KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 tư thế ngủ đưa tới tai họa khiến cho cho ý thức xuống dốc, vợ ông xã rối ren

Rate this post

Kê giường bên dưới xà ngang

Theo phong thủy, xà ngang (hay còn gọi là Xuân trâm) là thứ tỏa ra nhiều sát khí. Đặt giường ở vị trí mang xà ngang bên bên dưới sẽ gây hại cho sức khỏe người nằm. Thường xuyên nằm bên dưới xà ngang sẽ tạo ra cảm giác đè nén, gây mỏi mệt, đau đầu, mất ngủ …

Giường đối diện với cửa phòng

Theo những chuyên gia phong thủy, giường ngủ đối diện với cửa phòng được gọi là vị trí “quan tài”. Việc để giường ở vị trí này sẽ khiến cho cho người trong phòng mất đi sự riêng tư vì người ngoài đơn thuần và giản dị nhìn thấy người đang ngủ bên trên giường nếu cửa phòng đang mở. Ngoài ra, vị trí này còn khiến cho cho dòng năng lực trong phòng ngủ bị đảo ngược, khiến cho cho gia chủ luôn luôn cảm nhận thấy lo lắng, bất an, sức khỏe sút tránh.

Vì vậy, gia chủ nên nỗ lực kê giường lệch đối với cửa phòng. Nếu phòng nhỏ, ko thể di dời thì nên đặt một bức bình phong giữa cửa và giường ngủ để hóa giải.

en-tri-ke-giuong-ngu-pham-dai-ky-01

Giường sắp hoặc đối diện nhà lau chùi

Theo phong thủy, nhà lau chùi là nơi tích tụ nhiều ẩn khí, mang mùi ko dễ chịu nên đặt riêng biệt với phòng ngủ. Giường ngủ kê sát hoặc đối diện phòng ngủ sẽ khiến cho cho sức khỏe của gia chủ sút tránh. Hơn nữa, tiếng nước chảy trong nhà lau chùi rất mang thể khiến cho cho người chơi khó ngủ.

Đầu giường kê cạnh cửa sổ.

Nhiều người cho rằng đặt đầu giường cạnh cửa sổ sẽ hỗ trợ người ngủ mang khoảng ko thoải mái và dễ chịu, thoáng mát. Dù vậy, vị trí kê giường này sẽ khiến cho cho loài người phải chịu nhiều tác động xấu. Ví dụ, âm thanh và ánh sáng từ ngoài cửa sẽ khiến cho cho người chơi khó ngủ. Trong phong thủy, giường ngủ cạnh cửa sổ được coi là ko tồn tại chỗ dựa bền vững và kiên cố. một chiếc giường như vậy sẽ khiến cho cho chủ nhân căn phòng rơi vào trạng thái thắc thỏm, lo lắng.

en-tri-ke-giong-ngu-pham-dai-ky-02

Ngoài ra, hồ hết những ngôi nhà ngày nay đều được xây dựng san sát nhau nên việc đặt giường ngủ quá sắp cửa sổ sẽ ko đảm bảo được sự riêng tư, khiến cho cho tình cảm vợ ông xã ko tiện nghi.

Giường đối diện gương

Theo phong thủy, gương mang tác dụng phản xạ khí xông vào, ko được để gương chiếu thẳng vào người, ko giống nhau là phản chiếu vào giường ngủ. Đối diện giường ngủ mang gương sẽ khiến cho cho người trong phòng dễ rơi vào trạng thái sững sờ, ngủ ko sâu giấc, dễ bị liệt lúc ngủ, hay gặp hung bạo mộng … Ngoài ra, người xưa cho rằng gương chiếu vào giường ngủ. sẽ đặt hạnh phúc gia đình vào thế bất lợi, kẻ thứ ba nhân thời cơ chen chân vào phá hoại tình cảm vợ ông xã.

người chơi chỉ nên lắp gương ở nhì bên đầu giường, nhưng rất tốt là ko nên để gương trong phòng ngủ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *