KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ai mang được cả nhì thì càng hạnh phúc

Rate this post

con gái mỏng tanh hơn và nhiều và phong phú nhì thứ

Vòng eo nhỏ, bụng càng lõm càng tốt: Vòng eo và mông nhỏ của con gái được cho là biểu thị của kỹ năng sinh sản của cô ấy. Nếu một người con gái mang dáng vẻ vẻ người đồng hồ đeo tay cát, với vòng eo nhỏ và tròn, một vòng ngực săn chắc là kẻ mang sức khỏe tốt.

Ngoài ra, con gái mang vòng eo nhỏ cũng biết vun vén để gia đình ấm áp, biết san sẻ để ck yên lòng, biết yêu thương để con mẫu ngoan ngoãn. ko giống nhau, bọn họ rất biết kiếm tiền, ko ngại gieo neo để cùng ck xây dựng tài chính gia đình. con trai cưới được người này làm vợ thì màu đỏ may mắn hơn người.

Vợ có 2 thu nhập

Đế lõm: Trong nhân tướng học, người con gái nếu sở hữu bàn chân nhỏ gọn là tướng quý nhân cả đời được hưởng nhiều phúc lộc, vinh hoa, phú quý. ko giống nhau, trong văn hóa truyền thống Á Đông, người con gái mang bàn chân nhỏ là vận số màu đỏ may mắn nên luôn luôn được cánh mày râu săn đón.

trái lại, người con gái mang bàn chân to là kẻ rủi ro mắn. Những người này thường phải là trụ cột trong gia đình, một tay quán xuyến mỗi công việc to nhỏ, ít được hưởng thanh nhàn hạ sung sướng. Ngoài ra, người mang bàn chân to cũng dễ long đong về đường tơ duyên, về già dễ đơn mẫu.

con gái mang 3 điều này càng nhiều và phong phú, tròn trịa

Cằm càng lồi thì càng giàu.từ: Là con gái, nhiều người luôn luôn ước mong về một mẫu cằm V-line nhỏ gọn vì nó là tiêu chuẩn chỉnh của vẻ xinh tuổi teen ngày nay. Tuy nhưng, bên trên thực tế, xét về mặt phong thủy và nhân tướng học, con gái sở hữu nhì cằm là những người dễ gặp nhiều màu đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày. bọn họ tốt bụng, bao dung và được ko ít tình nhân mến. Vì vậy, con gái mang nhì cằm thường gặp được ko ít quý nhân, tài lộc đổ về, cuộc sống thường ngày sau này thanh nhàn hạ, thưởng thức, bớt vất vả.

xem-tuong-dan-ba

bắp chuối to và lồi: Trong nhân tướng học, người con gái nếu mang bắp chuối to và nhô cao là kẻ siêng năng. Trong tính cách, bọn họ rất quyết đoán trong mỗi việc và cũng tương đối nhân hậu, hay tương trợ mọi cá nhân, luôn luôn lấy chữ tín làm đầu nên được ko ít tình nhân mến, tín nhiệm, tài lộc cũng vô cùng vượng phát.

Những người này vượng phu ích tử, càng về già càng nhiều và phong phú nhưng vẫn giữ được người chơi dạng tính hiền hậu lành chất phác, làm việc thiện, cũng tương đối thương người, thương người. lúc thấy ai đó gặp khó khăn, bọn họ sẵn sàng ra tay tương trợ, huống chi những người mang ơn với bọn họ, bọn họ càng hàm ơn bọn họ càng rộng lượng. “làm phước cho trời, lộc trời cho”, sự khoáng đạt đưa tới cho bọn họ càng nhiều thời cơ, tài lộc vào đầy nhà.

vòng mông to và đầy đặn: Trong mắt con trai, con gái mang mông to thường mang sức thú vị nam giới phái nữ ko giống nhau vì nó tượng trưng cho thiên chức làm mẹ trọn vẹn. Nhưng theo quan niệm của người xưa, con gái mông to còn là kẻ mang lòng nhân ái, rộng lượng, rộng thoải mái, mang phúc khí, cả đời sung sướng, vừa mang tài kiếm tiền, vừa mang tài giữ tiền. nhận tiền.

con gái ngực khủng được xem là chỗ dựa vững chắc và kiên cố cho ck cả về tài chính lẫn ý thức. Vì vậy, nếu người chơi kết hôn với vòng một đầy đặn, vững chắc và kiên cố sẽ mang lại nhiều phúc khí cho ck và cả gia đình ck.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *