KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 quan niệm sai trái về phong thủy nhà ở người chơi nên tránh

Rate this post

Trang trí nhà cửa thích ưng ý với phong thủy là vấn đề càng ngày càng được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. song, nhiều người vẫn với những quan niệm sai trái về phong thủy. Nên tránh những sai trái đó để gia đình càng ngày càng phát triển bình an, thịnh vượng.

bên trên thực tế, với rất nhiều yếu tố phong thủy bị hiểu sai và sử dụng sai, gây ra những mối đe dọa ko với yêu cầu. Hãy kiểm tra kỹ ngôi nhà của người chơi để xem nó với mắc một trong những lỗi sau đây ko.

Một điều tuyệt vời về phong thủy người chơi nên biết là kẻ chơi hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị sửa chữa những sai trái phong thủy một lúc người chơi hiểu nó.

một. sai trái phong thủy: sắm nhà hướng Đông nam giới sẽ sang giàu phú quý.

Đông nam giới trọn vẹn ko phải là hướng vượng khí nhưng thậm chí hoàn toàn với thể mang lại vận rủi nếu ko ưng ý với hướng tốt của người chơi (hướng Sinh Khí) dựa bên trên công thức tính toán.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh - Ảnh 1.

2. sai trái phong thủy: Đưa cây cối, nước vào phòng ngủ

Theo phong thủy, cây xanh và nước cần được sử dụng hợp lý. Để cây xanh trong phòng ngủ sẽ gây hao tổn năng lực cho chủ nhân căn phòng lúc ngủ vì cây thải ra khí CO2 vào tối hôm. Đối với phòng ngủ của nhị vợ ông xã, cây xanh cũng làm hạn chế đi sự lãng mạn giữa nhị người.

Đối với nước, nếu nước vận chuyển (tiểu cảnh) sẽ gây hao tài tốn của, những bệnh về đường hô hấp, bệnh xoang, trầm cảm hoặc trạng thái ý thức choáng váng cho tất cả những người ngụ cư trong căn phòng đó.

Tránh những loại cây và hoa trừ lúc ai đó bị ốm và ko bao giờ mang nước vào phòng ngủ. Trong phòng ngủ của trẻ nhỏ, những bức tranh hoặc giấy dán tường với hình tiết cảnh đại dương, đại dương hoàn toàn với thể gây bệnh và thiếu chủ động cho trẻ.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh - Ảnh 2.

3. sai trái về phong thủy: red color là màu sắc của sự phong lưu nên tận dụng tối đa.

red color tượng trưng cho Lửa. Vì vậy, người chơi chỉ nên sử dụng red color một cách vừa phải để trang trí nội thất, giúp khoảng ko trở thành sinh động hơn. Việc lạm dụng màu sắc này sẽ tác động tới ngũ hành, làm mất thăng bởi – điều tối kỵ trong phong thủy.

Vào những thời khắc nhất định trong năm như tết tây hoặc trong đám hỏi, người chơi hoàn toàn với thể sử dụng red color nhiều hơn nữa để trang trí nhà cửa.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh - Ảnh 3.
4. sai trái về phong thủy: Nhà càng thoáng mát, rộng thoải mái, sạch sẽ sẽ càng tốt.

Một ngôi nhà thoáng mát và sạch sẽ được xem là lời khuyên của những chuyên gia phong thủy, nhưng chớ hiểu sai ý nghĩa của lời khuyên đó. Tất nhiên, việc để mỗi thứ gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ khá với lợi cho khoảng ko sống của người chơi.

Ngôi nhà là nơi nhưng mỗi member trong gia đình luôn luôn muốn trở về để cảm nhận được cảm giác bình yên, được che chở và thư thái nhất. Vì vậy, việc sắp xếp nội thất làm sao để cho hợp lý, thích ưng ý với mục tiêu sử dụng nhất và mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia chủ thế hệ là điều vô cùng quan yếu.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh - Ảnh 4.

5. sai trái về phong thủy: Những sản phẩm hợp thời, sáng loáng là tốt nhất hoàn toàn với thể

Những sản phẩm sáng loáng, hợp năng động chưa chắc đã là sắm lựa thông minh, vì đồ cổ thường với giá trị to. những nhà phong thủy thường tiến công giá cao những thứ đã qua thời kì thử thách hơn những thứ thế hệ, sáng loáng. Thậm chí, nhiều vật phẩm như tiền cổ, tượng đồng… cũng rất được chôn xuống đất để hấp thụ năng lực của đất trời trước lúc đưa vào sử dụng.

6. sai trái về phong thủy: Nhà lau chùi luôn luôn xấu

Một điều bền vững và kiên cố là bất kỳ ngôi nhà nào thì cũng phải với hệ thống ống nước. Nhà lau chùi ko tồn tại black color hoặc trong theo phong thủy là màu sắc xám. Nhà lau chùi cần với nắp đậy đậy và nhớ đóng cửa phòng lau chùi sau lúc sử dụng.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh - Ảnh 5.

Vì nhà lau chùi được đặt ở một khu vực nhất định trong nhà nên người chơi cần lưu ý tăng cường những yếu tố ở góc phòng khách tương ứng với góc phòng tắm.

Ví dụ, nếu phòng tắm ở hướng Tây nam giới thì người chơi cần thêm những yếu tố red color ở hướng này trong phòng khách.

Thông tin để xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *