KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 thứ ko nên để trong nhà, nếu giữ lại thì trước sau gì cũng tan cửa nát nhà.

Rate this post

Gương ở hành lang, sảnh

Gương là đồ sử dụng quan yếu trong nhà nhưng ko thể đặt tùy tiện. Gương đặt ở sảnh ra vào sẽ liên quan rất nhiều tới tài lộc, vượng khí của gia chủ.

năng lực của gia đình sẽ bị gương đẩy ra phía bên ngoài, phân tán ko tập trung. nhường nhịn như, điều này còn hoàn toàn sở hữu thể liên quan tới sức khỏe của gia chủ.

Ngoài ra, đặt gương ở cửa ra vào nhà còn dễ khiến cho cho người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của nhì người, vợ ck thường xuyên cãi vã.

Thay vì sử dụng gương, game thủ hoàn toàn sở hữu thể treo những bức tranh phong cảnh hoặc sơn tường với hình tiết đơn thuần và giản dị ở hành lang, sảnh vào sẽ tốt hơn.

Dao kéo ở lối vào

Ở cửa ra vào ngoài gương ko nên đặt dao kéo. Hiên nhà là cửa trước tiên của ngôi nhà, sở hữu tầm quan trọng quan yếu trong phong thủy.

Nhưng kéo là dụng cụ sắc bén, đặt ở cửa, gia chủ dễ hao tài, tốn của. Dao cũng vậy, để dao ở cửa ra vào ko chỉ là gây nguy hiểm cho mỗi cá nhân nhưng mà còn khiến cho cho gia chủ ốm đau, vất vả trong công việc và sức khỏe.

Hoa nhựa giả cổng

Nếu game thủ muốn đặt cây cảnh xung quanh nhà thì rất tốt nên tìm những loại cây xanh tươi tràn trề sức sống để đón tài lộc, mang lại tài lộc. ko nên cắm hoa nhựa, hoa giả, hoa héo vì liên quan tới phong thủy.

Phong thủy quan niệm việc đặt cây giả, hoa nhựa trước cửa nhà chẳng khác nào mang xui xẻo vào nhà, dễ khiến cho cho gia chủ hao tài tốn của.

Ngoài ra, hoa còn tượng trưng cho tất cả những người con gái trong nhà. Đặt hoa giả trong nhà dễ khiến cho cho người con gái ốm yếu, mỏi mệt, đường sinh nở ko tốt.

Vỡ bát

Chén cơm bị sứt, nứt cũng chính là dấu hiệu của việc vỡ nếu ko được xử lý kịp thời.

nếu mà nó để sử dụng hằng ngày, chớ sử dụng một dòng bát vỡ trừ lúc game thủ định sử dụng nó như một sản phẩm cổ để sắm vui.

Nếu chẳng may làm vỡ bát đĩa, hãy thu gom lại và bỏ vào thùng rác hoặc chôn sâu trong vườn. Tuyệt đối ko vứt xuống sông, suối, ao hồ vì rất nguy hiểm cho tất cả những người khác giẫm phải.

Tượng phật ko rõ nguồn gốc

game thủ ko nên mang tượng Phật ko rõ nguồn gốc vào nhà. game thủ dạng thân đức Phật đã sở hữu linh lực, lúc đưa vào phải thành tâm cúng bái, nếu ko sẽ dẫn tới tai họa cho thượng giới.

Nếu mang tượng Phật ko rõ nguồn gốc về nhà sẽ khiến cho cho người yếu bóng vía thêm phiền não và sợ hãi.

Nếu gia chủ sở hữu tâm hướng Phật, muốn thỉnh Phật, muốn sắm tượng Phật để thờ tại gia thì nên nhờ sư thầy ở chùa uy tín hướng dẫn.

lúc đã thỉnh tượng Phật thì nên tìm nơi linh thiêng nhất trong nhà sau đó với tình cảm thành tâm nhất nhưng mà tìm thời khắc thích thống nhất để đặt tượng Phật.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *