KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ qua ‘phần âm thanh’, Chi Pu ghi điểm trọn vẹn ‘phần hình ảnh’ với quality cao, chuẩn chỉnh từng centimet ở ngưỡng 30

Rate this post

Chi Pu được biết tới với tầm quan trọng là một hotgirl, diễn viên, MC và chân dài ảnh trước lúc chuyển hướng sang ca hát. Là một trong những mẫu tên nổi trội nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của xã hội mạng lúc chính thức tuyên bố trở thành ca sĩ, Chi Pu hẳn từ lâu đã quen với việc bị tập thể mạng “bắt lỗi” về giọng hát, kỹ năng thanh nhạc của tôi. Dù vậy, nếu chỉ “xem ảnh nhưng ko nghe giọng”, khó ai rất với thể ko đồng ý Chi Pu càng ngày càng “trưởng thành và cứng cáp” về nhan sắc. Những lần xuất hiện trước công chúng hay những tập ảnh bên trên mạng xã hội đều được cô đầu tư kỹ lưỡng.

Bỏ qua 'phần âm thanh', Chi Pu ghi điểm trọn vẹn 'phần hình' với chất lượng cao, chuẩn từng centimet ở ngưỡng 30 - Ảnh 1.
Nhan sắc ở tuổi 29 của Chi Pu làm cho nhiều người xôn xao.

Bỏ qua 'phần âm thanh', Chi Pu ghi điểm trọn vẹn 'phần hình' với độ sắc nét cao, chuẩn từng centimet ở ngưỡng 30 - Ảnh 2.
Nhan sắc của cô càng ngày càng hoàn thiện, thân hình cũng chuẩn chỉnh hơn.

thời kì sắp đây, Chi Pu nhận được ko ít lời khen ngợi nhờ nhan sắc càng ngày càng thăng hạng và thân hình càng ngày càng chuẩn chỉnh. thế hệ đây, Chi Pu đã chính thức ra mắt tới người theo dõi MV Sashimi sau thời kì dài ấp ủ thực hiện.

Điểm tuyệt hảo của MV Sashimi được Chi Pu thể hiện rất đầu tư và chăm nom về y phục, trang điểm, làm tóc với 6 bố cục ko giống nhau: từ thủy thủ mặt trăng, cô gái Nhật game thủ dạng tới những sáng tạo. như sashimi… và trong bức hình nào, cô ca sĩ cũng khá xinh xinh và thu hút. ko chỉ là vậy, y phục của những vũ công cũng khá được ca sĩ và ê-kíp sẵn sàng kỹ lưỡng, theo concept rõ nét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *