KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tính khoa học phong thủy được in ấn đậm trong xây giới hạn từng căn hộ của Văn Phố

Rate this postKhoa học phong thủy là mạng lưới trong thiết kế của Văn Phú - Invest

Những dự án nằm sắp sông hồ thường được tiến công giá là với tương đối nhiều yếu tố phong thủy tốt. (Hình minh họa: quang đãng cảnh xung quanh dự án The Terra – An Hưng, Hà Đông)

Hòa mình vào tự nhiên

Theo khoa học phong thủy, một ngôi nhà theo đúng phong thủy cần hội tụ hoàn toản những yếu tố thuận tiện về địa thế khu đất, về góc phương vị (tư hướng Đông – Tây – phái nam – Bắc) của ngôi nhà và với tương tác của phong thủy. những vận động thăng bởi của tự nhiên như nắng, gió, ko gian tạo ra luồng ko gian trong sạch.

Đó là sự tổng hòa của những yếu tố từ vi mô tới vĩ mô, từ những cụ thể nhỏ nhất trong nội thất tới khoảng ko sống phía bên ngoài như vị trí, địa hình, xây giới hạn, hướng gió, mức độ tiện ích, nhằm mục tiêu tạo ra một cuộc sống thường ngày kết hợp và hợp lý với môi trường thiên nhiên xung quanh, đảm bảo chủ sở hữu với một cuộc sống thường ngày khỏe mạnh và hạnh phúc.

Một thống kê của Viện Phong thủy hoàng thất việt phái nam phái nam cho biết thêm thông tin, hơn 98% người sắm bất động sản và nhà đầu tư tham dự cuộc khảo sát cho biết thêm thông tin chúng ta sử dụng rộng rãi tới phong thủy lúc tậu nhà. những chuyên gia cho rằng, việc chú trọng vận dụng yếu tố phong thủy vào khoảng ko sống sẽ hỗ trợ quý khách “an tâm” và hài lòng hơn với nơi an cư của tớ. Nhất là lúc môi trường thiên nhiên sống tại những thành phố to đang gặp nhiều vấn đề như ô nhiễm ko gian, chật chội, ồn ào… thì yếu tố phong thủy càng trở thành quan yếu.Khoa học phong thủy trong thiết kế khu ra mắt thành công Văn Phú - Invest-Hinh-2
Vị trí của những dự án bất động sản vào tầm quan trọng vô cùng quan yếu, khác lạ là về mặt phong thủy (Hình minh họa: Grandeur Palace – Giảng Võ của Văn Phú – Invest nằm ngay trung tâm nội đô)

“Tôi luôn luôn khuyên mỗi cá nhân nên tậu cho chính mình những bất động sản với vị trí xinh và nhìn về hướng tốt, vì điều này còn rất với thể giúp tạo ra cảm giác tích cực nhờ luồng năng lực tốt (vii) vào nơi ở. ở đó. năng lực nơi chúng ta sinh sống rất với thể kích hoạt hoặc cản trở nỗ lực phát triển của bạn trong cuộc sống thường ngày ”, chuyên gia phong thủy Phước Nguyên cho biết thêm thông tin.

Ngày nay, phong thủy được ứng dụng càng ngày càng phổ thông trong khoa học sắp xếp và tổ chức khoảng ko. rất với thể thấy rất rõ lúc xây dựng những khu thị trấn hay khu nhà ở riêng lẻ, việc thẩm định đất cát tới định hướng quy hoạch, xây giới hạn khoảng ko kiến ​​trúc vĩ mô hay vi mô đều do những nhà tư vấn, kiến ​​trúc sư tư vấn. Kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý, thích ưa thích với phong cảnh, môi trường thiên nhiên, thói quen sinh hoạt của từng vùng.

những yếu tố Thiên – Địa – Nhân kết hợp và hợp lý, tương hỗ được coi là mang lại nhiều tiện lợi cho nhân loại, bao gồm sức khỏe, tài lộc để phát triển ổn định, lộc may thành công, nhưng mà thuật ngữ ngày nay đề cập tới. thường được gọi là quality cuộc sống thường ngày.

Kích hoạt năng lực sống tích cực

ko chỉ là chú trọng tới yếu tố phong thủy vĩ mô và môi trường thiên nhiên xung quanh, một trong những chủ đầu tư còn càng ngày càng sử dụng rộng rãi tới những ứng dụng của khoa học phong thủy trong từng căn hộ. tiêu biểu như Văn Phú – Invest được biết tới là doanh nghiệp bất động sản dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố tác động của tự nhiên và luôn luôn đặt yếu tố nhân loại (nhân loại) là trung tâm lúc kiến ​​tạo khoảng ko sống.

Đại diện Văn Phú – Invest cho biết thêm thông tin, doanh nghiệp cho rằng mỗi cá nhân chỉ với một ngôi nhà trong đời, vì vậy, một căn hộ đảm bảo yếu tố phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ tránh được những điều xui xẻo, kích hoạt nguồn năng lực tích cực cho cuộc sống thường ngày, song song thời kì, kết hợp và hợp lý giữa công năng sử dụng với thẩm mỹ kiến ​​trúc và phong thủy. Căn hộ được xây giới hạn hợp lý, quý khách lúc dọn về sẽ ko cần sửa chữa nhiều, tiết kiệm cả thời kì và tiền nong.Khoa học phong thủy trong thiết kế khu ra mắt thành công Văn Phú - Invest-Hinh-3
Minh họa đoạn đường thoáng rộng tại những dự án của Văn Phú – Invest (Hình minh họa: khu vi la Grandeur Palace – Giảng Võ)

tiêu biểu như tại những dự án của Văn Phú – Invest, những căn hộ từ vi la, nhà liền kề tới chung cư đều sở hữu quy hoạch tầm nhìn thoáng mát, ko bị che khuất, bức bối. Trong phong thủy, nó được gọi là đoạn đường rộng. tiêu biểu như những block của The Terra – An Hưng đều nhìn ra khoảng ko ngoài trời rộng to, với cây xanh và hồ nước, song song tạo khoảng lùi cho dự án để tránh xung đột phía bên ngoài. Hay những căn vi la tại Grandeur Palace – Giảng Võ với khoảng ko rộng to phần bên trước là đoạn đường dạo bộ yên tĩnh với vườn hoa, đài phun nước, tượng nghệ thuật đan xen.

Hình như, hướng và ánh sáng cũng chính là yếu tố được Văn Phú – Invest chú trọng để lưu thông ko gian trong nhà, nhất là đối với những khu chung cư với tương đối nhiều gia đình sinh sống. Văn Phú – Invest đã ứng dụng giải pháp đối lưu ko gian thông minh như tại dự án The Văn Phú – Victoria, những tòa được xây giới hạn nghiêng 45 độ giúp hướng những căn hộ đều tránh được tia nắng trực tiếp vào mùa đông. Mùa hè, mùa đông gió lùa nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát, thoáng mát.

Một ví dụ khác, đặc thù của căn hộ chung cư là khoảng ko hạn chế do nằm bên trên cùng một tầng nên ở nhiều căn hộ lúc mở cửa chính rất với thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, khu bếp, thậm chí cả phòng ngủ. Theo phong thủy, đây là điều tối kỵ, vì dễ gây ra cảnh “khai cây táo, hao tài tốn của”.

“trong những công việc kiến ​​tạo khoảng ko sống, nhà hàng chúng tôi chú trọng tới giải pháp sắp xếp khoa học trong từng khu vực tác dụng. khoảng ko căn hộ được sắp xếp khôn khéo làm thế nào để cho từ cửa ko nhìn thấy toàn bộ phòng ngủ và bếp, vừa đảm bảo tính riêng tư, thẩm mỹ và phong thủy, tránh thất thoát tài lộc, bất an cho gia chủ. . ưu thế nổi trội của những căn hộ do Văn Phú – Invest xây giới hạn là ko tồn tại góc chết, méo mó, thiếu diện tích vì thừa khoảng ko cũng chính là một điểm cấm kỵ trong phong thủy. Nhờ đó, công năng sử dụng của ngôi nhà luôn luôn được tối ưu hóa ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.Khoa học phong thủy có tác dụng thiết kế khai trương thành công Văn Phú - Invest-Hinh-4
Văn Phú – Invest sắp xếp thông minh những phòng tác dụng trong căn hộ, đảm bảo thoáng mát, thông gió, đón sáng.

Văn Phú – Invest sắp xếp 2 logia trong những căn hộ, trong đó thường với một logia liền với bếp, vừa là nơi đặt cục nóng điều hòa, máy giặt, vừa với tác dụng hút mùi, đón ko gian trong sạch. vào nhà. Trong phòng ngủ chính với nhà dọn dẹp vệ sinh riêng, cửa nhà dọn dẹp vệ sinh sắp xếp hợp lý, ko đâm thẳng vào giường ngủ với quan niệm tránh khí âm xâm nhập.

“Với sứ mệnh chú trọng kiến ​​tạo những giá trị sống, những yếu tố phong thủy được nghiên cứu, đúc kết và ứng dụng vào thực tiễn, nhằm mục tiêu tạo ra những khoảng ko sống xanh, xinh, trong đó trân trọng những giá trị của đời sống ý thức. rằng ngôi nhà ko thuần tuý là nơi an cư nhưng mà thực sự là tổ ấm bình yên và hạnh phúc ”, đại diện Văn Phú – Invest san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *