KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 loại cá cảnh xinh – dễ nuôi

Rate this post

Gia chủ nào thì cũng muốn sở hữu những chú cá cảnh độc, lạ và quý hiếm. Tuy nhưng, ko phải người nào cũng biết cách chăm sóc chúng. Nếu ko phải là kẻ chơi cá cảnh, cá cảnh rất dễ bị chết đột ngột.

Với cá cảnh giá thành rẻ thì ko sao, nhưng mang những gia chủ phải bỏ ra cả triệu đồng; thậm chí là vài chục triệu để sở hữu. Nếu một ngày chú cá cảnh thân yêu của tớ chết đi sẽ mang lại nhiều tiếc nuối. Ngoài ra, tâm lý chán nản sẽ làm cho gia chủ sớm từ bỏ giấc mơ chơi cá cảnh.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh có tên gọi là gì?  - Ảnh 1.

Lời khuyên hữu ích nhất cho những người thế hệ nuôi cá là nên tậu những loại cá cảnh xinh, dễ nuôi

Vì vậy, lời khuyên hữu ích nhất cho những người thế hệ mở đầu chơi là nên tậu những loại cá cảnh xinh, dễ nuôi. Giải pháp lý tưởng cho cả thú vui tao nhã và bảo dưỡng tối thiểu. bên dưới đây là một số trong những loại cá cảnh nhưng mà game thủ nên tậu để nuôi trong nhà nhé!

một. Loài Bể nuôi cá bảy color

Cá bảy color là một trong những loài cá cảnh nước ngọt xinh và dễ nuôi. Loài cá nhiệt đới này rất phổ quát. Sở dĩ như vậy là do giá thành rẻ, dễ nuôi cùng với kĩ năng sinh sản nhanh chóng của loài cá cảnh này.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh có tên gọi là gì?  - Ảnh 2.

Việc chăm sóc cá cảnh bảy color rất giản dị và đơn thuần, người nuôi chỉ cần thả nó vào môi trường thiên nhiên nước tinh khiết hoặc khá kiềm. Cho cá cảnh ăn 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, những loại rong đuôi chó, rong mơ cũng chính là thức ăn thích thú từ tự nhiên của cá cảnh bảy color.

2. Cá cảnh đuôi kiếm

Cá đuôi kiếm là loài cá cảnh nhỏ xinh, dễ nuôi và kĩ năng sinh sản nhanh chóng. Đúng như dòng tên thường gọi, chúng gây tuyệt vời bởi vì dòng đuôi dài và sắc nhọn như lưỡi kiếm. Loài cá cảnh này tương thích sống trong môi trường thiên nhiên nước mang độ pH từ 7,0 tới 8,5.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 3.

Cá đuôi kiếm luôn luôn được ko ít người truy lùng vì mang tương đối nhiều loại: cá đuôi kiếm đỏ, cá đuôi kiếm xanh, cá đuôi kiếm đen. lúc cứng cáp, cá cảnh đuôi kiếm đạt chiều dài khoảng 3 tới 6 centimet. Điểm ko giống nhau của dòng đuôi là kĩ năng lôi cuốn game thủ tình trong mùa sinh sản.

3. Cá cảnh hồng

Danh sách những loài cá cảnh nước ngọt xinh dễ nuôi ko thể ko mang dòng tên Hồng Két. Đôi mắt to tròn cùng color sắc sặc sỡ càng tôn vinh hình dáng vẻ vẻ ngộ nghĩnh của loài cá cảnh này. nhập khẩu vào việt nam giới nam giới từ những năm 90 của thế kỷ 19, trải qua quy trình chăm sóc và lai tạo, Hồng môn đã biến đổi thành loài cá dễ nuôi số một. Những người sưu tầm cá cảnh ko thể bỏ qua dòng Ấm sắc đỏ trong bộ sưu tập. bộ của game thủ.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 4.

Vòi rồng, hồng xăm và hồng đuôi tim là 3 loài cá cảnh được ko ít người ưa thích. Chúng thường được nuôi trong bể kính trắng để mang lại color sắc đặc trưng. ko giống nhau, loài cá này thường thích những món như tôm bò, bò viên, thịt heo bằm …

4. Cá thiên thần

Cá thiên thần hay còn gọi là cá tiên. Đây cũng chính là một trong những loài cá cảnh sống ở nước ngọt. Chúng sống theo lũ đàn và mang thị hiếu ăn ấu trùng, sâu bọ… mang tương đối nhiều loại cá thần tiên cho những người chơi thủy sinh tậu lựa: Cá vàng, bạc, khói, đen, đen ren, ngựa vằn, koi…

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 5.
5. Cá xiêm

Cá xiêm còn được gọi là cá đá, cá chọi, cá betta. Nhắc tới cá cảnh nhỏ xinh dễ nuôi chắc hẳn người nào cũng thích thú cá xiêm. Nổi tiếng với những dòng vây đuôi sặc sỡ như một dòng váy dạ hội, cá xiêm giản dị và đơn thuần lọt được vào mắt xanh của những tình nhân cá. Trong lúc, loại cá cảnh này rất máu. Vì vậy, chúng được phép tham dự “giải đấu” cá đá. dòng tên cá chọi cũng bắt nguồn từ đây!

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 6.

Cá xiêm mang nguồn gốc từ tổ quốc chùa Vàng Thái Lan. Sau đó, cá cảnh được nhân giống, lai tạo và phổ quát khắp nơi bên trên trái đất. Chúng được coi là loài cá cảnh dễ nuôi nhất cho những người thế hệ mở đầu. game tiên chỉ cần ghi nhận sự hào hứng của người Xiêm. game thủ nên cất riêng cho mỗi đứa một lọ thủy tinh để chúng ko tồn tại thời cơ “tiến công nhau”. Trong lúc, game thủ ko nên ghép cá Xiêm với những loài cá khác.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 7.

Cá xiêm là loài cá ăn thịt. Thức ăn ưa thích của chúng là ấu trùng, giun, thịt, tôm… Nếu chẳng may cho chúng ăn những loại thức ăn mang nguồn gốc từ động vật, cá xiêm sẽ chết.

6. Cá vàng ba đuôi

Sẽ thực thiếu sót nếu ko nhắc tới cá vàng ba đuôi lúc nói về loài cá cảnh xinh, rẻ và dễ nuôi. Cá vàng ba đuôi hay còn gọi là cá ba đuôi. Đây là loại cá cảnh thường thấy trong bể thủy sinh của những người chơi cá cảnh thời kỳ đầu. Cá cảnh nhỏ mang gold color đáng yêu và vô cùng dễ chăm sóc nên rất được ưa thích.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh tên gì?  - Ảnh 8.

Cá vàng ba đuôi ko quá khe khắt về môi trường thiên nhiên sống. game tiên chỉ cần nuôi chúng trong bể kính, xem xét thay nước thường xuyên. Ngoài ra, game thủ nên sử dụng nước giếng thay cho nước máy để hạn chế Clo, Magie… gây hại cho cá.

6 loại cá cảnh đẹp - dễ nuôi - hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà, cá cảnh có tên gọi là gì?  - Ảnh 9.

Cá cảnh mang tuổi thọ từ 5 tới 6 năm. Cá vàng ba đuôi từ 2 tuổi trở lên sẽ mọc một khối u bên trên đầu trông rất thích mắt. Đây cũng chính là lý do vì sao loại cá cảnh này lại được tậu lựa nhiều như vậy.

Hy vọng 6 loại cá cảnh xinh dễ nuôi, hợp phong thủy bên trên đây được xem là gợi ý lý tưởng cho những ai thế hệ chơi cá cảnh ngày đầu. Bể cá cảnh ko chỉ là mang lại vẻ xinh cho khoảng ko nhưng mà còn tồn tại ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ lôi cuốn tài lộc về nhà. ko tồn tại lý do gì nhưng mà game thủ ko tậu những loại cá cảnh xinh, dễ nuôi ngay ngày hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *