KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“5 mẫu nhà dù rẻ tới đâu cũng ko nên sắm” tốn tiền, đại kỵ

Rate this post

ko nên sắm nhà căn góc, thiếu ánh sáng.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_4

Nếu thấy nhà trùng tu lại rất xinh xắn như nhà thế hệ, vừa lòng thì chớ sắm nhé. Hãy cùng gia chủ tìm hiểu kỹ xem mang kỵ ko hoặc xem xét yếu tố phong thủy xem mang đại hung hay ko.

Vì nếu chủ nhà vừa sửa xong đã bán ngay thì rất mang thể do quality nội thất xuống cấp hoặc chủ nhân muốn giấu diếm điều gì đó.

Ngôi nhà mang ban công rêu phong trông thực sầm uất

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_2

Trong phong thủy, ban công là nơi rất quan yếu giúp đón khí và ánh sáng vào nhà. Nếu nơi này còn mang rêu phong tức thị phong thủy của ngôi nhà ko vượng, người ở hay gặp chuyện làm ăn đều ko thuận tiện.

ko chỉ mang vậy, rêu mọc bên trên ban công còn cho biết hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, xúc tiến tới quality ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ vì trơn trượt, dễ đổ.

sườn cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_6

Theo phong thủy, cửa chính là nơi khác lạ quan yếu trong ngôi nhà, xúc tiến tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, mang khe hở cho biết phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, mang sát khí, lâu ngày ko tồn tại người ở.

khác lạ nếu chuyển tới đó sinh sống, nhị vợ ck sẽ ko tránh khỏi xích mích, ra phía bên ngoài làm ăn, quanh năm vướng vòng lao lý, sức khỏe yếu.

Trước cửa hay trong nhà đều sở hữu dán bùa.

co-nhan-day-4 - kieu-nha-du-re-may-Court-never-nen-mua_1

Nếu trước cửa, chân tường, chân giường, trần nhà… hay bất kỳ vị trí nào trong nhà nhưng thấy phù chú thì chứng minh phong thủy vô cùng xấu.

lúc xem nhà, người chơi rất mang thể hỏi chủ nhà hoặc nhờ người thông thuộc tới nhà xem bùa này bị kẹt vì lý do gì, mang hóa giải được ko. Nói chung, những ngôi nhà mang phù chú tốt nhất rất mang thể ko nên sắm. Nếu người chơi nhận thấy chính chủ cần bán thời gian nhanh với giá rất rẻ thì kiên cố căn nhà đó mang vấn đề, vì vậy người chơi cần tìm hiểu kỹ từ láng giềng hoặc chính chủ để biết đã từng xảy ra tình huống như người nào. đã tự tử trong quá khứ. mất mạng… mang hay ko.

Nhà dọn dẹp vệ sinh nằm giữa cung điện.

vì theo phong thủy, vị trí trung tâm là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Đây là vị trí trọng thể và mang xúc tiến to tới tài vận của gia chủ. Vì vậy, ở vị trí này, những chuyên gia phong thủy khuyến nghị những gia đình nên đặt bàn thờ, kê bàn ​​ghế tiếp khách, hoặc để trống tùy thuộc vào xây giới hạn của mỗi gia đình, nhưng tuyệt đối ko đặt bồn cầu vào đúng vị trí. . vị trí trung tâm.

Vì trong phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh thường mang những điều ô uế. Nếu đặt nhà dọn dẹp vệ sinh ở vị trí này sẽ xúc tiến trực tiếp tới đoạn đường công danh, tài lộc của phái nam gia chủ. Do đó, nếu thấy nhà mang nhà dọn dẹp vệ sinh ở vị trí trung tâm thì ko nên sắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *