KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mẹo ko tốn một xu nhưng giúp phòng ngủ luôn luôn thơm tho

Rate this post

Mở cửa sổ

Để với một phòng ngủ thoáng mát thì phải với ko gian lưu thông. ko phải tình cờ nhưng mà phòng ngủ luôn luôn tiếp giáp với mặt thoáng hoặc ít nhất là với cửa sổ. Vì vậy, mẹo trước tiên, giản dị và đơn thuần và trọn vẹn miễn phí, đó là hãy nhẫn nại để mở cửa sổ.

tốt nhất rất với thể game thủ nên mở cửa sổ vào sáng sớm sau lúc thức dậy. tia nắng sớm mai và ko gian trong sạch sẽ hỗ trợ tâm trạng game thủ phấn chấn hơn. Nhưng nếu game thủ sống sắp những khu vực ô nhiễm, việc mở cửa sổ cần được xem xét chu đáo.

Khó giặt chăn

bền vững và kiên cố game thủ sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn lúc nằm bên trên một loại gối êm ái, với mùi hương dễ chịu và thoải mái. ngoài những việc tậu lựa vỏ gối quality, game thủ cũng nên siêng năng thay và giặt vỏ gối một – 2 tuần / lần. Nếu nuôi thú cưng ở nhà, game thủ nên rút ngắn chu kỳ giặt giũ. một loại gối sạch sẽ ko chỉ là dễ chịu và thoải mái nhưng mà còn thân thiện với làn gia của game thủ.

Hút bụi, làm sạch sẽ thảm

với rất nhiều người thích trải thảm trong phòng ngủ vì nó giúp đi lại dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thoải mái hơn. song, nếu sử dụng thảm trải sàn thì game thủ cần biết rằng thảm rất dễ bắt bụi. Chưa kể trong quy trình sử dụng còn tồn tại thể làm cho cho thảm bị ẩm, tạo mùi hôi.

Vì vậy, việc giặt thảm sẽ đóng góp góp thêm phần mang lại ko gian dễ chịu và thoải mái cho phòng ngủ.

Để làm sạch sẽ thảm, game thủ rất với thể rắc một lớp baking soda lên thảm, để khoảng một giờ rồi sử dụng máy hút bụi để hút bụi. Với thảm rất với thể giặt được, game thủ rất với thể giặt định kỳ.

Ngoài ra, game thủ cũng nên dành thời kì thay giầy sạch sẽ sẽ trước lúc bước vào phòng ngủ.

DIY máy khuếch tán tinh dầu

Đây là cách được rất nhiều người ưa thích để khoảng ko sống luôn luôn thơm tho. Trong phòng ngủ, game thủ rất với thể đặt ở góc phòng một loại máy khuếch tán tinh dầu để mang lại hương thơm nhẹ nhõm cho nơi ngơi nghỉ.

Thay vì tậu hàng tốn kém, game thủ rất với thể tự làm máy khuếch tán tinh dầu tại nhà. trước tiên, game thủ sẵn sàng một lọ thủy tinh với mồm hẹp, một/4 cốc tinh dầu hạnh nhân ngọt hoặc cây rum, 15-20 giọt tinh dầu thích thú của game thủ và khuấy đều. sau cuối, game thủ cắm một vài thanh gỗ vào lọ và nhẫn nại chờ trong một-2 ngày để tinh dầu phát huy tác dụng.

game thủ rất với thể tậu một vài loại tinh dầu làm dịu và kích thích giấc ngủ như hoa oải hương, hoa nhài, vani hoặc gỗ đàn hương.

Xịt khử mùi tự làm

Xịt khử mùi với rất nhiều tác dụng đối với khoảng ko sống. Nhưng nếu ko muốn sử dụng loại xịt khử mùi bán sẵn với thành phần hóa học, game thủ rất với thể tự chế.

Chỉ cần đổ đầy một cốc nước cất vào bình xịt, khoảng ba thìa canh rượu (hoặc rượu vodka nếu game thủ thích) và ít nhất 20 giọt tinh dầu thích thú của game thủ, và lắc đều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *