KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tang lễ ngôi sao sáng điện ảnh Thẩm Thúy Hằng ra mắt ngày 10/9 tại TP.HCM: người thân đã về việt phái nam phái nam để sẵn sàng tang lễ.

Rate this post

Thông tin minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời làm cho cho nhiều thế hệ nghệ sĩ việt phái nam tiếc thương.

Ngày 7/9, cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã trút khá thở sau cuối tại nhà riêng ở TP.HCM. Bà qua đời vì tuổi già sức yếu, ở tuổi 83. Theo thông tin từ báo Thiếu niêntang lễ nghệ sĩ sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 10 tới 12-9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP.HCM tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM) . ).

Cụ thể, lễ tang mở màn từ 8h30 ngày 10/9.


Tang lễ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng diễn ra ngày 10/9 tại TP.HCM: Người thân về Việt Nam chuẩn bị tang lễ - Ảnh 1.
cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng thời trẻ. Ảnh: Internet

Theo bà Dương Cẩm Thúy, chủ toạ Hội Điện ảnh TP.HCM, người thân của ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng đã về việt phái nam phái nam để sẵn sàng tang lễ. Danh sách đề xuất ban tổ chức tang lễ gồm: Bà Dương Cẩm Thúy, nghệ sĩ xoàn, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, ông Nguyễn Xuân Dũng (đại diện gia đình), đạo diễn Lâm Lê Dũng …

Được biết, bà mất vào đúng ngày giỗ Tổ nghề sân khấu (12/8 âm lịch) để lại một khoảng trống to trong tâm địa người thân và người theo dõi. Nghệ sĩ Hữu Châu từng gắn bó với ngôi sao sáng Thẩm Thúy Hằng lúc còn công việc ở đoàn kịch xoàn tới chung vui Tin tức Zing: “Đoàn kịch ngày hôm nay đã đưa cô ấy về. Tôi được cô ấy yêu thương và dạy dỗ rất nhiều. Đó mãi là những kỷ niệm xinh trong tâm địa tôi. Xin chào tạm biệt”. Những năm cuối đời, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng sống lặng lẽ, kín tiếng. với lần cô bị bệnh tim phải nhập viện điều trị làm cho cho nhiều người lo lắng.

Tang lễ của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng diễn ra ngày 10/9 tại TP.HCM: Người thân về Việt Nam chuẩn bị tang lễ - Ảnh 2.
Bà là một trong những nhân vật nổi tiếng của điện ảnh việt phái nam phái nam thời đoạn 1950-1970. Ảnh: Internet

Thẩm Thúy Hằng tên thực là Nguyễn Kim Phụng, sinh vào năm 1939 tại Hải Phòng. Bà là một trong những nhân vật nổi tiếng của điện ảnh việt phái nam phái nam thời đoạn 1950-1970. Tên tuổi của cô còn vượt ra khỏi biên giới nước nhà và được người theo dõi nhiều nước châu Á biết tới lúc nhận được những phần thưởng như Diễn viên châu Á cực tốt tại Liên hoan phim Đài Bắc (Đài Loan), Ảnh hậu châu Á trong Liên hoan phim quốc tế. Liên hoan phim Châu Á tổ chức tại Hồng Kông … trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp.

Thẩm Thúy Hằng đã tham dự khoảng 60 tập phim. Ngoài ra, cô còn đóng kịch và hát cải lương. Sau năm 1975, phái xinh nghệ sĩ tiếp tục tham dự đóng một số trong những phim như Cho tất cả ngày mai, Ngọn lửa Krông Jung.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *