KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 vật phẩm nên đặt trước cửa để tăng dương khí và lôi cuốn tài lộc

Rate this post

bên dưới đây là 4 thứ nên sắp xếp trước cửa nhà để hút tài lộc:

Trồng cây phong thủy trước nhà

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sinh khí dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà ko chỉ sở hữu giúp khoảng ko thêm sinh động nhưng mà còn hỗ trợ tăng vượng khí, hút màu đỏ lộc may, tài lộc vào nhà. Tuy nhưng, lúc trồng cây người chơi nên tìm những loại cây mang ý nghĩa sung túc, phú quý như: cây Vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền….

4 vật phẩm nên đặt trước cửa để tăng dương khí và hút tài lộc - Ảnh 1

Cây xanh đặt ở lối vào nhà ko chỉ sở hữu giúp khoảng ko thêm sinh động nhưng mà còn hỗ trợ tăng vượng khí, lôi cuốn màu đỏ lộc may. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt tấm thảm trước hiên nhà

Để nhà cửa luôn luôn tinh khiết sẽ, gọn nhẹ, nhiều người đã đặt một tấm thảm trước hiên nhà để lau bụi bẩn bên trên giầy dép. Nhưng chỉ lau đế giầy thôi thì chưa đủ, vì vì cửa chính là bình phong của cả nhà, một lúc đã lau thì phải giữ càng tinh khiết càng tốt, Thần Tài sẽ thường xuyên ghé thăm. Vì vậy, phải đảm bảo thảm trước cửa tinh khiết sẽ, gọn nhẹ, thường xuyên giặt giũ, thay thường xuyên là cách tối kỵ, để tổng thể ngôi nhà trông cao ráo, bề thế.

Hòn non bộ

Theo những chuyên gia phong thủy, ngôi nhà sở hữu hòn non bộ rất vượng tài, vượng khí là “Tử sơn hướng thủy”. Điều này ngụ ý rằng khoảng ko trước nhà sở hữu nước sẽ tương đối tốt, gia chủ trước sau cũng phát tài phát lộc.

người chơi rất sở hữu thể xây ngừng hòn non bộ chảy trước nhà hoặc đặt bể cá, những nhà phong thủy cho rằng nước là tiền nên sẽ hỗ trợ kích thích vượng khí vào nhà.

4 vật phẩm nên đặt trước cửa để tăng dương khí và hút tài lộc - Ảnh 2

Theo những chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài. (Nguồn ảnh: Internet)

Vật phẩm mang lại màu đỏ lộc may, tiền tài

Nếu muốn lôi cuốn tài lộc vào nhà, người chơi nên đặt những vật phẩm mang lại màu đỏ lộc may. Vì cửa chính là nơi đón Thần Tài nên nếu bước vào cửa nhưng mà gặp một vài vật trang trí tốt lành, màu đỏ lộc may thì cũng sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, vui vẻ. Những vật phẩm này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp lôi cuốn tài lộc và màu đỏ lộc may một cách cực tốt.

Nếu người chơi bước vào cửa và gặp một vài đồ trang trí tốt lành, màu đỏ lộc may, người chơi cũng sẽ cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu và hạnh phúc. Trong những quan niệm về phong thủy từ thời xưa luôn luôn sở hữu những hình tượng, linh vật đại diện cho sự màu đỏ lộc may, tiền tài và bình an. người chơi rất sở hữu thể sắp xếp một vài vật phẩm phong thủy như tiền cổ, dây Ngũ Phúc Hoa Mai, Tam Cát Hoa Mai, Tỳ Hưu Đại Viên, Hộ Phù An Gia Hỏa Sát.

Những vật phẩm này ko chỉ sở hữu hút tài lộc, giữ tiền cho gia chủ nhưng mà còn hỗ trợ chặn tà khí, năng lực tiêu cực vào nhà, giữ cho ngôi nhà và gia đình người chơi luôn luôn bình an, tránh được nguy hiểm. mỗi tai họa.

Những thứ gì tuyệt đối ko nên để trước cửa nhà?

Ngoài ra, 4 điều tuyệt đối ko được để trước cửa nhà kẻo nghèo đói cả đời. Nếu gặp sự cố cần khắc phục ngay:

một. đồng hồ thời trang

một vài người rất sử dụng rộng rãi tới thời kì và để tiện cho việc kiểm tra thời kì, bọn họ thường treo một chiếc đồng hồ thời trang ở cửa. Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Trong phong thủy, đồng hồ thời trang treo trước cửa sở hữu tức là “hết tài”, riêng cửa ra vào là tài sản, treo đồng hồ thời trang ở vị trí tài chính sở hữu tức là “hết tài sản”, vì vậy gia chủ ko nên treo. đồng hồ thời trang trước nhà.

2. giầy lộn xộn

hầu hết gia đình nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu tủ giầy trước cửa. Tuy nhưng, đặt giầy dép ở cửa sở hữu tức là màu đỏ lộc may ko vào cửa, nhất là làm bậy. Ngoài ra, theo phong thủy, tủ giầy là đồ sử dụng cá thể, nếu đặt ngoài cửa rất dễ mang lại xui xẻo, song song mũi giầy hướng vào cửa sẽ phá đi vượng khí trong nhà. , xúc tiến tới việc tích lũy tiền nong. cải bắp. Ngoài ra, việc để giầy dép kềnh càng trước cửa nhà còn gây mất dọn dẹp vệ sinh và mất mỹ quan cho ngôi nhà.

3. Treo gương trước cửa

Treo gương ko chỉ sở hữu hợp thời trang và năng động, thuận tiện trong cuộc sống thường ngày nhưng lại là điều tối kỵ trong phong thủy. người nào cũng biết gương vừa sở hữu tác dụng phản quang đãng, vừa sở hữu tác dụng phản chiếu nhì mặt, vừa rất sở hữu thể phản chiếu tài lộc, vận hạn. Nếu lắp ở cửa kiên cố sẽ khúc xạ tài lộc và mang lại những điều rủi ro mắn.

4. Thùng rác

Nhiều gia đình sở hữu thói quen để thùng rác sắp cửa để tiện trong sinh hoạt nhưng điều này lại vô tình xúc tiến tới phong thủy của cả ngôi nhà. Thùng rác rất bẩn, nhiều khí ô uế, để lâu sẽ xúc tiến tới sức khỏe của gia chủ, vận may càng ngày càng sa sút.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *