KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy đưa tới tai họa cho gia chủ, thứ 4 “hên xui” nhưng vô cùng thân thuộc

Rate this post

Máy giặt và máy sấy ăn mặc quần áo là nhị vũ trang điện tử phổ quát trong gia đình. Ngoài tác dụng làm tinh khiết và phơi ăn mặc quần áo, nhị vũ trang này còn góp góp phần tăng cường thêm năng lực, vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ. Tuy thế, gia chủ cần ko giống nhau lưu ý những vị trí ko nên đặt máy giặt, máy sấy trong nhà để tránh thất thoát tài sản.

Những nơi ko nên đặt máy giặt và máy sấy

một. Vị trí ở hướng Bạch cọp.

Phong thủy nhà ở với 4 hướng: Bạch cọp, Thanh Long, Huyền Vũ, Chu Tước. Để với phong thủy tốt, tài khí trong nhà luôn luôn vượng thì gia chủ phải kết hợp và hợp lý và thăng bởi tư hướng này. Tường nhà bên trái là hướng Thanh Long, với lợi về tài lộc, phú quý. Bức tường đối diện theo hướng Bạch cọp tượng trưng cho sức mạnh hung hãn.

Vì vậy, nếu người chơi đặt một máy giặt, một máy sấy, Hướng Bạch cọp sẽ sinh ra năng lực quá mạnh, hoàn toàn với thể gây hại tới sức khỏe của những member trong gia đình. trái lại, nếu đặt máy giặt ở hướng Thanh Long sẽ hỗ trợ sinh khí cát tường, tài lộc đầy nhà.

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy mang đến tai họa cho gia chủ, cái thứ 4 xui xẻo nhưng vô cùng quen thuộc - Ảnh 1.

2. Vị trí của Ngũ hoàng

Theo phong thủy, sao Ngũ Hoàng là sao xấu, đại diện cho bệnh tật, xui xẻo. Vì vậy, người chơi ko nên đặt máy giặt ở vị trí của sao Ngũ Hoàng để tránh những tai họa, xui xẻo tới với gia đình. Đây là một nơi khó xác định trong nhà của người chơi, vì vậy người chơi nên hỏi Nhận sự trợ giúp từ chuyên gia phong thủy.

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy mang đến tai họa cho gia chủ, cái thứ 4 xui xẻo nhưng vô cùng quen thuộc - Ảnh 2.

3. Phòng tắm, toilet

Máy giặt, máy sấy với dòng điện mang năng lực của mệnh Hỏa, phòng tắm và nhà dọn dẹp là nơi mang năng lực của mệnh Thủy. Thủy khắc Hỏa gây ra những luồng khí xấu, hoàn toàn với thể tương tác ko tốt tới vận may, tiền tài của gia đình. nhường như, xét về khía cạnh khoa học, nhà tắm, nhà dọn dẹp là nơi ẩm ướt, dễ gây ẩm ướt, chập điện cho máy giặt. Vì vậy, tốt nhất hoàn toàn với thể người chơi ko nên đặt máy giặt và máy sấy ở vị trí này.

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy mang đến tai họa cho gia chủ, cái thứ 4 xui xẻo nhưng vô cùng quen thuộc - Ảnh 3.

4. Nhà bếp

Trong máy giặt còn tồn tại năng lực của mệnh Thủy hoàn toàn với thể xung khắc với năng lực Hỏa của bếp, làm bão hòa nguồn tài sản, tiền tài nhưng mà khu vực bếp mang lại. Ngoài ra, kkhoảng ko bếp nhiều mùi thức ăn, dầu mỡ hoàn toàn với thể bám vào máy giặt và ăn mặc quần áo của người chơi. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng máy giặt của người chơi cách xa nhà bếp.

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy mang đến tai họa cho gia chủ, cái thứ 4 xui xẻo nhưng lại vô cùng quen thuộc - Ảnh 4.

5. Ban công

Ban công nhiều nắng gió hoàn toàn với thể làm hỏng máy giặt, máy sấy nhanh chóng chóng. Chưa kể máy giặt, máy sấy hoàn toàn với thể cản trở sự lưu thông của ko gian, tương tác tới việc điều hòa năng lực và ánh sáng vào nhà. Nếu phải để ngoài ban công, người chơi hãy đậy túi đảm bảo để che nhị vũ trang này lại.

5 vị trí đặt máy giặt, máy sấy mang đến tai họa cho gia chủ, cái thứ 4 xui xẻo nhưng vô cùng quen thuộc - Ảnh 5.

Vậy nên đặt máy giặt và máy sấy ở đâu?

những chuyên gia phong thủy khuyên người chơi nên đặt máy giặt và máy sấy ở những hướng Đông, Đông phái nam và phái nam.

– Hướng Đông hoặc Đông phái nam: nếu trong gia đình với người mệnh Mộc nên đặt máy giặt ở những hướng Đông, Đông phái nam. nhị hướng sắp nhà dọn dẹp này còn với năng lực Thủy, Thủy, Mộc, Hỏa giúp gia chủ sung túc, gặp nhiều màu đỏ may mắn.

– Hướng phái nam: Hướng phái nam thuộc mệnh Hỏa, tương thích đặt máy giặt, hoàn toàn với thể sinh vượng khí, vượng khí cho gia đình.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/5-vi-tri-dat-may-giat-may-say-mang-den-dai-hoa-cho-gia-chu-cai-thu-4-xui-rui-du- duong-nhung-lai-cuc-ky-quen-thuoc-20220223174303821.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *