KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc kê giường ngủ để rước bình an

Rate this post

Việc đặt giường ngủ ở vị trí ko ưng ý hoặc phạm phong thủy rất sở hữu thể gây ra vô số tai họa cho cả gia đình. bên dưới đây là 9 điều kiêng kỵ lúc kê giường ngủ gia chủ cần lưu ý.

Gương đối diện với giường

Gương là đồ sử dụng phổ quát trong gia đình. Nhưng trong phong thủy, gương là một yếu tố rất quan yếu và nhạy cảm. Gương với đặc tính phản chiếu sẽ hỗ trợ nhân đôi tài lộc, sức khỏe, tiền tài… cho chủ nhân.

Việc đặt gương ko đúng vị trí cũng gây ra nhiều phiền toái và bất lợi cho gia chủ. Gia chủ ko nên đặt gương đối diện giường ngủ. nhân loại dễ chịu và thoải mái, thư thái, nhất là lúc ngủ. Đặt gương đối diện với giường ngủ, gương sở hữu tác dụng phản xạ lại từ trường làm cho người ta dễ bị ảo giác và sợ hãi lúc nhìn vào gương lúc tỉnh giấc nửa tối.

8 mẹo để kiểm soát phong thủy khi ngủ

Giường hướng ra cửa

Trong phong thủy, giường ngủ ưng ý là nơi yên tĩnh. Vì vậy, game thủ ko nên sắp xếp giường ngủ đối diện với cửa ra vào. Bài trí giường ngủ ở vị trí này còn rất sở hữu thể gây cảm giác bức bối, ko dễ chịu, ít nhiều tác động tới sức khỏe của gia chủ.

8 mẹo để kiểm soát phong thủy khi ngủ

Đầu giường cạnh bếp

Trong ngũ hành, bếp thuộc hành hỏa, là nơi rất nóng. Kê đầu giường đối diện hoặc sắp bếp sẽ làm cho người ngủ cảm nhận thấy ko dễ chịu, cáu gắt, khó đi vào giấc ngủ. Hơn nữa, đặt giường ngủ ở vị trí này còn tác động tới tính cách nhân loại, từ đó tác động tới hòa khí của những member trong gia đình.

khác lạ, giường ngủ của vợ ông xã thế hệ cưới ko nên kê sắp bếp, nếu ko sẽ tác động tới tình cảm vợ ông xã.

8 lời khuyên cho phong thủy khi ngủ

Đầu giường trống

lúc kê giường ngủ, gia chủ cần lưu ý ko để đầu giường trống. Điều này còn sở hữu tức thị đầu giường phải kê sát vào tường hoặc vật khác, đầu giường ko được sở hữu khe hở quá to.

Đầu giường sở hữu máy lạnh

tương đối lạnh từ máy lạnh tỏa ra sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ. Một mặt, luồng khí của điều hòa xung đột với linh khí của người ngủ, ko tồn tại lợi cho giấc ngủ.

Mặt khác, lúc nhân loại nằm ngủ, những lỗ chân lông mở ra, gió thổi từ điều hòa tối hôm xâm nhập vào thân thể nhân loại lâu ngày gây tổn thương vùng đầu, vai, cổ.

8 mẹo để kiểm soát phong thủy khi ngủ

Đầu giường sở hữu cửa sổ

Đầu giường là nơi tụ khí, tụ tài. Đầu giường sở hữu cửa sổ sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc, làm cho gia chủ hao tài tốn của. Ngoài ra, cửa sổ dẫn ra trái đất phía bên ngoài, môi trường thiên nhiên sống phức tạp, nhiều tà ma.

Những vong linh xấu xa này sẽ xâm nhập vào đầu giường qua cửa sổ, từ đó tiến công người ngủ. Điều này sẽ dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ và làm tổn hại tới tài lộc của gia đình.

8 mẹo kiểm soát phong thủy khi kê giường ngủ để tiết kiệm tiền bạc - Hinh-5

TV đối diện giường

Để thuận tiện, một vài người còn đặt cả TV trong phòng ngủ. Phòng ngủ thường xuyên đóng kín cửa, bức xạ từ tivi sẽ sở hữu hại cho nhân loại. song song, những luồng khí xấu như nhiệt lượng từ TV tỏa ra sẽ bị giữ lại trong phòng ngủ và ko thể tiêu tán.

Điều này gây ra hiểm họa to cho tất cả những người nằm bên trên giường. Ngoài ra, TV bị tắt trông giống như một tấm gương tối. Điều này cũng tác động tới sự hòa hợp lúc ngủ bên trên giường của nhị vợ ông xã.

sở hữu dầm bên trên giường

game thủ ko nên kê xà ngang bên trên đầu giường ngủ. Đặt xà ngang ở vị trí này sẽ làm cho người ngủ bên bên dưới gặp sức ép về ý thức. Lâu dần, gia chủ sẽ bị thiếu ngủ, đau đầu. Cách sắp xếp giường ngủ này cũng đều rất sở hữu thể làm cho sự nghiệp của gia chủ ko khô giòn thông, cản trở tài lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *