KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy rằng ba loại tranh ko nên treo trong nhà, phong thủy đại kỵ nên tránh ngay: Tranh gì?

Rate this post

Người Trung Hoa cổ truyền đã tạo ra những tòa tháp kiến ​​trúc thượng cổ, bài học kinh nghiệm vẫn còn đó được ứng dụng cho tới ngày nay, nhiều văn người chơi dạng cổ và tuyển tập thơ …

Ngoài ra, còn tồn tại nhiều bức tranh cổ xưa mang tuổi đời hàng nghìn năm.

Trong cuộc sống thường ngày ngày nay, rất nhiều gia đình thích treo những bức tranh cổ phía bên trong nhà. Theo một vài quan niệm về phong thủy, tranh còn tồn tại thể giúp biến đổi tài vận cho gia chủ. Thực tế, việc treo tranh trong nhà tuyệt đối ko được tùy tiện.

Người xưa dạy “tam tranh” tức là 3 loại tranh ko nên treo trong nhà. bên dưới đây là những loại tranh nhưng mọi người nên tránh.

hình ảnh (5)

Bức tranh mang ý nghĩa về sự xui xẻo

Nhiều bức tranh trông mang vẻ thẩm mỹ nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa rủi ro mắn. Ví dụ, những bức tranh mang sát khí như cọp trắng, huyết đằng thì ko nên treo ở nhà. Ngoài ra còn tồn tại một vài bức tranh về động vật kỳ lạ cũng ko nên treo ở nhà.

Hình như, những gia đình nên cân nhắc tậu tranh cọp xuống núi. do vì rắn mang bành mang cảm giác như một loài động vật tương đối hung hãn. lúc chúng xuống núi là lúc tìm thức ăn, nếu chúng đột nhập vào nhà dân, tự nhiên sẽ dẫn tới tai họa. Vì vậy, rất tốt gia chủ nên cân nhắc tậu lựa loại tranh này.

Thay vào đó, chúng ta hoàn toàn mang thể tậu những hình tiết mang ý nghĩa lộc may hơn. Ví dụ, một vài người thích treo hoa mẫu đơn trong nhà. Loài hoa này tượng trưng cho sự phong lưu. Ngoài ra còn tồn tại cây đào và cây tùng bách. Cả nhì điều này đều mang ý nghĩa trường thọ.

một vài người cũng thích tậu tranh cá chép, ko giống nhau là tranh chín cá chép. cụ thể này đồng nghĩa với “chín” trong “vĩnh cửu”. Bức tranh với chín con cá chép ngụ ý mang lộc may, tài lộc và trường thọ vào nhà.

Tranh cây khô héo

Lá rụng nói chung tượng trưng cho sự khô héo và chết chóc của vạn vật sau mùa thu. Mặc dù những cảnh lá rụng rất lãng mạn và nghệ thuật, nhưng trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, những bức tranh như vậy tượng trưng cho sự suy vi của gia đình.

Mặc dù những bức tranh vẽ cảnh lá mùa thu rất thơ mộng và nghệ thuật nhưng chúng ta ko nên treo chúng trong nhà. Suy cho cùng, ai ai cũng mang nhu yếu gia đình mình làm ăn phát đạt, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Những bức tranh khô héo, héo úa như thế đi trái lại quan niệm truyền thống, rất tốt người chơi nên tránh xa.

Tranh đầy color sắc

Thông thường, mọi người nghĩ rằng một bức tranh nhiều color sắc sẽ tương đối sinh động và xinh xắn. song, bên trên thực tế, một bức tranh như vậy sẽ gây phản cảm, nhìn lâu sẽ làm cho người ta hoa mắt. trái lại, một vài bức tranh sử dụng color sắc hợp lý sẽ tốt hơn.

Sở dĩ ko nên treo những bức tranh mang color sắc quá chói ở nhà là vì mỗi ngày xúc tiếp với những gam color như vậy sẽ làm cho chúng ta cảm nhận thấy lo lắng, ko dễ chịu, về lâu dài sẽ tác động tới tâm trạng. Vì vậy, rất tốt người chơi ko nên treo những bức tranh mang color sắc sặc sỡ một cách tùy tiện.

Mặt khác, cũng hoàn toàn mang thể mang những bức tranh mang loại color tối ko nên treo ở nhà, ko giống nhau là trong phòng ngủ. Chúng hoàn toàn mang thể làm cho gia chủ cảm nhận thấy chán nản, tâm trạng thất thường.

Tranh hoàn toàn mang thể điều hòa vượng khí trong gia đình, nhưng nếu “sai một li” thì “đi một dặm”. Nhiều người cũng thích treo một vài bức tranh phong cảnh, thực ra cũng hoàn toàn mang thể mang điều cần lưu ý.

Cụ thể là ko treo tranh mang nước đọng. do theo quan niệm phong thủy, nước tượng trưng cho sự phong lưu. Thay vào đó, gia chủ nên tậu những bức tranh mang dòng nước vận chuyển vì chúng tượng trưng cho tài lộc dồi dào. những gia đình cần lưu ý những điều này lúc tậu tranh phong cảnh.

Ngày nay, cuộc sống thường ngày của bạn càng ngày càng tốt hơn, nhu yếu cuộc sống thường ngày của bạn cũng ngày một nâng cao. Việc tậu lựa một vài bức tranh thích hợp ko chỉ là mang tác dụng làm xinh cho cuộc sống thường ngày nhưng còn thể hiện mang nhu yếu về tài lộc cũng như lộc may của gia chủ.

Những người đi trước đã rút ra những bài học kinh nghiệm bên trên qua những kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, chúng ta nên xem thêm những ý kiến ​​này để tậu lựa những điều thích thống nhất, rất tốt cho cuộc sống thường ngày của người chơi dạng thân và gia đình.

Ngoài ra, trong nhà ko nên treo những loại tranh sau.

ko treo tranh mang color tối

Theo những chuyên gia phong thủy, những bức tranh mang hình ảnh trừu tượng, color sắc mờ mịt, mờ mịt thường ko mang lại lộc may cho phong thủy nhà ở.

lúc treo bức tranh này, vô tình gia chủ đã biến khoảng ko trong nhà trở thành mờ mịt, ngột ngạt. Điều này sẽ mang lại những điều rủi ro mắn cho gia đình.

Bức tranh của hoàng hôn, cảnh hoang vắng

Những bức tranh về cảnh hoàng hôn hay cảnh mùa đông buồn tẻ, mang hoa lá ko phải là ý kiến ​​hay lúc treo trong nhà. Những bức tranh này thường mang tới cảm giác u buồn, u tối nên ko mang lại sinh khí nhưng chủ yếu tạo cảm giác thiếu sức sống, mỏi mệt, tác động ko tốt tới sức khỏe của gia chủ.

Treo bức tranh này ở phòng khách hoàn toàn mang thể mang tới những điều xui xẻo, rủi ro mắn, những điều buồn phiền trong cuộc sống thường ngày cho gia đình.

Tranh vẽ ngựa chạy “Bad Dan”

Gia chủ hoàn toàn mang thể treo tranh ngựa trong nhà nhưng tuyệt đối tránh những bức tranh mang ngựa nằm tản mát, ko cùng hướng. Theo quan niệm của người xưa, ngựa là hình tượng của sự nhẫn nại, trung thành, lộc may. Nhưng đàn ngựa ko tồn tại quy luật là điềm báo chia ly, ko tốt cho gia đình. Hơn nữa, loại tranh này còn tác động tới đoạn đường sự nghiệp, làm cho gia chủ khó thăng quan tiến chức.

Tranh con giáp hợp tuổi gia chủ.

một vài người cho rằng treo tranh mang cung hoàng đạo hợp tuổi sẽ mang lại lộc may cho gia chủ. song, đây là một quan niệm sai trái. do lẽ, cung hoàng đạo trong tranh và tuổi của gia chủ sẽ khởi tạo ra sự tương phản, tương khắc và tương hại.

lúc treo tranh những cung hoàng đạo cần lưu ý tới sự tam hợp. Tức là sự phối hợp của 3 cặp con giáp trong 12 con giáp mang lại lộc may, gồm: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất; Tỵ – Dậu – Sửu; Thân – Tý – Thìn.

Ngoài ra, cần xét tới sự tương sinh tương khắc – 6 nhóm quý nhân, mỗi nhóm nhì con giáp tương trợ nhau gồm: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân. , Ngọ – Mùi.

Một bức tranh mang rừng và suối chảy ra bên phía ngoài

Những bức tranh phong thủy non xanh nước biếc, suối chảy êm đềm, cây cối xanh tươi… hoàn toàn mang thể treo trong nhà với ý nghĩa mang lại cuộc sống thường ngày lộc may, thịnh vượng, bình an.

song, treo sai hướng, để sông suối chảy ra bên ngoài nhà là điềm báo thất thoát tài lộc, ko tốt cho gia chủ. Nếu gia đình người chơi đang treo những bức tranh như vậy thì nên sớm biến đổi để tránh những điều xui xẻo.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm, chiêm nghiệm là chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *