KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy rằng giường phụ thuộc nhì bức tường, bệnh tật tăng lên, nhì bức tường đó là gì?

Rate this post

Giường ngủ là nơi mọi cá nhân dành thời kì để ngơi nghỉ và phục hồi năng lực. Đây cũng chính là nơi dễ bị tổn thương nhất của nhân loại vì lúc ngủ, thân thể rơi vào trạng thái thụ động và hoàn toàn mang thể bị tác động vì những năng lực tiêu cực.

Người xưa dạy rằng “Giường dựa nhì vách, bệnh tật càng tăng”. Vậy nhì bức tường đó là gì?

Giường phụ thuộc cửa sổ

style-thuy-giong-ngu-01

Phòng ngủ là nơi để mọi cá nhân ngơi nghỉ nên việc mở cửa sổ sẽ hỗ trợ thông gió, giúp ko gian trong phòng luôn luôn trong sạch.

Tuy thế, mở cửa sổ quá nhiều hoàn toàn mang thể làm cho bụi từ phía bên ngoài bay vào. Nếu kê giường sát cửa sổ sẽ càng liên quan tới sức khỏe.

khác lạ, điều kiện sống thời thời trước rất nghèo nàn. Cửa sổ được phong cách thiết kế bởi vật liệu thô sơ nên lúc thời tiết lạnh, ẩm ướt kèm theo mưa gió càng dễ liên quan tới sức khỏe nhân loại.

Từ trước tới nay, lúc cửa sổ được thay thế bởi những làm từ chất liệu tốt hơn, nhưng việc kê giường sát cửa sổ thì người ngủ vẫn phải chịu những tác động nhất định của khói bụi, ko gian nóng lạnh của môi trường thiên nhiên và tiếng ồn từ phía bên ngoài. ngoài.

Vì vậy, gia đình nào đặt giường cạnh cửa sổ thì nên nghĩ tới việc sắp xếp lại căn phòng. Nếu ko thể vận chuyển giường ngủ thì nên lắp thêm rèm cửa để hóa giải sát khí.

Giường cạnh bức tường phòng tắm

02

Phòng tắm là nơi ẩm ướt nhất trong nhà. Sống ở nơi ẩm ướt lâu ngày sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe.

Nhà dọn dẹp cũng chính là nơi thường xuyên được mọi cá nhân sử dụng. lúc thực hiện bất kỳ hoạt động nào trong nhà dọn dẹp, tiếng ồn phát ra cũng sẽ liên quan tới người ngủ trong phòng.

Vì vậy, lúc sắp xếp giường ngủ, gia chủ nên khôn xiết tránh đặt giường cạnh tường nhà tắm, nhà dọn dẹp.

một vài kiêng kỵ khác trong phong thủy phòng ngủ

Giường nằm bên dưới xà ngang

Đầu giường mang xà ngang phía bên trên gọi là trâm. Theo phong thủy, cách đặt giường này còn hoàn toàn mang thể gây hại cho sức khỏe của người nằm bên dưới đó. Người trong phòng sẽ luôn luôn cảm nhận thấy sức ép, gây mất ngủ, thiếu ngủ, đau đầu.

Treo một mẫu đèn chùm to ngay bên trên giường

Đèn chùm là vật trang trí nhưng ko nên treo ngay phía bên trên giường ngủ. Trông nó hoàn toàn mang thể xinh, nhưng nó hoàn toàn mang thể tạo ra sức ép cho tất cả những người bên bên dưới. Ngoài ra, đèn chùm nặng cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể gây thương tích cho nhân loại nếu chúng ko được treo một cách kiên cố.

Giường đối diện gương

Theo phong thủy, gương mang tác dụng phản quang đãng tốt nên ko được để gương chiếu thẳng vào người, khác lạ là phần đầu giường ngủ. Để gương đối diện với giường ngủ sẽ làm cho người ngủ dễ bị hôn mê, tê liệt lúc ngủ, hay gặp ác độc mộng… Ngoài ra, mang ý kiến ​​cho rằng, việc để gương đối diện với giường ngủ cũng làm cho hạnh phúc gia đình rạn nứt. tạo thời cơ cho kẻ thứ ba chen chân vào.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *