KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bà già giết thịt người khét tiếng nhất lịch sử giết thịt 150 người bởi thuốc độc

Rate this post

mẫu tên Ana di Pištonja, Baba Anujka hay phù thủy Banat gắn liền với một nhân vật giết thịt người hàng loạt khét tiếng cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Sau lúc tự nghiên cứu, bà Anujka trở thành một bà nội trợ. nhà hóa học nghiệp dư, và chuyên pha chế những loại thuốc độc để bán cho khách nhằm mục tiêu hạ độc “con mồi”. Số nạn nhân mất mạng bên dưới tay cô là 150 người.

Theo Oddity Central, thông tin về cuộc đời của Anujka vẫn là một bí mật. một trong những nguồn tin cho biết thêm thông tin bà sinh vào năm 1838 tại vùng Banat của Romania. song, cuộc đời của Anujka gắn liền với ngôi làng phái nam Tư ở vùng Vladimirovac thuộc phái nam Tư cũ nhưng mà nay là Serbia.

Bà lão giết thịt người khét tiếng nhất lịch sử đã sử dụng thuốc độc giết thịt chết 150 người. (Ảnh: Oddity Central)

Xuất thân trong một gia đình sang giàu, bà Anujka sở hữu một tuổi thơ êm đềm và được học hành tới nơi tới chốn. Bước ngoặt cuộc đời Anujka là lúc cô ở tuổi 20 và yêu một sĩ quan người Áo. Chuyện tình kéo dãn ko được bao lâu thì tình nhân bỏ đi và còn truyền bệnh tim la cho bà Anujka.

Sau lúc chia ly, cô gái trẻ đã tìm thấy niềm ham mê với hóa học và thậm chí trở thành nổi tiếng ở địa phương với tư cách là một người chữa bệnh. Nhưng điều nhưng mà nhiều người ko biết vào thời khắc đó là Anujka đã tạo ra chất độc và bán nó cho những quý khách hàng cần nó để loại bỏ đối thủ của cô.

Sau lúc sống riêng biệt với trái đất trong vài năm, Anujka tái hòa nhập đồng đội và kết hôn với một chủ đất. bọn họ sở hữu với nhau 5 người con. Nhưng thực rủi ro, chỉ sở hữu một đứa trẻ sống sót tới tuổi trưởng thành và cứng cáp. ông xã của Anujka được cho là hơn vợ nhiều tuổi và đã qua đời sau 20 năm chung sống.

Sau mẫu chết của ông xã, Anujka trở thành phù thủy Banat bởi phương pháp biến một trong những phần ngôi nhà của tớ thành phòng thí nghiệm hóa học, nơi cô thí nghiệm pha trộn những hóa chất.

Được biết tới là một thầy lang kiêm nhà thảo dược nổi tiếng trong vùng, Anujka cũng đều phải sở hữu những thương vụ ngầm nhưng mà dường như ko phải ai ai cũng biết. Theo đó, cô sẽ hỗ trợ sức những người lính đã xuất ngũ bởi phương pháp đưa cho bọn họ những lọ thuốc làm cho cho bọn họ bị ốm, hoặc giúp những người vợ muốn tống khứ ông xã bởi “nước thần”.

Theo thông tin bên trên Wikipedia, lúc gặp quý khách hàng đang gặp rối rắm trong hôn nhân, bà Anujka sẽ hỏi cụ thể vấn đề và tình trạng của “con mồi” để tính toán liều lượng thạch tín quan yếu trong quy trình này. sẵn sàng chất độc. mục tiêu là để nạn nhân chết một cách nhẹ nhõm, ko để lại dấu vết nhiễm độc.

Phần to quý khách hàng tậu “nước thần” của Anujka là con gái. Sau lúc uống một loại thuốc nhưng mà một nhà hóa học nghiệp dư tạo ra, nạn nhân thường chết sau 8 ngày. Anujka được cho là sở hữu liên quan tới mẫu chết của ít nhất 50 người, và số nạn nhân rất sở hữu thể lên tới mức 150 người.

Vào những năm 1920, lúc công việc kinh doanh của bà sở hữu lãi, bà thậm chí còn thuê “đại lý” để tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng và mang thuốc độc tới cho bọn họ.

Những vụ giết thịt người hàng loạt của Anujka được chính quyền địa phương để ý sau lúc một trong những quý khách hàng thân thuộc của cô, Stana Momirov, sử dụng nước yêu thuật để giết thịt ông xã mình là Lazar Ludoški vào năm 1924. Chưa ngừng lại, ngay cả chú rể của Momirov cũng chết theo cách tương tự. nhị vụ việc đã lôi cuốn sự để ý của cảnh sát.

Tháng 12/1926, bà Anujka tiếp tục bán thuốc độc cho ông Sima Momirov và vợ là Sofija để giết thịt người thân phụ 70 tuổi Nikola Momirov và bọn họ đã thành công.

Sau đó, phù thủy Banat bị cáo buộc là tòng phạm trong mẫu chết của nhị nạn nhân Lazar Ludoški và Nikola Momirov.

Ở tuổi 90, bà Anujka bị kết án 15 năm tù, nhưng sau lúc thụ án 8 năm bà được thả vì tuổi cao. Trong nhị năm cuối đời, cô sống trong một ngôi nhà ở Vladimirovac. Ngày một tháng 9 năm 1938, Anujka qua đời ở tuổi 100. song, cho tới ngày nay, Anujka vẫn được coi là một trong những kẻ giết thịt người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử trái đất.

Nhiều người chơi trẻ rơi vào ‘địa ngục trần gian’ do sập bẫy của những kẻ lường đảoNhiều người chơi trẻ ở châu Á rơi vào “địa ngục trần gian” do sập bẫy của những tổ chức lường đảo và thỉnh thoảng mẫu giá phải trả là mất mạng.

Minh Thu (lược dịch)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *