KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bàn thờ sở hữu 2 điềm báo bất thần này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm mẫu gi cũng gặp may.

Rate this post


Theo những chuyên gia tâm linh, nếu bên trên bàn thờ xuất hiện nhì điểm này đồng nghĩa với việc sắp tới gia đình game thủ sẽ gặp nhiều đỏ may mắn, rất sở hữu thể về công danh, tiền tài.

một. Dấu hiệu nhà sắp sở hữu vận may.

Bướm bay vào nhà đậu bên trên bàn thờ

đôi lúc nếu để ý, game thủ sẽ thấy những đàn bướm bay vào nhà mình. sở hữu người cho đó là điều chung, nhưng theo những chuyên gia tử vi, sự xuất hiện của bướm trong nhà là điềm báo cho game thủ và gia đình.

Cụ thể, nếu một ngày game thủ nhìn thấy một con bướm bay vào nhà và đáp xuống bàn thờ của gia chủ thì đây là một điềm báo vô cùng đỏ may mắn. Theo những chuyên gia tâm linh, bướm thường được ví như điểm kết nối giữa sự sống và mẫu chết. quy trình to lên từ là một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh xinh giống như “hành trình” của cuộc đời một nhân loại: từ lúc sinh ra, tới lúc kết hôn, tới lúc chết, thành táng, thành cát.

Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp may - 1

Bướm bay vào nhà được cho là một dấu hiệu của sự đỏ may mắn. (Hình minh họa)

Nhiều người còn cho rằng bướm là một vong linh, do bướm luôn luôn bay lượn như vong linh người chết còn vương vấn bên trên trần gian. Và đây là vong linh của người thân của chúng ta trở về nhà để mang lại đỏ may mắn cho gia chủ. Do đó, lúc thấy bướm bay vào nhà, game thủ chớ làm hại nó nhưng mà hãy để nó tự nhiên tới rồi đi nhé!

Cây bên trên bàn thờ nở hoa

Nếu bên trên bàn thờ nhà game thủ sở hữu cây đỏ may mắn, hay cây phong thủy mang ý nghĩa đỏ may mắn. Sau bao nhiêu ngày đột nhiên nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc nở hoa, đó là một điềm báo vô cùng đỏ may mắn. thời kì tới trong nhà game thủ sẽ sở hữu tin vui về đường tơ duyên hay đường công danh tài lộc, một cuộc sống đời thường vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp nhiều may mắn - 3

Cây bên trên bàn thờ bất thần nở hoa là điềm báo đỏ may mắn. (Hình minh họa)

2. Những Dấu Hiệu Bàn Thờ rủi ro Mắn

Vỡ bình hoa

Theo quan niệm của người xưa, làm vỡ là điều rủi ro, khác lạ là làm vỡ bên trên ban thờ thì lại càng xấu. Vì vậy, người xưa cho rằng lọ hoa bên trên bàn thờ bị vỡ là điềm báo rủi ro mắn. người thân nên khôn xiết chu đáo trong những công việc đầu tư kinh doanh, xe cộ đi lại.

Bát hương bị xê dịch, đồ lễ bị thiu.

Bát hương nên đặt ở vị trí nhất mực, bất di bất dịch bên trên bàn thờ. Nếu bát hương bị xê dịch, ko còn đặt ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải, xua đuổi những điều xui xẻo rất sở hữu thể ập tới trong tương lai.

Và nếu game thủ thấy đồ cúng của tớ đột nhiên dưng bị thiu thì đây là một điềm xấu. Thông thường, đồ cúng bị cháy rất sở hữu thể do thời tiết nồm ẩm dẫn tới hiện tượng thức ăn bị thiu, ôi thiu. Nhưng xét về mặt phong thủy, đồ cúng thiêu là điềm xấu, sắp tới gia đình game thủ nên chu đáo kẻo gặp tai họa, xui xẻo.

Tường bàn thờ sở hữu vết nứt

Bức tường nơi đặt bàn thờ xuất hiện vết nứt cũng khá được coi là một điều xấu. Người xưa quan niệm rằng, một bức tường nứt sau bàn thờ sẽ xúc tiến tới tài lộc và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy, gia chủ nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp may - 4

Hình ảnh bị nghiêng hoặc đổ những giọt mồ hôi

Việc tượng thờ bị nghiêng hoặc đổ những giọt mồ hôi được cho là điềm xấu về tài lộc, sức khỏe của những member trong gia đình. Gia chủ nên sửa sang và treo lại ảnh ở vị trí nhất mực để sớm hóa giải những điều xui xẻo.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/ban-tho-co-2-dau-hieu-bat-ngo-nay-gia-dinh-duoc-huong-loc -…

2 loại cây xanh này có thể cao đến 2m, trồng một chậu trong nhà thay cho máy lọc không khí

Với dáng vẻ vẻ vẻ cứng cáp, khỏe mạnh, màu sắc sắc lịch thiệp, cây lưỡi cọp sở hữu tác dụng trang trí, làm cây cảnh rất cao.

Ngôi nhà sở hữu một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *