KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy

Rate this post

Kê giường kê đầu bên dưới cửa sổ là ko tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn vì năng lực phong thủy từ phía bên ngoài bao gồm mùi, âm khí vào nhà … Vậy đặt giường ngủ như thế nào cho cực tốt? đúng phong thủy?

Phòng ngủ là khoảng ko quan yếu trong gia đình. Phòng ngủ được coi là khoảng ko riêng tư của mỗi cá nhân. Phòng ngủ được xây ngừng hợp lý, hợp lý giúp gia chủ với giấc ngủ ngon, tái tạo sức lao động. Trong lúc, khoảng ko này còn được coi là nơi lưu giữ hạnh phúc, ngọn lửa yêu thương.

Kê giường kê đầu bên dưới cửa sổ là ko tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn vì năng lực phong thủy từ phía bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. người chơi sẽ sở hữu được giấc ngủ kém quality hơn vào tối tối, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn. Vậy kê giường ngủ như thế nào thế hệ đúng phong thủy?

Được sắp xếp theo mẫu giường nằm ở vị trí lãnh đạo.

Đây là tình huống giường kê lệch khỏi cửa phòng ngủ. những bức tường được kê sát vào một bức tường. Vách sau kiên cố, bền vững là điều tốt. Ngoài ra, nhị thanh ray giường nằm cách đều với nhị thành bên. Điều này tượng trưng cho sự hợp lý trong những mối quan hệ và xúc tiến luồng năng lực tích cực trong khoảng ko riêng tư. Gia chủ cần tránh kê một bên giường sát tường, chỉ đầu giường còn lại hoàn toàn với thể chạm sàn. Cách sắp xếp hợp lý là đảm bảo người ngủ hoàn toàn với thể chạm chân xuống nhị bên lúc ngủ dậy.

{từ khóa}

những đồ nội thất khác như tủ với ngăn kéo hoàn toàn với thể đặt nhị bên giường nhưng phải cân đối nhị bên. Ngoài ra, bên dưới chân giường nên kê thêm một sản phẩm nội thất khác.
Nếu đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng là một sai trái vì đây là khoảng ko riêng tư. Vì vậy, nếu đặt đối diện thì phía bên ngoài hoàn toàn với thể nhìn thấy phía bên trong.

Cách sắp xếp giường ngủ song song với cửa phòng ngủ

Cách sắp xếp này vẫn phải đảm bảo cách giường ngủ và cửa phòng ngủ khá xa. Và lưu ý tránh mở cửa là nhìn thấy ngay giường ngủ hay nói cách khác là đảm bảo chân giường ko thẳng với cửa. Nội thất kích thước to được sắp xếp bên dưới chân giường, nhị bên giường là 2 tủ nhỏ sẽ khởi tạo thành sự cân đối. Nhìn vào cách bài trí này còn hoàn toàn với thể thấy 2 tủ đầu giường và tủ to bên dưới chân giường sẽ khởi tạo thành một hình tam giác.

{từ khóa}

Đảm bảo rằng nhị đầu giường cân đối tượng người tiêu sử dụng trưng cho sự hợp lý trong những mối quan hệ và xúc tiến dòng chảy của năng lực tích cực.

Kê giường kê đầu giường phụ thuộc tường với cửa.

{từ khóa}

Với cách này, gia chủ cần lưu ý kê giường càng xa cửa càng tốt. song vẫn phải đảm bảo khoảng trống phía bên kia giường để người ngủ hoàn toàn với thể tiếp đất nhị bên. Và cũng cần với khoảng ko để đặt đủ tủ đầu giường thứ nhị để đảm bảo sự cân đối cho cả nhị bên. Ngoài những yếu tố bên trên, lúc tìm giường người chơi cũng nên tìm loại gỗ bền vững,

Quỳnh Trang (Theo phong thủy)

Sai lầm lớn ngay lần đầu đổ tiền vào bất động sản rủi ro 'ôm' lỗ nặng

sai trái to ngay lần đầu đổ tiền vào bất động sản rủi ro ‘ôm’ lỗ nặng

Những người thế hệ mở đầu kinh doanh bất động sản thường nghĩ rằng sắm bán nhà đất sẽ giàu rất nhanh chóng và lãi to. Đây là một ảo tưởng vô cùng nguy hiểm làm cho cho chúng ta đương đầu với nguy cơ thua lỗ, nợ nần ck chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *