KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vật phẩm phong thủy này trong phòng ngủ giúp người chơi ngủ ngon, công danh và tài lộc

Rate this post

Cần đặt những vật phẩm phong thủy ưa thích trong phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ liên quan nhiều tới cuộc sống đời thường gia đình, nhưng phải là vật phẩm phong thủy ưa thích thế hệ giúp tăng cường thêm hòa khí vợ ông xã, cải thiện và tăng unique cuộc sống đời thường. gắn kết nghiêm nhặt với nhau, tạo ra sự kết đoàn, bền chặt trong tình cảm của những member trong gia đình.

Đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ vừa là vật phẩm trang trí, tạo điểm vượt trội tuyệt hảo, vừa giúp khoảng ko phòng ngủ kết hợp và hợp lý, tạo nên những người ở đó cảm giác an toàn và đáng tin cậy, vui vẻ, dễ chịu và dễ chịu hơn. . Tâm trạng dễ chịu trong phòng ngủ được xem là điều kiện để mang giấc ngủ ngon, giúp tăng cường sức khỏe, hóa hung thành cát, chống lại sát khí mang trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt. Vì vậy, việc tạo khoảng ko tốt để loài người hoàn toàn mang thể thả lỏng thân thể, thả lỏng ý thức là điều vô cùng quan yếu – và sự xuất hiện của những vật phẩm phong thủy giúp loài người thăng bởi thân thể, giải tỏa căng thẳng, lo lắng. .. trong cuộc sống đời thường.

5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ như sau:

một. Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh mang năng lực dương giúp xóa tan mỏi mệt, hạn chế căng thẳng cho thân thể, mang tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. ko giống nhau, cầu đá thạch anh hồng mang lợi cho tơ duyên, tăng cường thêm sự hòa hợp của vợ ông xã.

2. Bầu kết hợp và hợp lý.

Quả bầu hồ lô là vật phẩm phong thủy phòng ngủ cực tốt, mang lại bình an, màu đỏ lộc may và tăng cường nhân duyên.

Một bộ sẽ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bởi dây thừng.

Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu mang khắc hình Tiên Đồng – tiên nga và chữ Hỷ với mang nhu yếu nhân duyên tốt xinh, tơ duyên bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp thăng bởi âm dương, hòa khí.

3. Bầu gỗ xoan đào.

lúc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ hóa giải hung sát, xua tan những năng lực tiêu cực vô tình vướng bận bên trên đường đi. ko giống nhau, bầu gỗ xoan đào thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Bầu gỗ xoan đào nên đặt ở bên trong gầm tủ gỗ sắp đầu giường. lúc sử dụng bầu thu khí hư, cần mở nắp bầu.

Với loại bầu kết hợp và hợp lý mang xây ngừng dây thừng, cực tốt người chơi nên treo ở đầu giường.

4. Quả cầu thủy tinh phong thủy

Theo phong thủy, đặt quả cầu thủy tinh sắp giường ngủ sẽ bửa trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Sử dụng quả cầu này sẽ hỗ trợ tránh bị rối loạn giấc ngủ vào giữa tối.

Cầu đá thạch anh nên đặt bên trên tủ đầu giường, hoặc bên trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ két sắt.

5. Tranh phong thủy

Trong phòng ngủ, ngoài những tấm hình của chính mình, người chơi hoàn toàn mang thể treo thêm một trong những bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương… – vật phẩm phong thủy phòng ngủ giúp nâng đỡ đời sống tình cảm vợ ông xã.

Lưu ý tránh treo những bức tranh quá to và nặng đầu giường – dù là tranh trang trí phòng ngủ nhưng theo thời kì dễ rơi xuống đầu giường – tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho loài người. . nằm bên bên dưới.

* Thông tin trong bài mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Ghi chú

– Đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ cần đúng loại để phát huy tác dụng tốt. Đảm bảo vị trí sạch sẽ sẽ. Ngày và giờ ngồi của người chơi nên được tìm thích ưa thích với ngày sinh của người chơi.

– ko nên đặt những vật mang hình sắc nhọn như dao, kiếm, những vật mang hình thù kỳ quái (như ngọc bội) vì chúng để lại sát khí rất nặng, gây sức ép và cảm giác bất an cho gia chủ.

– tậu vật phẩm phong thủy phòng ngủ cần tìm nơi tậu uy tín, tránh những khu chợ ko rõ nguồn gốc, cung ứng vật phẩm phong thủy kém unique. cực tốt người chơi nên tương tác với chuyên gia tư vấn phong thủy để được tư vấn cụ thể.

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dat-mot-trong-5-vat-pham-phong-thuy-nay-vao-phong-ngu-giup-ngu-ngon-suc-khoe-tai-van-hanh hao khô- thong-gia-dinh-hoa-thuan-em-am-172220523171906303.htm

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *