KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 sai trái phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu gia chủ muốn lộc may

Rate this post

Cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy tương tác tới vận khí của gia chủ.

Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ

Trong phong thủy, giường ngủ ko được đặt đối diện với cửa phòng. Nguyên nhân là do âm khí ở cửa chính rất mạnh, rất sở hữu thể gây bất lợi cho việc ngơi nghỉ của mọi người. Thậm chí, nó còn tương tác tới sức khỏe của những người trong phòng.

Trong lúc, việc sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ cũng làm mất đi sự riêng tư quan yếu của khoảng ko sống.

Cửa phòng ngủ đối diện với gương

Theo phong thủy, gương là con dao nhì lưỡi. Vị trí treo gương trong nhà ko thể tùy tiện. Treo gương đối diện cửa phòng ngủ rất sở hữu thể khiến cho cho gia chủ giật thột sau lúc ngủ dậy, tương tác ko tốt tới sức khỏe.

ko chỉ vậy, gương phản chiếu trực tiếp cửa phòng ngủ sẽ xung khắc và chiếu luồng khí xấu vào phòng ngủ. Điều đó rất sở hữu thể mang lại những điều rủi ro mắn.

8 sai lầm phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu gia chủ muốn may mắn-1
Phong thủy kiêng kỵ góc tường nhọn chiếu thẳng vào cửa vì nó mang sát khí, rất sở hữu thể gây họa cho gia chủ. Minh họa Pixabay

Cửa phòng ngủ đối diện với góc nhọn

Phong thủy kiêng kỵ góc tường nhọn chiếu thẳng vào cửa vì nó mang sát khí, rất sở hữu thể gây họa cho gia chủ.

Cửa phòng ngủ đối diện bàn thờ.

Trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất, dành để thờ Thần, Phật và tổ tiên. Phòng ngủ là nơi kín mít, nơi ra mắt những hoạt động riêng tư và riêng tư.

Vì vậy, sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với bàn thờ là bất kính và ko tôn trọng tổ tiên.

Cửa phòng ngủ đối diện thẳng với cửa kho.

Vì nhà kho là nơi cất giữ những đồ sử dụng ít sử dụng nhưng mà hoàn toàn ko được thu dọn thường xuyên nên theo phong thủy, vượng khí ở đây ko tốt.

Nếu cửa kho đối diện với cửa phòng ngủ rất sở hữu thể mang ko gian ẩm ướt, ko dễ chịu vào phòng, gây tương tác xấu tới sức khỏe.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính.

Phong thủy quan niệm rằng cửa phòng ngủ đối diện cửa chính gọi là “án ngữ”, tức là mang sát khí vào nhà. Việc sắp xếp này sẽ bất lợi cho sức khỏe, trong gia đình thường xuyên cãi vã, bất hòa.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm

8 sai lầm phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu gia chủ muốn may mắn
Vì nhà kho là nơi cất giữ những đồ sử dụng ít sử dụng nhưng mà hoàn toàn ko được thu dọn thường xuyên nên theo phong thủy, vượng khí ở đây ko tốt. Minh họa Pixabay

Vì nhà lau chùi và vệ sinh là khu vực ẩm ướt, đựng được nhiều vi khuẩn, nấm mốc nên nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh thì luồng khí ô uế trong nhà lau chùi và vệ sinh sẽ xộc thẳng vào phòng ngủ.

Điều này dễ gây hại cho sức khỏe và tương tác trực tiếp tới tài vận của gia chủ.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Vì bếp là nơi nấu nướng nên sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp sẽ khử được mùi khói, mùi dầu mỡ, thức ăn bay vào phòng.

Điều này gây tương tác ko tốt tới sức khỏe. ko chỉ vậy, bếp còn tỏa nhiệt, sinh ra lửa dễ khiến cho cho người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Theo Dan Viet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://danviet.vn/yeu-to-phong-thuy-trong-phong-ngu-giup-tai-loc-doi-dao-hon-nhan-my-man-20220428134843389.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *