KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Để ngoài cửa sổ phạm phải lỗi kiêng kỵ này, vận rủi ập tới, tai họa liên tục, sự nghiệp – tài lộc

Rate this post

Cây to bên phía ngoài cửa sổ

Cây vạn niên thanh đựng nhiều âm khí và sát khí. Hơn nữa, cây cối quá um tùm sẽ cản tầm nhìn, cản ánh sáng và hạn chế khí lưu thông vào nhà, khiến cho cho khoảng ko trở thành tối tăm, âm u, thiếu dương khí.

Nhà phạm phải lỗi phong thủy này, những member trong gia đình dễ mắc những bệnh về mắt, tính tình nóng tính là điều dễ hiểu. Về sự nghiệp, sở hữu kẻ tiểu nhân hãm hại, gây tai họa khó lường, vì nóng vội nhưng bỏ qua thời cơ tốt trong công việc.

Phong thủy nhà, lỗi phong thủy, phong thủy cửa sổ

Cửa sổ đối diện với mái nhà ngoài

Nếu chẳng may cửa sổ chạm vào mái nhà ngoài, chẳng khác nào một nhát dao cắt xuyên qua, tạo thành thế sát khí. Sát khí khiến cho cho vận khí bất ổn, ko chỉ là bất lợi cho sức khỏe của những member nhưng còn gây tổn thất đáng ưa chuộng tới sự nghiệp và tài lộc.

Ở lâu trong một ngôi nhà như thế này sẽ khiến cho cho tâm trạng buồn phiền, bất an, tương tác nghiêm trọng tới ý thức, thậm chí rất sở hữu thể gây ra án mạng do ko quản lý được tâm trạng, quá nóng tính nhưng sinh ra chuyện thị phi.

Cửa sổ hướng đi ra phía bên ngoài đường chính

Cửa sổ cũng quan yếu ko hề thua kém cửa chính trong phong thủy, vì vậy cửa sổ đối diện với đường chính là phạm sát khí, nếu đối diện là cung sát. Bất kể là sát thương hay phản đòn đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn tới tai họa.

Người trong nhà hay ốm đau, bệnh tật về mắt, vận quý nhân đình trệ, ko tồn tại ai trợ giúp, tiểu nhân tăng nhanh chóng khiến cho cho sự nghiệp, tài lộc gặp nhiều khó khăn.

Phong thủy nhà, lỗi phong thủy, phong thủy cửa sổ

Ngoài cửa sổ sở hữu một kiến ​​trúc nhọn

Ngoài cửa sổ sở hữu vật nhọn, nhà cao tầng hình sừng nhọn, góc tường, vật hình tam giác. tương tác to nhất của lỗi này là tới sức khỏe của người trong nhà, mang bệnh mãn tính, bùng phát bệnh hiểm nghèo nguy hiểm tới tính mệnh.

Ngoài ra, việc sát tinh này còn kích động kẻ tiểu nhân quấy phá, kéo vợ tới cửa, phát sinh chuyện ngoài ý muốn, tình cảm vợ ông xã sa sút, gia đình ko hòa thuận, gia chủ gặp tai họa. rất sở hữu thể phát triển.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *