KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 số máy tính bảng màu đỏ may mắn nhất cuối năm 2022, càng sử dụng càng màu đỏ may mắn

Rate this post

5 số đuôi mang lại màu đỏ may mắn

– Số một: Tuổi Dần, số máy tính bảng mang đuôi là một sẽ mang lại màu đỏ may mắn cho chủ nhân, sự nghiệp trơn tuột, mang thời cơ thăng quan tiến chức, tiền nong rủng rỉnh. song, người chơi cần chu đáo vì mang kẻ “ghen ăn tức ở” phá hoại công việc, cản trở đường tài lộc.

Số 3: Theo tử vi phong thủy số 3 tượng trưng cho sự tốt lành, thuận tiện. Trong năm Nhâm Dần 2022, những ai sở hữu số máy tính bảng mang đuôi là 3 sẽ gặp nhiều màu đỏ may mắn, sự nghiệp trơn tuột, mang thời cơ mở rộng những mối quan hệ.

– Số 6: Trong năm nay, một dòng máy tính bảng mang đuôi là số 6 được coi là vô cùng màu đỏ may mắn, chủ nhân ko chỉ là sở hữu năng lực tích cực nhưng mà còn tồn tại quý nhân phù trợ nên rất dễ làm giàu. đoạn đường sự nghiệp cũng trơn tuột và vô cùng vượng phát. khác lạ, nếu người chơi sở hữu sim số đuôi kép 66 hoặc sim tứ quý 6666 thì vận may của người chơi còn tăng lên gấp nhiều lần.

Số 8: Số máy tính bảng mang đuôi là 8 cũng chính là một trong những con số màu đỏ may mắn nhất của tuổi Dần. Người sở hữu sim số 8 làm việc gì cũng trơn tuột, khác lạ là sim tứ quý 8888. Dự báo chúng ta sẽ mang được sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tơ duyên mỹ mãn làm cho cho ai nhìn cũng phải xuýt xoa. ghen tuông.

– Số 9: Nếu người chơi sở hữu số máy tính bảng là 9 thì xin chúc mừng người chơi, năm nay sẽ gặp màu đỏ may mắn lội ngược dòng, “đại nạn ko chết, ắt mang phúc”. Sự nghiệp càng ngày càng vượng phát, khó khăn qua đi, tài lộc kéo tới, tiền nong rủng rỉnh thoải mái và dễ chịu tiêu xài.

Trong lúc đó, mang 4 số máy tính bảng lại mang tới những điều xui xẻo, rủi ro mắn cho chủ nhân. Vì vậy, cần khác lạ lưu ý để tránh gặp phải những điều ko đáng mang.

4 con số xui xẻo vây lấy chủ nhân năm 2022:

– Số 0: trong tử vi phong thủy, số 0 mang tức thị tận cùng và số 0 ko tồn tại gì cả. Vì vậy, những người sở hữu số máy tính bảng kết thúc bởi 0 rất dễ gặp vận đen, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. đoạn đường sự nghiệp cũng ko trơn tuột, thời cơ thăng quan tiến chức ko cao, dù người chơi là kẻ mang năng lực nhưng những mối quan hệ với mọi cá nhân xung quanh cũng bị cản trở, dễ bị ghen ghét, đố kỵ.

– Số 2: Trong năm Nhâm Dần 2022, số máy tính bảng mang đuôi là 2 được coi là con số rủi ro mắn. Người sở hữu số máy tính bảng mang số cuối là 2 thường rất vất vả, làm ăn thất bát, tiền nong ko cánh nhưng mà bay, ý thức sa sút, sức khỏe ko tốt.

– Số 4: Theo quan niệm của người phương Đông, số 4 là con số kiêng kỵ và mang ý nghĩa xui xẻo vì lúc phát âm sắp với từ “tử” mang tức thị chết chóc. Ngoài ra, trong vòng sinh mệnh “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, vị trí thứ tư cũng chính là chữ “Tử”. Do mang điềm báo về sự chết chóc nên con số này rất kiêng kỵ. song song, con số này cũng khá được cho là sẽ cản trở đường tài lộc của chủ nhân.

Số 7: Theo quan niệm dân gian, số 7 là con số xui xẻo, mang lại nhiều điều xui xẻo. Vì vậy, người xưa mang câu “mùng 7 chớ về, mùng 3 chớ về” hay “tháng 7 là tháng ma” để ám chỉ những điều xui xẻo, rủi ro mắn dễ xảy ra trong ngày, tháng 7. Ngoài ra, số 7 còn là điềm báo, tượng trưng cho sự ruồng bỏ, tức giận và dòng chết. Vì vậy, trong năm Bính Dần, số máy tính bảng kết thúc bởi số 7 sẽ mang tới những điều rủi ro mắn và khó khăn cho chủ nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *