KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trang trí phòng khách hợp phong thủy để lôi cuốn tài lộc, vượng khí

Rate this post

Phòng khách là nơi gia chủ tiếp những vị khách quý, cũng chính là nơi quy tụ những yếu tố phong thủy liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc và lộc may của cả gia đình.

Tết Nhâm Dần 2022 đang tới sắp, những gia đình đang quét dọn, sắp xếp lại nhà cửa. Cách bài trí phòng khách với ý nghĩa quan yếu, liên quan tới vận may, tài lộc của gia đình trong năm thế hệ. Về vấn đề này, chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh với một trong những lời khuyên để những gia đình rất với thể tìm hiểu thêm.{từ khóa}
Bài trí phòng khách ko đúng phong thủy sẽ liên quan tới công việc làm ăn và công danh của gia chủ.

một trong những lưu ý lúc trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách theo như hình vuông vắn, hình chữ nhật thể hiện sự đại phú quý, ổn định và vận mệnh của một ngôi nhà.

Đối với những phòng khách với hình dạng ko đều, ko giống nhau là những ngôi nhà với hình dạng dài và phẳng phổ quát ở việt phái mạnh phái mạnh hiện nay, chúng ta rất với thể đặt ghế sofa, tủ, kệ, một vài chậu cây hoặc gương to. để che đi những góc xấu.{từ khóa}
Cây cảnh rất với thể che bớt một góc xấu trong phòng khách.

Từ đó tạo thành sự tương hợp, tăng cường ánh sáng và giúp luồng ko gian trở thành kết hợp và hợp lý, lưu thông. Lưu ý nên ưu tiên những bộ sofa với hình trụ, hình vuông vắn hoặc hình bát giác.

Phòng khách phải đặt ngay cửa ra vào, tránh phòng khách phải đi qua những phòng khác, cản trở tài sản vào nhà, tiêu tán sinh khí và liên quan ko tốt tới đời sống riêng tư của cả gia đình.

Một phòng khách yên tĩnh và ổn định sẽ lôi cuốn càng ngày càng nhiều vượng khí. Thông thường, vị trí vượng khí được xác định là ở góc chéo cánh cánh của cửa.

Ánh sáng quyết định nhiều yếu tố quan yếu liên quan tới vượng khí và cuộc sống đời thường của gia chủ. Phòng khách sáng sủa, thoáng mát sẽ mang lại sự lưu thông dương khí cho gia đình. Vì vậy, để đón ánh sáng giản dị hơn, phòng khách nên với cửa sổ.{từ khóa}
Phòng khách nên với rất nhiều ánh sáng để tăng vượng khí.

Đối với những ngôi nhà ống dài và hẹp, cửa chính nên làm to hơn để giản dị đón nhiều ánh sáng hơn.

Tránh lắp đặt nhiều đường dây điện sẽ gây rối loạn luồng khí và vận khí cho gia chủ. đoạn đường sự nghiệp và những mối quan hệ của gia chủ cũng sẽ bị liên quan rất nhiều lúc lắp đặt quá nhiều đường dây điện.

Nên sử dụng nhiều đồ trang trí hình trụ. do những thứ trang trí với hình tiết hình trụ sẽ đưa tới khoảng ko ấm áp, trọn vẹn và kết hợp và hợp lý.

Sắp xếp ghế sofa{từ khóa}
Ghế sofa ko nên đối diện với cửa chính.

lúc sắp xếp nội thất, ko giống nhau là bàn ghế sofa, phải làm làm thế nào cho cả chủ và khách đều sở hữu thể hướng ra cửa chính chứ ko thể hướng ra cửa.

Chỗ ngồi của chủ nhân nên với tầm nhìn ra cả căn phòng và cửa ra vào. Chỗ ngồi của khách phải nằm bên trên đường chéo cánh cánh vuông góc với cửa ra vào.

Nên kê sofa quay sống lưng vào tường tránh đối diện với cửa chính, tạo cảm giác bất an cho những người ngồi.

Tránh để xà ngang đè lên bộ sofa. Bộ ghế sofa phòng khách thường được đặt và sắp xếp trong phòng khách. Vì vậy, xà ngang bên trên ghế sofa sẽ liên quan tới cảm xúc của những member trong gia đình. những member trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, gặp nhiều khó khăn trong xã hội, liên quan tới sức khỏe.

Trang trí bởi những vật phẩm phong thủy

Cây xanh{từ khóa}
Cây xanh với ý nghĩa thăng bởi phong thủy cho phòng khách. những nhà phong thủy cho rằng nếu tậu được cây cảnh hợp mệnh với gia chủ sẽ đóng góp phần mang lại vượng khí, tài lộc, phú quý cho những member trong gia đình. lúc đặt cây xanh trong phòng khách, người chơi nên tậu những loại cây với lá tròn hoặc to sẽ khá tốt.

Vật phong thủy chiêu tài lộc{từ khóa}

Đặt vật phong thủy tượng trưng cho vượng khí cũng chính là cách cầu tài lộc, lộc may được ko ít gia đình vận dụng. một trong những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành như Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền, tượng thần tài,…

Thác nước{từ khóa}

Vật phẩm này mượn ý nghĩa tượng trưng và sự vận động của nước tạo ra cảm giác kỹ năng. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, nước vận động ko ngừng ngụ ý tài lộc dồi dào, tiền nong dồi dào luôn luôn tới nhà. Thác nước theo phong thủy với 3 tác dụng to là tụ khí, tụ tài, chiêu tài. Nếu đặt ở vị trí hung rất với thể hóa giải sát khí, điều hòa âm dương, thăng bởi ngũ hành.

Tranh phong thủy{từ khóa}
một trong những loại tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, lộc may nhưng người chơi rất với thể tậu lựa đó là tranh cá, tranh trúc, tranh thuyền buồm, hoa sen… Tranh phong thủy nếu được treo sắp vị trí tài lộc trong phòng khách sẽ hỗ trợ vượng tài cho gia chủ. Hưng thịnh. Nếu tranh với hình ảnh nước thì nên hướng về hướng nước chảy vào trong, ko hướng ra phía bên ngoài, ngụ ý tiền tài ko bị hao hụt. Tranh phong thủy với cá và nước giúp vận hành, giao vận những luồng tài lộc trong nhà.
Cách đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy, cầu may.

Cách đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy, cầu may.

Theo ý kiến phong thủy, gương rất dễ tích tụ năng lực xấu. Nếu đặt gương đối diện với bàn thờ, luồng năng lực này sẽ liên quan rất to tới gia đình, làm cho cho tài lộc tiêu tán, sức khỏe kém.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *