ngôi nhà. Cây càng to càng tác động tới ngôi nhà.

chớ để cây khô héo trước nhà.

Trong phong thủy, những cây cảnh khô héo, héo úa ngay trước cửa nhà cũng chính là một điều đại kỵ. Cây tươi xanh tượng trưng cho sức sống, cây khô héo tượng trưng cho sự chết chóc, xui xẻo.

lúc cây ko còn sống, gia chủ nên cắt bỏ cành hư hoặc chặt bỏ và thay thế bởi cây thế hệ.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Theo Sport Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/to%cc%89-tien-gia%cc%a3n-co-5-loai-cay-via-du-trong-truoc-nha-la- chan-dung-tai-loc-tien-cu% cc% 89a-tieu-tan.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *