KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 đại kỵ trong phong thủy khiến cho cho gia chủ ốm yếu nhưng mà vẫn nghèo

Rate this post

Phong thủy Gia đình liên quan mật thiết tới sự phú quý, những mối quan hệ và sức khỏe của nhân loại. Việc sắp xếp một ngôi nhà riêng thích ưa thích với phong thủy là rất quan yếu. Việc sắp xếp sai phong thủy trong nhà hoàn toàn mang thể tương tác rất nhiều tới sức khỏe của những member trong gia đình. Vậy, những điều kiêng kỵ phong thủy to nhưng mà gia chủ cần tránh để gia đình luôn luôn yên ấm, thịnh vượng?

Phong thủy 4 ngày, gia đạo tam muội nên ưu tiên.

một. Cửa sau của bếp dẫn ra ban công.

Nhiều ngôi nhà thường mang một ban công nhỏ dẫn tới phòng bếp. Tuy nhưng, nếu cửa sau của bếp dẫn ra ban công lại là một điều đại kỵ trong phong thủy. sắp xếp cửa sau bếp như thế này sẽ khiến cho cho mất hết linh khí và trường khí trong nhà. Tốt hơn hết, người chơi nên tránh sắp xếp nhà theo cách này.

Đại kỵ phong thủy. Ngôi nhà khiến cho cho chủ nhân dễ ốm đau, bệnh tật, nghèo túng từ đời này sang đời khác.

2. Bếp sắp nhà lau chùi và vệ sinh

Để tiết kiệm diện tích hoặc xây ngừng lúc đầu chưa hợp lý, một trong những gia đình đã sắp xếp bếp sắp nhà lau chùi và vệ sinh. một trong những gia đình thậm chí chỉ làm một cửa nhỏ ngăn cách giữa nhì phòng. Nếu người chơi muốn vào bếp, người chơi phải đi lau chùi và vệ sinh trước, hoặc nếu người chơi muốn đi lau chùi và vệ sinh, người chơi phải vào bếp.

Như chúng ta đã biết, nhà lau chùi và vệ sinh là nơi chứa nước thải. Ngoài ra, độ ẩm và bụi bẩn trong nhà lau chùi và vệ sinh tương đối nặng, âm khí tích tụ. Nhà lau chùi và vệ sinh đặt sắp bếp là một phong thủy cấm kỵ, ko chỉ mang gây bất lợi cho sức khỏe nhưng mà còn tương tác tới lau chùi và vệ sinh ăn uống của người ở.

3. Cửa sổ sắp đầu giường.

Trong phong thủy, vị trí đầu giường Đây là điều nhưng mà những gia chủ cần lưu ý. Trước hết, đầu giường nên kê sát vào tường kiên cố, tức là mang quý nhân phù trợ. Đặt đầu giường ở vị trí này cũng sẽ hỗ trợ gia chủ mang giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và an tâm hơn. Đầu giường ko nên đặt bên dưới cửa sổ vì đây là dạng phong thủy ko tốt.

Vì cửa sổ là nơi thông gió, lấy sáng và hút gió nên nếu kê đầu giường bên dưới cửa sổ ko chỉ mang khiến cho cho người ngủ dễ bị tương tác do ánh sáng, âm thanh phía bên ngoài nhưng mà còn tồn tại hại cho sức khỏe, dễ ốm đau. . khuyết tật. lúc nhân loại ngủ trong một môi trường thiên nhiên như vậy hoàn toàn mang thể cảm nhận thấy căng thẳng đầu óc và tương tác tới sức khỏe.

4. Cửa chính thông với cửa sau.

xây ngừng cửa chính thông với cửa hậu thường xuất hiện trong những mẫu nhà ống. Trong phong thủy, xây ngừng này sẽ khiến cho cho vận khí ko giữ được, tài lộc tiêu hao, được rất nhiều thì mất quá nhiều, làm ít mất ít.

Để giải quyết vấn đề này, hãy đặt một tấm bình phong che cửa chính và cửa sau để chúng ko nhìn thấy nhau. Nếu hoàn toàn mang thể, hãy đóng cửa sau đó và mở một cánh cửa thế hệ.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *