KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia đình tí xíu Nhật Linh xin chữ ký kêu gọi trừng trị nghiêm khắc hung thủ

Rate this post

Những ngày qua, bên trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều thông tin về sự gia đình tí xíu gái Lê Thị Nhật Linh chủ động xin chữ ký gửi cơ quan tính năng Nhật game thủ dạng với mang yêu cầu hung thủ phải bị trừng trị nghiêm khắc. .

Sáng nay (31/một), lúc shop chúng tôi tới nhà bà Vũ Thị Tế (bà nội tí xíu Nhật Linh) ở xóm 3 (thôn Trà Phương, xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng), nhiều người dân nơi đây. mọi cá nhân hỏi: “tới để gửi chữ ký à?”. từ ko ít tháng nay, gia đình ngoại của Linh đi mọi nơi xin chữ ký.

“lúc tôi đi xin chữ ký, mang người bảo tôi lường đảo, công an địa phương phải gọi điện lên xã xác minh thì thế hệ hay tin. mang người còn nói shop chúng tôi xin chữ ký để được bồi thường nhiều hơn nữa. Ồ! Cháu tôi đã mất, còn gì bù đắp được! shop chúng tôi chỉ muốn kẻ thủ độc ác bị trừng trị nghiêm khắc ”, bà Qi rơm rớm nước mắt.

Vừa nói, bà Tế vừa lôi ra một xấp phong phân bì chuyển phát nhanh chóng mang tương đối nhiều chữ ký từ Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM, Khánh Hòa … cho shop chúng tôi xem. “Ai biết chuyện cũng giận và thương cháu tôi vô cùng. Tội nghiệp cháu nó, nó đã phạm tội gì mà nhưng làm thịt cháu!”, Bà Tề lại khóc.

Mấy thời điểm ngày hôm nay trời lạnh quá, bà Qi ko xin được chữ ký nên rất mang thể ngồi ở nhà đợi chuyển phát nhanh chóng. Bà Qi nói: “shop chúng tôi ko bao giờ xử tử ai, nhưng tội của hung thủ rất nghiêm trọng, nếu ko trừng trị thích đáng sẽ còn gây nguy hiểm cho xã hội”, bà Qi nói.

xin-chu-ky

Anh Lê quang đãng Hào đứng ở những ga xe điện ngầm, chỗ đông người để xin chữ ký

Ảnh do gia đình cung ứng

\N

Từ Nhật game thủ dạng, chị Nguyễn Thị Nguyên (mẹ tí xíu Nhật Linh) san sớt: “Cơ quan tính năng Nhật game thủ dạng vẫn đang tiến hành làm việc theo đúng quy trình của pháp luật. Gia đình chưa thấy mang dấu hiệu bao che cho hung thủ. lúc cơ quan thăm dò thụ lý vụ án.” chúng ta cũng khá đau lòng, thương xót cháu Linh và phẫn nộ với tội độc ác của hung thủ, công an viên cũng đã tới thắp hương trước linh cữu cháu nhưng nghi phạm vẫn tĩnh mịch nên vụ án vẫn chưa được đưa ra xét xử. Gia đình xin chữ ký là mang yêu cầu hung thủ phải nhận mức án tối đa trong hệ thống pháp luật Nhật game thủ dạng ”.

Nhiều tháng nay, anh Lê quang đãng Hào (38 tuổi, bố tí xíu Nhật Linh) ngày nào thì cũng túc trực ở những ga xe điện ngầm, những nơi đông người qua lại để xin chữ ký. Nguyên lên mạng xã hội kêu gọi, vận động mọi cá nhân xin chữ ký.

Gia đình chị Tế cho biết thêm, địa chỉ bên trên mạng cũng chính là nơi nhận chữ ký từ khắp mỗi miền quốc gia để ủng hộ gia đình tí xíu Nhật Linh. mọi cá nhân cũng rất mang thể rất mang thể gửi trực tiếp cho bố mẹ tí xíu Nhật Linh theo địa chỉ Chiba ken – matsudo shi – mutsumi 5-15-6, mã bưu chính 2702204. Mẫu mang chữ ký được mẹ Nhật Linh đăng bên trên facebook cá thể của Thi. Nguyên Nguyên.

xin-chu-ky

một trong những bút tích mọi cá nhân gửi tới bà của tí xíu Nhật Linh

Ảnh Lê Tân

Bà Nguyễn Thị Nguyên cho biết thêm, gia đình đã nhận được được khoảng 30.000 chữ ký và vẫn cần thêm rất nhiều. Đầu tháng 2, anh kiệt phải đi làm việc và chỉ rất mang thể xin chữ ký vào những ngày nghỉ nên sẽ tương đối khó khăn.

“lúc tới ga, gia đình sẽ thông tin cho mọi cá nhân. Bất kỳ ai bên trên khắp trái đất đều sở hữu thể ký. Để minh chứng tội độc ác của tên sát nhân ấu dâm này bị cả trái đất lên án. Chữ ký hợp thức là chữ viết tay, địa chỉ của người nào đó tự mình ký, ko ký thay nhau, địa chỉ ko được viết tắt. Một biểu mẫu mang 15 dòng cho 15 người ký. Mong tập thể mạng chung tay san sớt để gia đình mang thêm nhiều chữ ký ”, anh Nguyên hào hứng.

Gia đình bé Nhật Linh xin chữ ký, kêu gọi trừng trị nghiêm khắc hung thủ - ảnh 3

Tin tức liên quan

Nghi phạm làm thịt cô gái việt nam giới nam giới nam giới sẽ bị khởi tố về tội làm thịt người

Trước đó, ngày 24/3/2017, Nhật Linh được bắt gặp mất tích lúc đang tới lớp. vào trong ngày 26 tháng 3 năm 2017, Nhật Linh được bắt gặp ko mặc ăn mặc quần áo tại một bờ sông ở thành phố Akibo, Chiba, cách nơi em tí xíu mất tích khoảng 10 km.

Ngày 4/4, cảnh sát Nhật game thủ dạng đã bắt giữ nghi phạm Kamimasa Shibuya (40 tuổi, hội trưởng hội học trò của trường nhưng Nhật Linh đang theo học). Cảnh sát Nhật game thủ dạng đã tích lũy được chứng cớ như mẫu ADN và tóc của tí xíu Nhật Linh trong xe của Kamimasa Shibuya. Tuy thế, Kamimasa Shibuya vẫn tĩnh mịch, kéo dãn vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *