KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Được 5/10 điểm là một lộc may to, chớ dại nhưng mà bán đi

Rate this post

Động vật thường tới nhà

Người xưa tin rằng vạn vật bên trên đời đều sở hữu thần linh, khác lạ là động vật. chúng ta sẽ tìm thấy những nơi tốt bởi những giác quan của chúng ta. Nếu nhà với những loài động vật như dơi, én, ong… thường tới làm tổ thì minh chứng phong thủy của ngôi nhà vô cùng tốt.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-01

những nhà phong thủy cho rằng chim là món vàng của Thượng đế, thuộc dương. lúc năng lực dương vào nhà, nó với tức thị lộc may.

Những ngôi nhà thường xuyên gặp phải hiện tượng này sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều điều lộc may.

Nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng

Một trong những yếu tố phong thủy quan yếu nhất chính là ánh sáng của ngôi nhà. Một ngôi nhà sáng sủa, tất cả những phòng đều tràn ngập ánh sáng ko chỉ là mang lại cảm giác dễ chịu, với lợi cho sức khỏe nhưng mà còn tồn tại tác dụng thăng bởi âm dương trong phong thủy.

Nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày ko thấy mặt trời thì âm thịnh, dương suy. Ở trong một ngôi nhà như vậy, sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình sẽ bị tương tác.

Phòng sạch sẽ sẽ

Những ngôi nhà ko được chăm sóc và lau chùi thường xuyên sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn và ẩm ướt. Điều này sẽ tương tác tới sức khỏe của những member trong gia đình. Cần giữ nhà cửa sạch sẽ sẽ, ngăn nắp để tốt cho sức khỏe. với sức khỏe tốt thế hệ rất với thể phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi nhà xây nhiều năm nhưng vẫn giữ được trật tự, sạch sẽ sẽ, ko ẩm ướt là một tín hiệu đáng mừng.

Nhà ở khu vực với ko ít đường

Một ngôi nhà sắp những khu vực đường to ko chỉ là mang lại sự thuận tiện trong công việc vận chuyển nhưng mà còn tồn tại lợi cho việc kinh doanh, marketing. Nhờ vậy nhưng mà tài lộc của gia đình cũng vì thế nhưng mà tăng lên gấp bội.

Nhà với ko ít cây xanh, cây vạn thọ.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-02

Cây mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Ngôi nhà với ko ít cây xanh ko chỉ là tạo thành sự thoáng mát nhưng mà còn hỗ trợ thăng bởi âm dương.

Những cây nhà đang phát triển tốt, đâm chồi nảy lộc và đơm hoa kết trái đều đặn là một tín hiệu đáng mừng. Cây nhiều năm xanh tốt là điềm lành, minh chứng ngôi nhà với phong thủy tốt, gia chủ gặp nhiều tài lộc, cuộc sống thường ngày an khang thịnh vượng.

Tường kiên cố, cửa chính kiên cố

Một ngôi nhà xây đã lâu nhưng mỗi thứ vẫn còn đấy bền vững, tường bao kiên cố, cửa chính kiên cố, ít nhất một con thiêu thân là điều tốt. Theo phong thủy, đó là dấu hiệu cho biết gia chủ sẽ với được đoạn đường sự nghiệp phát đạt.

Sống trong ngôi nhà với phong thủy tốt như vậy, những member trong gia đình rất với thể gặp được quý nhân phù trợ, phát triển sự nghiệp vững bền.

Theo phong thủy, cửa chính là dòng nôi đón khách, đón cả tài lộc, là nơi tụ khí. Vì vậy, cửa càng mạnh thì sự nghiệp càng vững vàng.

ko tồn tại thiết bị thịt người xung quanh nhà

Theo phong thủy, những vật sát khí rất với thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật to chĩa thẳng vào nhà. Những thứ như vậy coi như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, làm cho gia đạo bất ổn.

Nhà với địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng phái mạnh.

10-dau-hieu-chung-to-nha-co-loc-03

Người việt phái mạnh phái mạnh thường sắm hướng phái mạnh làm hướng chính của ngôi nhà vì đó là hướng tránh được tia nắng chói chang ở phía Đông vào buổi sáng và ko bị tia nắng gay gắt ở phía Tây. Nhà hướng phái mạnh thường ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Nếu ngôi nhà với địa thế thấp phía đằng trước, phía sau cao là điềm tốt. Chủ nhân càng ngày càng tốt.

Trẻ em thích tới nhà chơi

Trẻ nhỏ tuy còn non nớt nhưng được tiến công giá là với game thủ dạng năng tốt. Nếu ngôi nhà với phong thủy xấu, trẻ nhỏ thường ko thích tới thăm, hay quấy khóc lúc tới nhà. Nếu nhà thường xuyên với trẻ nhỏ tới thăm chơi vui vẻ thì phong thủy của ngôi nhà rất tốt, dễ cuốn hút những điềm lành.

Gia đình hòa thuận

Nếu những người sống trong ngôi nhà luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, ko tồn tại xung đột thì ngôi nhà như vậy thường sẽ với được vượng khí. Người sống trong nhà cũng dễ gặp quý nhân, cuộc sống thường ngày càng ngày càng trót lọt, hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *