KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ Công an sẽ té sung nơi sinh vào phần chú thích của hộ chiếu thế hệ.

Rate this post

Trước mắt, để tạo điều kiện tiện nghi cho tất cả những người việt phái mạnh phái mạnh ra quốc tế, Bộ Công an sẽ té sung thêm nơi sinh của công dân vào phần ghi chú của hộ chiếu thế hệ.

Tối 3/8, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ bên dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. buổi họp ra mắt ngay sau phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2022.

Tại buổi họp báo, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an đã sở hữu những thông tin liên quan tới mẫu hộ chiếu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh.

Hội đồng quản trị cũng sẽ được sinh ra trong phần đầu tiên của chương trình đào tạo của họ
Mẫu hộ chiếu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh. Ảnh: Người lao động

Theo tuổi xanh, ông Tô Ân Xô cam kết, mẫu hộ chiếu thế hệ tuân thủ những nội dung của Luật Xuất nhập cảnh; phục vụ những điều kiện và tiêu chuẩn chỉnh của Tổ chức hàng ko dân dụng quốc tế ICAO.

Nhiều nước cũng ko ghi nơi sinh như Thụy Sĩ, Nhật người chơi dạng, Hàn Quốc… và đây là điều chung. hồ hết những nước vẫn xác nhận hộ chiếu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh. Chỉ sở hữu một số trong những nước tạm thời chưa xác nhận do một số trong những yếu tố kỹ thuật. Tô An Xô giảng giải.

song, để tạo điều kiện tiện nghi cho công dân việt phái mạnh phái mạnh ra quốc tế công việc, học tập, phượt …, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao đang phối hợp xử lý những vấn đề kỹ thuật của hộ chiếu. thế hệ và sẽ giải quyết vấn đề này sớm.

Trước mắt, để tạo điều kiện tiện nghi, Bộ Công an sẽ ghi té sung nơi sinh của công dân vào phần ghi chú của hộ chiếu. tình huống quan yếu, công dân rất sở hữu thể tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan đại diện của việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế để té sung ghi chú.

Bộ Công an sẽ phối ưng ý với những bộ, ngành liên quan nghiên cứu những quy định của pháp luật liên quan tới hộ chiếu để rất sở hữu thể té sung nơi sinh trong hộ chiếu thế hệ.”, Trung tướng Tô Ân Xô san sớt.

Theo Vietnamnet, hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh do Bộ Công an cấp ngày một/7 vẫn giữ nguyên kích thước như hộ chiếu cũ nhưng màu sắc sắc bên trên bìa chuyển sang xanh tím và ko ghi nơi sinh. . .

từ thời điểm ngày 27/7 tới nay, Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Tây Ban Nha và Đại sứ quán cùng hòa Séc tại việt phái mạnh phái mạnh tuần tự thông tin giới hạn cấp thị thực cho hộ chiếu thế hệ do ko ghi nơi sinh của người đó. trong câu hỏi. sử dụng.

Trong lúc đó, Anh và Pháp thông tin xác nhận hộ chiếu mẫu thế hệ của việt phái mạnh phái mạnh.

Hoa Vu (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-cong-an-se-them-noi-sinh-trong-phan-bi-chu-cua-ho-chieu-moi-a546675.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *