KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 điều kiêng kỵ lúc đặt giường, giữ gìn sức khỏe và vượng khí cho gia đình

Rate this post

Tránh đầu giường ko sắp vật gì.

Theo phong thủy, việc đặt giường ngủ giữa phòng hoàn toàn mang thể khiến cho cho nhân loại cảm nhận thấy đơn chiếc, trống vắng. Nếu đầu giường ko kê sát tường hoặc tủ ăn mặc quần áo sẽ khởi tạo thành thế “ko chỗ dựa” gọi là điềm “đói đơn chiếc”.

Kê giường như vậy gia chủ khó nâng đỡ, dễ sinh tiêu cực và thường cảm nhận thấy đơn chiếc, trống vắng, uể oải trong mỗi công việc.

Để giải quyết, người chơi chỉ cần kê đầu giường phụ thuộc tường hoặc tủ ăn mặc quần áo.

7 điều cần tránh khi kê giường ngủ và cách hóa giải để không phạm phong thủy - Ảnh 1.

Theo phong thủy, việc đặt giường ngủ giữa phòng hoàn toàn mang thể khiến cho cho nhân loại cảm nhận thấy đơn chiếc, trống vắng.

Tránh đầu giường nằm bên dưới xà ngang

Nằm bên dưới xà ngang sẽ khiến cho cho đầu luôn luôn được ôm, tạo cảm giác luôn luôn bị dồn nén.

Trong phong thủy gọi là “đói hình”.

Nếu dầm ngang chiếu vào phòng ban nào của giường sẽ tương tác tới sức khỏe phòng ban đó. Chùm cây chùm qua đầu giường, người chơi sẽ luôn luôn cảm nhận thấy đau đầu, song song tính tình cũng trở thành khô khan.

Giải pháp là chuyển giường sang vị trí khác ko tồn tại dầm chạy qua. người chơi cũng đều hoàn toàn mang thể làm trần nhái che dầm ngang.

Tránh kê đầu giường cạnh bếp

Dù đặt phòng ngủ ngay cạnh bếp thì người chơi cũng ko nên kê đầu giường phụ thuộc tường bếp. Nguyên nhân là do bếp thuộc hành “Hỏa”. Nhưng “Hỏa” cùng với “Hỏa” dễ sinh bệnh, nhất là những bệnh về gan, tim.

song song, nó cũng khiến cho cho tình người chơi của người chơi dễ cáu gắt và hay cáu gắt trước mọi người. Giải pháp là đặt giường ngủ xa bếp.

Tránh đầu giường đối diện với nhà dọn dẹp

7 điều cần tránh khi kê giường ngủ và cách hóa giải để không phạm phong thủy - Ảnh 2.

Theo phong thủy, nếu mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc đầu giường mang nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang đãng”.

Cửa nhà dọn dẹp đối diện trực tiếp với đầu giường ngủ theo phong thủy là phạm phải “Hung sát”.

Vì nhà dọn dẹp luôn luôn tỏa ra mùi hôi và tiếng nước rửa gây khó ngủ và khiến cho cho thần kinh người chơi luôn luôn căng thẳng.

Giải pháp là biến đổi vị trí của đầu giường theo hướng trái lại. Cửa phòng tắm cũng cần đóng kín và thông gió để tránh mùi ô uế.

Tránh kê giường đối diện với gương to

Theo phong thủy, nếu kê giường ngủ đối diện với gương to, dù đặt ở vị trí nào thì cũng sẽ tương tác tới sức khỏe và tình cảm vợ ck. Hình như, nó còn tương tác tới tài lộc, đường con chiếc.

Nếu đặt gương bên dưới chân giường sẽ khởi tạo thành “Cảnh” biến giường ngủ thành “gương quỷ” dễ khiến cho cho người chơi hoang tưởng, ảo tưởng.

Giải pháp là đặt gương ở nơi kín kẽ, tránh đối diện với giường ngủ. Nếu ko thể biến đổi vị trí, người chơi nên sử dụng vải che lại.

7 điều cần tránh khi kê giường ngủ và cách hóa giải để không phạm phong thủy - Ảnh 3.

Theo phong thủy, nếu kê giường ngủ đối diện với gương to, dù đặt ở vị trí nào thì cũng sẽ tương tác tới sức khỏe và tình cảm vợ ck.

Tránh đầu giường đối diện với cửa phòng

Nếu đầu giường đối diện thẳng với cửa phòng theo phong thủy là “hung khí xung” dễ gây mất ngủ, ý thức hoang mang, hoảng sợ. song song gây suy tránh trí tưởng, dễ mắc lỗi, ko phân biệt được đúng sai rõ nét.

Giải pháp là chuyển đầu giường sang chỗ khác. rất tốt đầu giường nên kê một góc với cửa phòng, tránh đối diện.

Tránh tia nắng mặt trời chiếu vào giường

Theo phong thủy, nếu mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc đầu giường mang nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang đãng”. Thỏa hiệp điều cấm kỵ này còn hoàn toàn mang thể khiến cho cho người chơi trở thành gắt gỏng và nóng tính.

những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ tương tác ko tốt tới “vận số đào hoa” của người chơi.

Giải pháp là biến đổi vị trí của đầu giường. Hoặc người chơi hoàn toàn mang thể dán giấy lọc phản quang đãng và móc tấm che nắng cho tủ đầu giường.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *