KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình xăm ở những nơi này nói lên lý do làm ăn thất bại, cuộc sống thường ngày hạn hẹp

Rate this post

song, trong chiếc gọi là làm xinh, phong thủy hút tài lộc thì nó cũng để lại nhiều tai hại khôn lường lúc liên quan tới hậu vận của nhân loại nếu hiểu ko đúng về ý nghĩa và vị trí của những hình xăm. bên dưới đây là những điều cần ko giống nhau xem xét lúc game thủ muốn sở hữu một hình xăm bên trên thân thể.

Hình xăm bên trên mặt

Nhiều game thủ thích xăm mình để thể hiện đậm chất ngầu của tớ, song theo nhân trắc học, mang những vị trí bên trên thân thể ko nên xăm, ko giống nhau là bên trên mặt.

Năm giác quan của một người đều nằm bên trên khuôn mặt, bao gồm 2 mắt, mũi, tai và mồm. Đây là vị trí rất mang thể thể hiện cảm xúc và tình cảm bên trên thân thể một cách rõ rệt nhất.

Để gặp nhiều lộc may, khuôn mặt sáng sủa, sạch sẽ được xem là điều kiện tiên quyết. Theo những chuyên gia phong thủy, việc xăm hình lên mặt sẽ cản trở sự phú quý. Cho dù game thủ chèo thuyền giỏi tới đâu, mỗi thứ sẽ ko thể hoàn thành, tài sản của game thủ sẽ trống rỗng và game thủ sẽ mất ko ít hơn nữa game thủ đạt được.

Hình xăm ở vai và cổ gây khổ đau

Hình xăm bên trên vai và cổ gây ra khổ đau. Hình xăm ở sống lưng biểu thị một đời làm việc vất vả, gánh nặng và sức ép to. Trong nhân tướng học, vai và cổ tượng trưng cho hệ hô hấp nên lúc xăm lên phòng ban này sẽ dễ gặp những vấn đề liên quan tới hệ hô hấp.

Hình xăm bên trên ngón tay của một mối tình

ko giống nhau chị em con gái nên xem xét vì theo một trong những thầy phong thủy. lúc xăm ở ngón tay, nếu cố tình xăm ở ngón tay trái thì sau này sẽ gặp xui xẻo và khắc khẩu với ck. Xăm hình ở ngón tay phải đồng nghĩa với việc đường tơ duyên sẽ gặp nhiều rối rắm.

Cho đến nay bạn có bao nhiêu ngôi sao trong bức tranh?

Nếu cố tình xăm, những khu vực đó ngẫu nhiên thực sự ưa thích sẽ gây tổn hại tới vượng khí, liên quan tới tơ duyên và những mối quan hệ xung quanh.

Xăm hoa văn lên đùi làm cho cho đường đời nhấp nhô

Nếu game thủ đang rất lộc may và bất thần gặp rối rắm sau lúc xăm hình ở đùi, thì kiên cố game thủ đã phạm tội.

Hình xăm ở chân về cuộc sống thường ngày bận rộn, vất vả

Theo ý kiến chung, hình xăm ko nên được thực hiện ở nhị chân. Nếu sắm đây là nơi xăm hình rất mang thể làm cho đôi bàn chân của game thủ luôn luôn đi mọi nơi và cùng một chỗ nhưng ko ngừng lại, đó là đặc điểm của những người làm việc vất vả, cuộc sống thường ngày dễ sa vào họa thị phi. khó khăn.

Xăm hình lên vệt sẹo gây hỗn loạn

Nhiều người sử dụng hình xăm để che đi những vệt sẹo bên trên thân thể nhưng ko biết rằng về phong thủy vùng gia bị sẹo đã bị tổn thương. Nếu vẫn xăm lên bên trên sẽ làm cho cho cho hư tích tụ lại, gây rối loạn khí.

Xăm hình ở mông rất mang thể gặp nhiều điều tiêu cực

Theo thuyết phong thủy, mông là vùng ko nên tùy tiện động chạm bên trên thân thể, ko giống nhau là ko nên xăm hình.

ko một ai rất mang thể đảm bảo rằng sau lúc game thủ tác động vào vị trí này bên trên thân thể thì sự nghiệp rất mang thể trơn tuột, gặt hái được ko ít thành công như trước hay ko, hay từ đó lại bị sóng gió bủa vây.

Những điều cấm kỵ lúc xăm mình

sắm hình xăm báng bửa

Co bao nhieu ngoi sao cho den nay co the noi va chat lieu voi nhau.

Nếu game thủ đang mang ý định xăm hình và muốn sử dụng những hình ảnh như “Rồng, vô lương” (Rồng), Phật, Tứ linh (Rồng xanh, cọp xanh, Công, Rùa đen) hoặc những vị thần (Quan Công) thì cần ko giống nhau lưu ý. vì đây là những hình xăm cấm kỵ ko phải người nào cũng xăm được.

Những hình xăm này thường chỉ những người mang số mệnh to, đạo đức tốt, phiên tài năng, trí tuệ vững vàng thế hệ rất mang thể thích ưa thích với những hình xăm này.

Còn những người phổ thông nếu vẫn cố tình xăm mình rất mang thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, nhẹ thì gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống thường ngày, nặng thì gây nhiều thiệt hại về tiền nong và sức khỏe.

Nếu đã xăm những hình xăm cấm kỵ này bên trên thân thể, game thủ nên nhanh chóng chóng xóa đi để tránh những hậu quả khó lường về sau.

sắm hình xăm phản cảm

Nhiều game thủ trẻ vì quá lạm dụng hình xăm nhưng bất chấp sử dụng những hình xăm phản cảm như thú dữ, ma quỷ, yêu quái… để xăm lên thân thể, thậm chí là lên mặt. Điều này liên quan ko nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ, gây ko dễ chịu cho tất cả những người xung quanh, làm xấu đi vẻ xinh nghệ thuật lúc xăm hình.

Với những hình xăm này, game thủ nhất định nên xóa đi nếu ko muốn gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp và công việc mỗi ngày.

Vị trí xăm

Theo phong thủy, lúc xăm hình “tứ linh” phải xăm theo quy tắc sau: tả Thanh Long – hữu Bạch cọp – trước Chu Tước – sau Huyền Vũ. Tức là Rồng xanh phải xăm ở cánh tay trái, Bạch cọp phải xăm ở cánh tay phải, Chim công phải xăm ở ngực, Huyền Vũ phải xăm ở sống lưng.

mang những người chỉ vì muốn mình trở thành quyến rũ, quyến rũ hơn trong mắt game thủ đời nhưng ko ngần ngại sắm xăm ở những vị trí nhạy cảm nhất bên trên thân thể như ngực, tam giác, mông, … song, nhiều người ko ‘ko biết rằng đây là những nơi tích tụ khí to của thân thể, ko phải hình nào thì cũng xăm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *