KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bức tường Trần Lập được dựng thành phim

Rate this post

“Bức Tường nhưng ko tồn tại Trần Lập thì được xem là Bức Tường nào?”

– Đó ko chỉ sở hữu là câu hỏi của người theo dõi, nhưng còn là băn khoăn của những người trong cuộc, của Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Minh Đức, Vũ Văn Hà và Phạm Trung Hiếu – 4 member còn lại của ban nhạc Bức Tường. .

lúc ban nhạc đang ở độ chín của sự nghiệp thì Trần Lập – chàng thủ lĩnh tài năng rủi ro qua đời vì bạo bệnh. Sự ra đi của người anh thân yêu, một thủ lĩnh ý thức đã để lại một khoảng trống khó lấp đầy. Nhiều dự kiến, kế hoạch cho những dự án âm nhạc vẫn chưa hoàn thành. Khoảng thời kì đó cũng chính là lúc Bức tường phải đương đầu với… “những bức tường”.

Theo nhà sinh sản, từ “những” được thêm vào trước logo “Buông” trong tiêu đề của bộ phim truyền hình tài liệu này là một cụm từ đa nghĩa ám ​​chỉ ban nhạc Bức Tường thời hậu Trần Lập.

“bên trên hành trình phía đằng trước, chúng ta phải giữ gìn một Bức tường với di sản âm nhạc cũ do Trần Lập tạo dựng, nhưng yếu tố hoàn cảnh và dòng chảy của thời đại yên cầu mọi cá nhân phải tạo ra một Bức tường thế hệ”. cho biết thêm nhà sinh sản.

Bức Tường vắng Trần Lập được dựng thành phim - Ảnh 1.

“The Wall” vừa là tên của ban nhạc, vừa là hình ảnh ẩn dụ cho những khó khăn nhưng những member phải đương đầu sau lúc mất đi thủ lĩnh ý thức Trần Lập. Dù thế, với niềm ham âm nhạc cháy bỏng, chúng ta đã vượt qua mỗi “bức tường thành” để đứng lên và mang âm nhạc trở lại với người theo dõi.

Bức Tường là ban nhạc rock nổi lên từ phong trào văn nghệ của sinh viên. Với nhiệt huyết và ham của tuổi xanh cùng theo với sự dẫn dắt của thủ lĩnh Trần Lập đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ thanh niên việt phái mạnh phái mạnh trong thời kỳ quốc thế gia hệ hội nhập, còn nhiều khó khăn phải nỗ lực. thách đấu. Ban nhạc đã để lại dấu ấn ko thể thay thế trong chặng đường âm nhạc sắp 30 năm của tớ.

ko tồn tại Trần Lập, Bức tường vẫn là Bức tường nhưng rất thế hệ. Dấu ấn minh chứng sự nỗ lực ko ngừng của ban nhạc chính là liveshow Trở về ra mắt vào trong ngày 17/4/2021 tại Trường Đại học Xây dựng, nơi sinh của Bức Tường. Những khoảnh khắc xúc động, những câu chuyện hậu trường về chương trình ko giống nhau này cũng rất được ghi lại trong phim. Ngoài ra, Bức Tường cũng tiết lộ lý do ca sĩ Phạm Anh Khoa sát cánh đồng hành cùng ban nhạc vào thời khắc này.

Teaser phim

ngoại trừ nhân vật chính là 4 member của ban nhạc Bức Tường, phim còn tồn tại sự tham dự của nhà báo / MC Lại Văn Sâm, nhà báo / MC Thùy Minh, nhạc sĩ Thanh Phương, trưởng nhóm Microwave, Tùng Trần, ca sĩ Phạm Anh Khoa, cựu member ban nhạc Bức Tường gồm tay bass Trần Nhật Hoàng, guitar Nguyễn Hoàng, tay trống Trần Hồng Trường, nhiều người đã làm việc với ban nhạc từ lúc xây dựng cho tới nay. fan hâm mộ, những người chơi trẻ thích thú âm nhạc của Bức Tường.

The Walls sẽ do Truyền hình K + sản ​​xuất với Brand Name K + Original và độc quyền bên trên tất cả những nền tảng. Phim sở hữu độ dài 116 phút, chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 24/09/2022 bên trên kênh K + CINE và ứng dụng K +.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *