KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Bàn tay vô hình” dẫn dắt tỷ phú

Rate this post

Bàn tay vô hình

Alina Reyzelman là kẻ sáng lập và tổng giám đốc của Elite Club, một đơn vị quản lý phong thái sống dành riêng cho giới thượng lưu ở Moscow, London và Los Angeles. Alina nói với Bloomberg lúc được đặt câu hỏi về công việc của tôi: “những chuyên gia quản lý lối sống như tôi giúp quý khách hàng đưa ra sắm lựa trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, từ ăn gì và tậu xe ở đâu. xe nào. Và sau lúc quý khách hàng đã sắm lựa, nhiệm vụ của tôi là giúp chúng ta đạt được yêu cầu của tôi nhưng mà dường như ko cần suy nghĩ kỹ. “

những chuyên gia quản lý lối sống là bàn tay vô hình trong cuộc đời của những tỷ phú.

Với mục tiêu minh họa, Alina tiết lộ câu chuyện về một trong những quý khách hàng của cô, một diễn viên Hollywood nổi tiếng với tên viết tắt là “JD”. JD muốn tậu một mẫu Mercedes-AMG GT 63S, mẫu xe Mercedes thời gian nhanh nhất từ ​​trước tới nay. Điều trớ trêu là JD muốn với một mẫu GT 63S cầm lái bên phải, lúc mỗi mẫu xe ở Mỹ đều sở hữu vô lăng bên trái. Đó là lý do vì sao nam giới diễn viên tìm tới bà Alina.

Việc trước tiên nhưng mà chuyên gia này làm là contact với những “người đứng đầu” tại Mercedes. Thông qua chúng ta, cô biết được rằng Mercedes đã mất 18 tháng để sản xuất một mẫu GT 63S. Trong lúc đó JD muốn với xe ngay. Alina sau đó hỏi liệu Mercedes với bất kỳ đơn tậu hàng GT 63S nào đã trả lại hay ko. bên trên trái đất lúc bấy giờ với đúng một mẫu GT 63S như vậy được đặt tại một cảng ở Đức. Vì vậy, bà Alian đã thu xếp mỗi thủ tục với Mercedes và thương chính Đức để “rước” xe trở lại Hollywood. Tất cả chỉ ra mắt trong đúng một tuần.

Trong giới thượng lưu phương Tây, những chuyên gia về phong thái sống như Alina Reyzelman còn được ca tụng là “người với bàn tay vàng” do chúng ta chỉ cần “bắt tay” là rất với thể đảm đương mỗi việc, kể cả những việc ko đâu vào đâu. Người thông thường sẽ nghĩ rằng cả đời cũng ko làm được. Chuyên gia Michelle St. Clair (Mỹ) điểm lại một trong những yêu cầu kỳ lạ từ quý khách hàng của tôi: “Một bồn tắm nước nóng được vận chuyển bởi trực thăng lên đỉnh núi Aspen (Mỹ) vào tối Giáng sinh; tứ con dalmatians và một khinh khí cầu được chở lên một du thuyền tư nhân ngoài khơi Croatia; Tôi đặt tất cả những bàn tại Raos (một nhà hàng nổi tiếng ở New York) vì khách muốn ăn một mình tại nhà hàng… Một trong những quý khách hàng của tôi là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng từng chơi cho đội Yankee. lúc đang chèo du thuyền ngoài khơi bờ hồ Amalfi (Ý), anh đã với cảm hứng để một cô gái “nóng bỏng” chơi saxophone bên trên thuyền của tôi. Cả đơn vị đã thức tối sạo sục bên trên mạng xã hội để tìm nhạc sĩ theo yêu cầu của người chơi. lúc Shop chúng tôi gửi ảnh của người tìm cho quý khách hàng, anh ta yêu cầu “gửi” một cô gái múa cột xuất hiện trong phông nền của tấm hình. Đổi lại để được phục vụ mỗi yêu cầu của tôi, mỗi quý khách hàng phải trả cho Michelle St. Clair 25.000 USD / tháng.

mỗi yêu cầu của giới thượng lưu đều được những người khác phục vụ.

Phần to những chuyên gia phong thái sống tới từ những ngành khác như tổ chức event, năng động hoặc hotel. Thông qua những công việc này, chúng ta xây dựng những mối quan hệ nhưng mà chúng ta sẽ sử dụng sau này. Chẳng hạn, Alina Reyzelman đã nhiều năm đảm nhiệm những vị trí cấp cao tại chuỗi siêu thị xa xỉ của nước anh Harrods nên cô quen biết nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng năng động cao cấp trái đất. hiện nay những người nhiều và phong phú ở Moscow hay London đều biết rằng chỉ cần hỏi Alina, chúng ta sẽ sở hữu được những sản phẩm trang sức quý và túi cầm tay tay năng động nhất.

song, những mối quan hệ là chưa đủ. Để trở thành một chuyên gia quản lý lối sống, người chơi cũng cần với những kiến ​​thức nhưng mà dường như ko trường học nào dạy. phái xinh chuyên gia Donna McGovern (Mỹ) san sớt: “Người giỏi chuyên môn phải biết phân biệt lúc thuê thủy thủ cho du thuyền của vợ ck tỷ phú 70 tuổi đối với du thuyền của tỷ phú 40 tuổi. Đối với tỷ phú 40 tuổi, người thủy thủ phải rất với thể uống và đổ xăng 24/7 và chịu đựng mất ăn mất ngủ vì mở nhạc ồn ào suốt tối… Mỗi lúc được lựa sắm một phi công tàu bay riêng, nhị câu hỏi được đề ra. . Điều trước tiên tôi hỏi những ứng viên là: chúng ta với nổi khùng lên lúc một hành khách tới muộn 3 tiếng ko? chúng ta với người quen ở sân bay để mở cửa nhà chứa tàu bay vào lúc nửa tối? “

Alina Reyzelman, một chuyên gia quản lý lối sống nổi tiếng.

người chơi dạng thân những chuyên gia cũng phải giàu và nhẫn nại để làm thuê việc này. Chuyên gia John Dove (Mỹ) kể lại: “Một quý khách hàng nhờ tôi tìm cho chúng ta một mẫu tàu bay phản lực riêng. Đó là những thứ tôi thường làm. Lần đó tôi cũng đều phải sở hữu phần tự hào vì được gia công trung gian tậu một mẫu tàu bay sắp như thế hệ tinh với ngân sách hợp lý và tốt… Điều trước tiên nhưng mà quý khách hàng muốn làm sau lúc tậu một mẫu tàu bay riêng là bay tới Ý… giữa mùa đại dịch. . Tôi thậm chí ko thể tìm thấy một phi công nào dám “quyên sinh” làm như vậy, nên tôi đã phải nghe quý khách hàng chửi bới suốt sắp một tiếng đồng hồ đeo tay. Nhiều quý khách hàng khác của tôi cũng trọn vẹn rất với thể làm như vậy nếu chúng ta ko thích. chúng ta đã quen với việc đạt được mỗi thứ chúng ta muốn ”.

những đơn vị quản lý lối sống mọc lên “nhiều như nấm”, sự khó khăn giữa chúng lại càng trở thành gay gắt hơn. Từng chuyên gia, từng đơn vị phải tìm đủ mỗi phương pháp để “vượt mặt” đối thủ. Nếu giành được tấm vé tham dự buổi tiệc sau lễ trao giải Oscar là minh chứng cho sự thành công, thì hiện nay, một chuyên gia giỏi phải tìm cách đưa tới cho quý khách hàng của tôi thời cơ thưởng thức loại rượu ngon nhất trái đất. Tàu Titanic. Đó là những thứ xảy ra thế hệ đây lúc một hoàng tử Ả Rập Xê Út ăn tối cùng bởi hữu bên dưới đáy hồ ngoài khơi Newfoundland (Canada). đơn vị tổ chức event, Quintessentially, đang bị thải hồi vì đã xâm phạm vào những di tích lịch sử. chủ toạ tinh hoa là chuyên gia phong thái sống Ben Elliot, cháu nội của phái xinh vương Camilla, vợ của Vua Charles III vừa thế hệ đăng quang đãng.

Người giàu đang nghĩ gì?

những chuyên gia quản lý lối sống nằm trong số ít những người với thời cơ sắp gụi giới siêu giàu nên kiên cố chúng ta hiểu những tỷ phú và những người thân yêu của chúng ta đang nghĩ gì. tập san Forbes thế hệ đây đã với loạt bài phỏng vấn những chuyên gia quản lý lối sống để tìm ra xu thế thế hệ trong giới thượng lưu. Một chuyên gia giấu tên người Pháp nhận định: “Đại dịch và tài chính trái đất biến động theo chiều hướng xấu đang tác động mạnh tới những tỷ phú. chúng ta ko sợ ngày mai ko tồn tại cơm ăn như những người thông thường. chúng ta lo lắng rằng lúc những người thông thường hết lương thực, chúng ta sẽ tới gõ cửa nhà chúng ta ”.

nhị ngành bất động sản cao cấp và quản lý lối sống với liên quan nghiêm nhặt với nhau.

trạng sư kiêm chuyên gia David Lesperance cũng đều phải sở hữu phán xét tương tự. những quý khách hàng của David tới gặp anh để nhờ trạng sư xử lý thủ tục xin nhập cư ở nước thứ nhị ngoài Mỹ. “Trước đây, động lực chính làm cho những tỷ phú Mỹ trở thành công dân của những quốc gia khác là với yêu cầu tìm kiếm được“ thiên đường thuế ”để sút hạn chế những khoản thuế nhưng mà chúng ta phải nộp. Nhưng trong ba năm qua, nhiều quý khách hàng đã bộc bạch với yêu cầu rời đi trước lúc nước Mỹ sụp đổ. Mỗi lúc với một trong những buổi chụp hàng loạt thế hệ, tôi lại với thêm nhiều quý khách hàng như vậy. “

Triển vọng tài chính – xã hội ở nhiều nước phương Tây đang ở mức thấp nhất kể từ Thế chiến thứ nhị. đương đầu với thực tế này, những tỷ phú Mỹ và âu lục đang tìm mỗi phương pháp để bảo đảm giá trị tài sản của tôi. với những người chuyển tới New Zealand, Morocco hoặc những quốc gia khác nổi tiếng là hòa bình. Nhưng cũng đều phải sở hữu người đi “xây thành” ngay tại nơi mình sinh sống.

Tờ The Guardians (Anh) thế hệ đây đã đăng lên một bài báo của nhà nghiên cứu Douglas Ruskoff. Tuy ko phải là chuyên gia quản lý lối sống nhưng Giáo sư Ruskoff hiểu rõ sự giao trâm giữa technology, tài chính và xã hội nên thường xuyên được những tỷ phú tư vấn. Ruskoff viết: “Tôi đã được rất nhiều tỷ phú tới thăm nhà của chúng ta. với một điều tôi nhận thấy sắp đây là càng ngày càng với rất nhiều tỷ phú xây những tầng hầm kín mít trong nhà của chúng ta. Một tầng hầm như vậy với hoàn toản tiện nghi ko thua gì chung cư cao cấp, thậm chí còn chưa ngừng lại ở đó nữa với những thứ như bể bơi, trường bắn… nhị câu hỏi to nhất nhưng mà những tỷ phú đề ra sau lúc xây tầng hầm. là: “lúc với chuyện, ai sẽ cho những người chơi xuống hầm?” và “Làm thế nào để kiểm soát một đội vệ sĩ vũ trang lúc tiền nong là vô nghĩa?”.

trái lại, xu thế “quay sống lưng về phương Tây” của từng lớp nhiều và phong phú ở châu Phi và châu Á vẫn ko hề hạn chế. những quốc gia như Áo và Malta tiếp tục là sắm lựa hàng đầu của những tỷ phú Ả Rập Xê Út, Ấn Độ, … muốn với quốc tịch thứ nhị. một phần nguyên nhân nằm ở sự bất ổn của những khu vực này, ko giống nhau là Trung Đông thời kỳ hậu Mùa xuân Ả Rập. Nhưng theo lời của một chuyên gia từ cơ quan di trú Henley & Partners, sự ko kiên cố ko phải là toàn bộ câu replay: “Riyadh, Bắc Kinh và New Delhi đã trở thành những trung tâm thế hệ của nền tài chính trái đất, nhưng giới nhà giàu của chúng ta vẫn thèm muốn tăm tiếng của New York và Giới thượng lưu London. chúng ta sẵn sàng trả những khoản tiền rất hậu hĩnh để gia nhập trái đất thượng lưu ở Mỹ và âu lục ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *