KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BMW iX trước tiên tại việt phái nam phái nam đã sở hữu đại dương số

Rate this post

một chiếc BMW iX mang đại dương số đăng ký Hải Phòng vừa xuất ngày nay Hà Nội. Đây là chiếc BMW iX trước tiên và duy nhất tại việt phái nam phái nam. Xe thuộc phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh xDrive40, từng được một đại lý tư nhân nhập khẩu về nước. Giá bán ko được tiết lộ nhưng để giản dị và đơn thuần xem thêm, phiên phiên bản này còn sở hữu giá 92.000 USD (tương đương 2,13 tỷ đồng) tại thị trường âu lục.

Chiếc BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 1.

BMW iX mang đại dương số Hải Phòng.

Theo hãng xe xứ Bavaria, BMW iX xếp cùng phân khúc với X5, và là dòng xe điện thứ 4 sau i3, i8 và iX3. Xe được phát triển bên trên nền tảng CLAR hoặc Cluster Architecture. Nền tảng khuông gầm này, được gia công bởi nhôm, được sản xuất để lắp đặt kiến ​​trúc hệ thống truyền lực điện thế hệ thứ 5 của BMW, và ưa thích để trở thành nhiều mẫu ô tô thế hệ trong tương lai.

Chiếc BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 2.

BMW iX sở hữu kích thước dài x rộng x cao tuần tự là 4.953 x 2.230 x một.695 milimet, chiều dài cơ sở 3.000 milimet. Kích thước này ngang ngửa với VinFast VF 8 sở hữu kích thước 4.750 x một.900 x một.660 milimet, chiều dài cơ sở 2.950 milimet.

BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 3.

xây giới hạn của BMW iX pha trộn giữa những loại xe BMW SAV truyền thống. những điểm vượt trội ngoại thất tiêu biểu bao gồm lưới tản nhiệt hình quả thận to tích hợp camera, radar và những cảm biến khác, vòm bánh xe mở rộng, tay nắm cửa lõm và đèn hậu LED thanh mảnh nằm ngang. . Một cụ thể thú vị khác là phần đuôi xe ko tồn tại khớp nối riêng và kéo dãn dài ra toàn bộ phần đuôi xe.

BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 4.

Bước vào phía bên trong, nội thất của BMW iX sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh như: nhôm thứ cấp, nhựa tái chế cho những phòng ban của xe … ko giống nhau, iX là mẫu xe sinh sản trước tiên của BMW. BMW trang bị vô lăng hình lục giác giúp tăng kĩ năng tiếp cận cũng như sự kết nối của người lái với xe, người lái rất sở hữu thể quan sát màn hình thông tin giản dị và đơn thuần hơn.

Chiếc BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 5.

Cũng giống như nhiều mẫu xe điện thuần túy khác, xây giới hạn cabin của iX tương đối giản dị và đơn thuần, nổi trội nhất là màn hình cong thuôn dài với màn hình hiển thị thông số 14,9 inch và màn hình tiêu khiển 12,3 inch. Hệ thống tiêu khiển bên trên xe là loại BMW iDrive 8 cập nhật ko dây, kèm theo với dàn âm thanh Harman Kardon 18 loa.

Chiếc BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 6.

BMW iX xDrive40 được trang bị bộ pin 70 kWh cung ứng năng lực cho mô-tơ điện công suất tối đa 326 sức ngựa, kĩ năng tăng tốc từ 0-100 km / h trong 6,một giây, phạm vi hoạt động tối đa 400 km. cho mỗi lần sạc đầy.

Chiếc BMW iX đầu tiên tại Việt Nam ra biển số - Mẫu SUV chạy điện VinFast VF 8 - Ảnh 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *